Dịch vụ cho thuê loa đài chuyên nghiệp toàn quốc

Để tổ chức được bất kỳ sự kiện nào dù quy mô nhỏ hay quy mô lớn chúng ta cũng phải chuẩn bị chu đáo về mặt âm thanh ánh sáng. Đây chính là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của chương trình. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê loa đài, thiết bị âm thanh toàn quốc chuyên nghiệp, chất lượng.

Dịch vụ cho thuê âm thanh chuyên nghiệp tổ chức sự kiện

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị âm thanh hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đang cung cấp đa dạng thiết bị, đa dạng gói dịch vụ phù hợp với từng chương trình của bạn, đáp ứng yêu cầu sử dụng âm thanh ánh sáng của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin rằng có thể cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là một số dịch vụ của chúng tôi:

Cho thuê loa đài

Cho thuê hệ thống loa Star Sound

Star Sound là thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Australia. Hiện tại Khang Phú Đạt Audio là đơn vị cung cấp chính hãng, độc quyền hệ thống thiết bị âm thanh của thương hiệu này. Hệ thống loa Star Sound luôn được đánh giá là dòng sản phẩm có khả năng hoạt động mạnh mẽ âm thanh sống động, chân thực.

Đối với dòng loa Star Sound này thường được dùng trong hệ thống âm thanh hội trường, karaoke, sự kiện, sân khấu…

Cho thuê hệ thống loa Array chính hãng Star Sound

Hệ thống loa Array được đánh giá là một trong những dòng loa tốt nhất hiện nay cho các chương trình, sự kiện, sân khấu. Đối với dòng loa này có công suất lớn, khả năng hoạt động mạnh mẽ. Dàn Array có khả năng phục vụ với những chương trình có quy mô lớn lên tới 3000 khách tham dự.

Các thiết bị loa Array được Khang Phú Đạt Audio cho thuê đều được nhập khẩu chính hãng, chất âm sống động, vượt trội trong chương trình của bạn.

Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ thiết bị cho thuê loa đài cho các chương trình, sự kiện tại toàn quốc. Thiết bị chính hãng được kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Đặc biệt chúng tôi luôn cập nhật thiết bị theo xu hướng thị trường, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình lắp đặt, căn chỉnh và tháo dỡ thiết bị đúng kỹ thuật, đảm bảo chương trình diễn ra thuận lợi, suôn sẻ nhất.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!