Từ khóa phổ biến: Micro 4 AntenMicro chuyên nghiệpStar Sound

NẾU BẠN CHƯA HÀI LÒNG, XIN CHO CHÚNG TÔI ĐƯỢC BIẾT! HOTLINE: 096 779 3333

Lắp đặt âm thanh đám cưới tại Quảng Bình

Tác giả: Khang Phú Đạt Audio   |   Thống kê: 347 lượt xem |  Xếp hạng: 5 - ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 100% đánh giá

Dự án lắp đặt âm thanh đám cưới tại Quảng Bình là một dự án lớn do Khang Phú Đạt Audio phụ trách mới được thi công vào ngày 25/06/2018 do Anh Hòa làm chủ đầu tư với kinh phí lên đến 130 triệu đồng bao gồm các hạng mục thiết bị âm thanh đám cưới “khủng” do chính các kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi trực tiếp lên cấu hình và lựa chọn thiết bị.

Dự án dàn âm thanh đám cưới tại Quảng Bình

  • Thông tin dự án
  • Tên dự án: Lắp đặt âm thanh đám cưới của A Hòa tại Quảng Bình
  • Địa điểm triển khai: Thôn nam sơn, Xã Mai Hoa , Huyện Tuyên Hóa,Tỉnh Quảng Bình
  • Chủ đầu tư: Anh Hòa
  • Đơn vị triển khai: Công ty CP TM&DV âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt

Chi tiết dự án dàn âm thanh đám cưới tại Quảng Bình

Sau buổi trao đổi trực tiếp với Anh Hòa. Được biết anh Hòa từ tỉnh Quảng Bình lặn lội đường xá xa xôi ra Hà Nội để tìm nhà cung cấp thiết bị âm thanh đám cưới uy tín với mong muốn xây dựng được cấu hình dàn âm thanh đám cưới “chất” để phục vụ bà con của Xã Mai Hoa , Huyện Tuyên Hóa,Tỉnh Quảng Bình.

Buổi chiều cùng ngày, sau khi nắm bắt được mong muốn của Anh Hòa, kỹ thuật viên của Khang Phú Đạt đã lên cấu hình và một số phương án mẫu để Anh Hòa lựa chọn. Đến cuối giờ cùng ngày, sau khi tham khảo một số cấu hình và trải nghiệm âm thanh tại Khang Phú Đạt Audio thì Anh Hòa đã có sự lựa chọn dàn âm thanh đám cưới phù hợp nhất với mình.

Lắp đặt âm thanh đám cưới tại Quảng Bình

Chỉ với hơn 130 triệu đồng Anh Hòa đã có thể sở hữu cấu hình dàn âm thanh đám cưới quá khủng với dàn loa Array công suất cực kỳ lớn có thể đánh mọi không gian cực chất. Cùng với nhiều hạng mục thiết bị chính hãng cao cấp khác sẽ khiến nhiều người mơ ước. Tôi đảm bảo rằng với dàn âm thanh đám cưới khủng này thì Anh Hòa không thua kém bất kỳ đối thủ nào cùng ngành.

Ngay ngày hôm sau đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Khang Phú Đạt Audio đã trực tiếp xuống tận nhà của Anh Hòa tại Thôn Nam Sơn, Xã Mai Hoa , Huyện Tuyên Hóa,Tỉnh Quảng Bình để Setup hệ thống dàn âm thanh đám cưới do Anh Hòa là chủ đầu tư với sự chứng kiến của mọi người trong gia đình và bà con hàng xóm.

Sau khi triển khai thành công dự án, kỹ thuật viên của chúng tôi đã chụp hình kỷ niệm với một số anh em trong đoàn

Hạng mục thiết bị âm thanh đám cưới loa Array cho Anh Hòa ở Tuyên Hóa – Quảng Bình

Loa Array Fly AR1202 x 2 đôiFeedback Behinger FBQ2496 x 1
Loa Sub Fly SU228 x 1 đôiMicro DB UK968 x 1
Cục đẩy DB TMD4130 x 2 chiếcTủ rack 12U có Mixer x 1
Bàn Mixer Dynacord CMS1600 x 1Quản lý nguồn điện x 1
Crossover DMX 234XS x 1Bộ pin sạc x 1

Video lắp đặt âm thanh đám cưới tại Quảng Bình

Trên đây là video được chúng tôi ghi nhận tại dự án lắp đặt âm thanh đám cưới cho Anh Hòa tại Quảng Bình. (Video do anh em kỹ thuật cung cấp)

Khang Phú Đạt Audio – chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh, loa đám cưới, loa hội trường. Nhận tư vấn và lắp đặt dàn âm đám cưới, dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp.