Lương Thế Nhật - Người chung tay đưa Khang Phú Đạt Audio phát triển

Hồ sơ Lương Thế Nhật

Để Khang Phú Đạt Audio có thể trở thành một đơn vị phân phối thiết bị âm thanh uy tín trên thị trường hiện nay, đằng sau đó là đội ngũ nhân sự có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng nghỉ. Hãy cùng tìm hiểu về chuyên viên kỹ thuật Lương Thế Nhật – Người có nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Khang Phú Đạt Audio

 • Họ và tên: Lương Thế Nhật
 • Ngày sinh: 09/07/1993
 • Quê quán: Hoà Bình
 • Số điện thoại: 0968242941
 • Email: [email protected]

Tiểu sử

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hoà Bình, với niềm đam mê và sự yêu thích đối với các thiết bị đồ điện tử từ nhỏ. Ông Lương Thế Nhật đã không ngừng tìm kiếm cho mình những cơ hội tiềm năng để nuôi dưỡng khát khao cũng như tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Trong suốt quá trình học tập tại khoa Điện Tử của trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội, chàng trai Lương Thế Nhật là một trong những sinh viên chăm chỉ và cố gắng. Bằng những kiến thức và sự trải nghiệm đa dạng, anh đã thực hiện được những đồ án xuất sắc trong chương trình học, anh đã tích luỹ cho mình rất nhiều kỹ năng và kiến thức quan trọng.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Công Nghiệp Hà Nội, anh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Đến nay, Lương Thê Nhật đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, đã đảm nhận rất nhiều vị trí quan trọng tại nhiều công cty chuyên về phân phối thiết bị âm thanh uy tín tại Việt Nam.

Trên nền tảng kiến thức âm thanh sâu rộng cùng những thực tiễn của mình, anh đã cùng chung tay phát triển công ty Khang Phú Đạt Audio, với mục tiêu mang lại những kiến thức và sản phẩm thiết bị âm thanh chất lượng tới người tiêu dùng.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Lương Thế Nhật cùng các đồng nghiệp khác tại Khang Phú Đạt Audio đã chung tay hoàn thành rất nhiều công trình dự án về tư vấn lắp đặt âm thanh cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết bị của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Thành tựu đạt được

Là một chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, có kiến thức chuyên môn cao, có tâm và có tầm, đến nay anh đã đạt được rất nhiều thành tựu quan trọng:

 • Chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu sự kiện, âm thanh karaoke gia đình…
 • Đóng góp và chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích về các thiết bị âm thanh đến với cộng đồng, được anh em trong ngành âm thanh tin tưởng và quý mến.
 • Đã từng tham gia rất nhiều buổi chia sẻ kiến thức âm thanh, tổ chức nhiều khoá học chuyên môn về âm thanh và chia sẻ cho các anh em trong nghề.
 • Cùng các cộng sự tại Khang Phú Đạt Audio thi công hàng nghìn công trình thiết bị âm thanh cho các cá nhân, đơ vị doanh nghiệp trên toàn quốc
 • Nhiều năm liền đạt thành tích nhân viên xuất sắc trong suốt thời gian làm việc tại Khang Phú Đạt Audio.

Sứ mệnh phát triển

Khi quyết định đồng hành và trở thành một mảnh ghép quan trọng của Khang Phú Đạt Audio, anh Lương Thế Nhật đã quyết tâm cùng những đồng đội của mình theo đuổi sứ mệnh mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết bị âm thanh chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Anh muốn chung tay đưa Khang Phú Đạt Audio ngày một phát triển hơn nữa, mở rộng thị trường trên khắp toàn quốc và dần trở thành công ty TOP 3 phân phối thiết bị âm thanh uy tín nhất tại Việt Nam.

Với vị trí là người có kinh nghiệm âm thanh lâu năm trong nghề, anh Lương Thế Nhật còn là một tấm gương để những nhân viên trẻ cấp dưới noi theo và học hỏi. Đồng thời anh cũng rất nhiệt tình trong việc chỉ bảo, dẫn dắt những nhân viên cấp dưới với mục đích góp phần tạo nên một tập thể vững mạnh, cùng chung tay đưa Khang Phú Đạt Audio phát triển lên một tầm cao mới.

Mục tiêu trong đời

Là một người nhiệt huyết, có nhiều đam mê phát triển trong lĩnh vực âm thanh, anh Lương Thế Nhật luôn tự đặt ra cho bản thân những mục tiêu phát triển quan trọng trong quá trình đồng hành cùng Khang Phú Đạt Audio. Cụ thể với 5 mục tiêu quan trọng sau:

 • Nghiên cứu những sản phẩm âm thanh loa, cục đẩy công suất, micro không dây, bàn mixer… đáp ứng nhu cầu và thị hiểu người tiêu dùng
 • Phát triển những thiết bị âm thanh chất lượng cao cùng giá thành hợp lý
 • Chung tay đưa Khang Phú Đạt Audio trở thành địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.
 • Dẫn dắt và truyền đạt những kiến thức âm thanh của bản thân cho nhiều thế hệ trẻ có đam mê.
 • Sử dụng website khangphudataudio.com để lan toả những kiến thức âm thanh có giá trị đến với cộng đồng.