Đầu karaoke là gì? Đầu hát karaoke có chức năng gì

Đầu karaoke là gì?

Đầu karaoke hay còn được gọi với nhiều tên khác nhau như đầu hát karaoke, đầu máy karaoke,….là thiết bị âm thanh được sử dụng để phục vụ cho việc hát karaoke. Thiết bị này là một trong những thiết bị quan trọng nhất phục vụ cho việc thiết kế âm thanh karaoke.

 

Đầu hát Karaoke có chức năng gì?

Chức năng chính của đầu karaoke đó là đọc đĩa karaoke (đối với đầu đĩa karaoke) hoặc đọc ổ cứng (đối với đầu karaoke ổ cứng). Kèm với đó là những điều chỉnh được tích hợp sẵn trong đầu máy karaoke giúp người dùng có thể tùy biến hình ảnh, âm thanh sao cho phù hợp nhất.

Đầu karaoke có quan trọng không?

Có thể nói, nếu không có sản phẩm này thì một dàn âm thanh karaoke không thể hoạt động được. Đầu hát karaoke đọc dữ liệu từ đĩa hát hoặc ổ cứng để hiển thị các bài hát karaoke lên màn hình hiển thị, nếu không có đầu hát karaoke thì không hiển thị bài hát trên màn hình. Không nhạc, không hình, không lời, người hát chỉ hát “live”.

Đầu karaoke có đắt không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng đầu máy karaoke khác nhau, đa dạng mẫu mã, chức năng, giá cả.

Đối với đầu đĩa karaoke có đầu 5 số, 6 số, phổ biến hiện nay là đầu 7 số. Giá cả cũng tăng dần theo chức năng và khác nhau tùy từng nhà sản xuất. Riêng đối với đầu karaoke ổ cứng, giá mặt bằng chung cao hơn nhiều so với đầu đĩa karaoke, tuy nhiên, chúng có ưu điểm đó là số lượng bài hát lớn, dễ dàng cập nhật những bài hát mới.

Địa chỉ bán đầu karaoke tốt nhất hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp đầu hát karaoke trên thị trường với mẫu mã đa dạng, giá cả khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp, việc này gây khó khăn rất nhiều cho từng khách hàng khi có ý định mua đầu karaoke.

Để mua được đầu karaoke tốt nhất bạn cần:

  • Thử trực tiếp sản phẩm để cảm nhận chất lượng
  • Tìm đến các địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, đặc biệt là đơn vị chuyên cung cấp dàn karaoke uy tín trên thị trường.
  • Dựa theo nhu cầu của bạn mà lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

…..

Trên đây chỉ là một vài gợi ý nhỏ giúp bạn tìm mua được đầu karaoke tốt nhất cho bộ dàn karaoke gia đình của bạn. Bạn có thể tham khảo nhiều đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh trên thị trường, hoặc có thể liên hệ Khang Phú Đạt Audio – nhà cung cấp thiết bị âm thanh uy tín trên thị trường hiện nay với 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Tại đây, bạn không chỉ được thử nghiệm trực tiếp chất lượng từng sản phẩm trước khi quyết định, còn được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn đầy đủ nhất phù hợp với yêu cầu của bạn, đảm bảo khiến bạn hài lòng.