Một số loại đèn par led sân khấu thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu trở thành nhu cầu thiết yếu cho bất kỳ sự kiện lớn nhỏ nào. Trong đó thiết bị đèn par led sân khấu là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến nhất. Trong bài viết này chúng ta sẽ đề cập đến một số loại đèn par led sân khấu đang được dùng thông dụng nhất hiện nay.

Đèn par led sân khấu ánh sáng vàng 200W

Đây là loại đèn có công suất lên tới 200W sử dụng những công nghệ cao hơn và được thay thế dần các đèn sân khấu halogen cũ. Lợi thế của đèn sân khấu ánh sáng vàng 200W chính là có thể dùng chung với bàn điều khiển DMX, lượng sáng tỏa ra lớn, với cường độ ánh sáng mạnh. Đặc biệt là có thể hoạt động với công suất tối đa trong một thời gian dài.

Đèn par led 200W

Đèn par led sân khấu 54x3W

Hiện nay xu hướng sử dụng đèn par led 54x3W ngày càng nhiều và có đôi khi được sử dụng để thay thế đèn par 64. Loại đèn này được sử dụng để tạo phông nền cho sân khấu và kết hợp với các đèn khác để tạo được ánh sáng rực rỡ cho sân khấu sự kiện. Đèn có nhiều tính năng nổi bật như có thể điều khiển chung với bàn điều khiển DMX, tiết kiệm điện năng, khả năng hoạt động liên tục trong sự kiện. Đặc biệt có thể chạy theo 3 chế độ chính là chạy tự động, chạy theo bàn điều khiển và chạy theo nhạc.

Đèn par led 54x3W

Đèn par led sân khấu 36x3W

Loại đèn này có công dụng chính đó là chiếu sáng tạo cảnh và tạo phông nền sinh động cho sân khấu. Khi hoạt động đèn tạo ra ánh sáng rất dịu mà không gây chói mắt. Được sử dụng 36 bóng đèn led và có tuổi thọ cao, khả năng hoạt động bền bỉ chính là lợi thế của dòng đèn này.

Đèn par led 36x3W

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ thiết bị chính hãng dành cho tất cả sự kiện với quy mô khác nhau. Chúng tôi luôn hướng đến cung cấp dịch vụ với mức chất lượng tốt nhất vì thế tất cả thiết bị đều được kiểm chọn kỹ càng. Đầy đủ từ thiết bị âm thanh, thiết bị ánh sáng đến hệ thống đèn sân khấu, thiết bị phụ trợ đều được thiết kế phù hợp với sự kiện của khách hàng.

Lựa chọn thiết bị dựa trên tính chất chương trình và quy mô của chương trình, sân khấu sao cho thiết bị âm thanh  – ánh sáng chính là những thiết bị có thể làm tốt vai trò hỗ trợ trong sự kiện của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi sẽ trực tiếp setup hệ thống thiết bị đúng kỹ thuật, thực hiện căn chỉnh và tháo dỡ thiết bị một cách chu đáo nhất.

Có thể bạn quan tâm: cho thuê loa đài tổ chức sự kiện

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!