Dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới chuyên nghiệp

Đám cưới chính là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với các cặp đôi và hai bên gia đình. Chính vì thế việc chuẩn bị và tổ chức đám cưới thuận lợi, suôn sẻ là vấn đề mà các cặp đôi luôn quan tâm. Khang Phú Đạt Audio giới thiệu dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Những thiết bị cần có đối với âm thanh đám cưới

Đối với hệ thống âm thanh đám cưới thì tùy thuộc vào quy mô và cách thức tổ chức chương trình ta sẽ lựa chọn được hệ thống âm thanh phù hợp nhất. Tuy nhiên những thiết bị không thể thiếu đối với hệ thống âm thanh đám cưới chính là:

  • Hệ thống loa bao gồm loa full, sub, monitor
  • Bàn trộn âm thanh Mixer
  • Cục đẩy công suất
  • Thiết bị xử lý âm thanh: Crossover, Compressor, Equalizer
  • Hệ thống micro
  • Vang số

Cho thuê âm thanh đám cưới

Dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng âm thanh trong đám cưới Khang Phú Đạt Audio cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, giá rẻ.

Để cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất thì tất cả các thiết bị mà chúng tôi cung cấp đều có công suất lớn, được nhập khẩu chính hãng, có độ bền cao đảm bảo hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài.

Hơn nữa đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn túc trực, hỗ trợ căn chỉnh thiết bị đảm bảo có thể hoạt động tốt nhất trong chương trình.

Về giá cả thuê các bạn không cần quá lo lắng. Mức giá mà Khang Phú Đạt cung cấp luôn hợp lý và rõ ràng, được ghi đầy đủ trong hợp đồng.

Liên hệ với Khang Phú Đạt Audio qua hotline 0981678963 để được tư vấn về dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới đình đám nhất hiện nay nhé!