Bảng giá 10+ đầu Karaoke tốt nhất hiện nay 2020 đã chính thức có mặt tại Khang Phú Đạt Audio. Đầu hát karaoke Online, Ổ cứng, Wifi cùng với màn hình cảm ứng.

Giới thiệu đầu karaoke tại KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO

Đầu karaoke hay còn được gọi với cái tên đầu hát karaoke hoặc đầu máy karaoke – là một trong tứ trụ (1 trong 4) thiết bị âm thanh phải có trong bất cứ hệ thống âm thanh karaoke nào, từ bình dân đến chuyên nghiệp, từ giá rẻ đến cao cấp đều không thể thiếu được thiết bị này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đầu karaoke được từ những hãng sản xuất khác nhau, mẫu mã đa dạng từ trong nước đến quốc tế. Mỗi một dòng đầu karaoke lại có những đặc điểm, tính năng riêng phù hợp với từng phân khúc, từng yêu cầu của khách hàng.

Hơn 10 năm phát triển, KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO đã và đang là đơn vị cung cấp các giải pháp, thiết bị âm thanh karaoke, dàn karaoke gia đình cao cấp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đối tác lâu năm của nhiều hãng sản xuất đầu hát karaoke hàng đầu hiện nay cả trong nước và quốc tế.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan tới đầu karaoke nói riêng và các thiết bị âm thanh nói chung nhằm đem lại giá trị tốt nhất cho bạn.

Đến với KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO bạn không chỉ được tư vấn tốt nhất, phù hợp với yêu cầu, mà bạn có thể thoải mái kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp tại công ty. Bên cạnh đó, với mức giá hợp lý kèm theo hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, tư vấn lắp đặt, sử dụng, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Có mấy loại đầu Karaoke?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu đầu hát karaoke khác nhau, nhưng chủ yếu được chia ra làm 2 loại chính:

1. Đầu đĩa karaoke

Là dòng sản phẩm chạy bằng đĩa karaoke DVD. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì dòng đầu đĩa karaoke phát triển rất nhanh, từ dòng 5 số đến 6 số, và hiện nay là dòng đầu karaoke 7 số.

Ưu điểmHạn chế
+ Giá cực rẻ, rẻ hơn nhiều so với dòng đầu sử dụng ổ cứng.

+ Dễ dàng điều khiển: Sử dụng remote(điều khiển từ xa) để chọn bài hát

+ Có sẵn danh sách bài hát đi kèm, dễ dàng quản lý.

+ Số lượng bài hát còn ít, chất lượng hình ảnh và âm thanh không được cao

+ Việc cập nhật thêm các bài hát mới còn khó khăn, thường là phải mua thêm đĩa karaoke mới.

2. Đầu karaoke ổ cứng

Là dòng sản phẩm được sử dụng ngày càng rộng rãi trên thị trường hiện nay chính bởi những tính năng hấp dẫn mà loại đầu hát karaoke này mang lại. Thông thường, dòng đầu này hay xuất hiện tại các phòng hát karaoke, tuy nhiên, trong thời gian gần đây, nhiều gia đình cũng bắt đầu sử dụng dòng sản phẩm này với hệ thống loa karaoke gia đình cao cấp của họ.

Ưu điểmHạn chế
+ Số lượng bài hát cực lớn, có thể lên tới 80.000 bài hát.

+ Chất lượng hình ảnh và âm thanh cực tốt

+ Dễ dàng cập nhật những bài hát mới, kết nối với các thiết bị âm thanh khác dễ dàng.

+ Vấn đề giá cả luôn là một hạn chế rõ rệt đối với dòng đầu karaoke ổ cứng bởi thông thường, nó có giá cao hơn nhiều dòng đầu đĩa karaoke.

Để chọn được một sản phẩm ưng ý không hề dễ, quan trọng là giá trị mà sản phẩm đó mang lại như thế nào, có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không. Một đầu karaoke tốt không chỉ giúp cải thiện được chất lượng âm thanh, hình ảnh,…mà còn đem lại nhiều tác dụng khác mà chỉ có tự trải nghiệm bạn mới hiểu.

Danh sách 10 đầu hát karaoke tốt nhất hiện nay trên thị trường thiết bị âm thanh Karaoke tại Hà Nội và TP HCM. Xem bảng giá và đặt mua đầu hát Karaoke tại Khang Phú Đạt Audio để được nhận nhiều ưu đãi. Liên hệ 096 292 1001 để được tư vấn chọn mua đầu hát Karaoke gia đình và tư vấn lắp đặt dàn âm thanh Karaoke cho gia đình.

Đầu hát karaoke

Bộ lọc