Đánh giá vang số AAP K9800 và hướng dẫn kết nối cơ bản

Vang số AAP K9800 chính hãng là một trong những dòng Mixer số có được khả năng cắt hú rít tốt, thiết kế gọn gàng cùng chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời! Nhưng để phát huy được những ưu điểm ấy thì việc cài đặt cũng như sử dụng chính là điểm cần lưu ý nhiều nhất! Sau đây hãy cùng xem những chia sẻ của đội ngũ kỹ thuật viên của Khang Phú Đạt Audio về cách kết nối cơ bản mẫu vang số này nhé!

TOP 10+ cấu hình dàn karaoke gia đình giá rẻ chỉ dưới 20 triệu

vang-so-aap-k9800-dd
Đánh giá Vang số AAP K9800

Đánh giá vang số AAP K9800

Là một mẫu Mixer số được đánh giá cao khi được sản xuất từ thương hiệu AAP Audio – vang số K9800 không chỉ có được nhiều ưu điểm về thiết kế mà cấu hình cũng có phần vượt trội hhơn!

Vang số AAP K9800 được trang bị hệ thống Equalizer kỹ thuật số với khả năng căn chỉnh linh hoạt cũng hư hiệu quả cực tốt! Do vậy những âm thanh thuộc dải tần tai người nghe đều được mẫu vang số này căn chỉnh một cách trau chuốt, tỉ mỉ nhất!

Sử dụng mẫu vang số K9800 của AAP bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng hú rít bởi nó được sở hữu đến 4 chế độ chống hú rít. Kết hợp với hệ thống Equalizer kỹ thuật số nên có thể căn chỉnh tổng cho cả hệ thống lẫn có thể căn chỉnh riêng từng đường loa! Đồng thời nó cũng mang đến khả năng cắt giảm một số tần số xấu, giữ lại các tần số tốt để có thể mang đến một chất âm tốt nhất!

vang-so-aap-k9800-09
Vang số AAP K9800

Cộng thêm đó mẫu vang số AAP này cũng có được hệ thống tinh chỉnh thông minh cho đường loa siêu trầm. Chính điều này đã góp phần mang đến cho nó một chất lượng âm sub cực tốt và ấn tượng dù là sub hơi. Bạn cũng có thể lấy cả tiếng trầm từ Micro từ loa sub nếu như tiếng loa bị thiếu dải trầm hay âm không được dày!

Hệ thống quản lý, khống chế cũng như đặt ngưỡng của mẫu vang số K9800 chính hãng này cũng rất ấn tượng! Nó giúp bảo đảm mức cường độ âm luôn ở mức an toàn cho những thiết bị kết nối với vang số từ đó giúp cho hiệu suất sử dụng được tốt hơn!

vang-so-aap-k9800-10

Ngoài ra nó cũng có được một bộ vi xử lý thông minh, hệ thống mạch tín hiệu cao cấp hàng đầu thế giới! Tất cả kết hợp với phần mềm căn chỉnh âm thanh thế hệ mới nhất đến từ nước Mỹ mang đến cho mẫu vang số này một hiệu suất sử dụng vô cùng ấn tượng, chất lượng!

Hệ thống xử lý noisegate cũng giúp cho vang số AAP K9800 có được khả năng tự động cân bằng tín hiệu đầu vào , hạn chế được tối đa tình trạng âm thanh lúc to lúc nhỏ ở đầu ra!

Độ ổn định của nó cũng được đánh giá rất cao bởi tỉ lệ sai số cũng như méo tiếng cực thấp! Tất cả là nhờ công nghẹ sử dụng có độ chính xác cực cao có độ sai số cực nhỏ!

vang-so-aap-k9800-2
Phần phía sau của Vang số AAP K9800

Hướng dẫn kết nối khi sử dụng phần chỉnh vang số AAP K9800

Khi đã chọn mua được một sản phẩm ưng ý thì việc kết nối chúng để sử dụng sao cho tốt nhất, phát huy hết hiệu năng của nó cũng là một phần nên được quan tâm hàng đầu! Nhất là với những mẫu thiết bị có thể căn chỉnh cả bằng tay và bằng phần mềm như vang số K9800 của AAP!  Khi căn chỉnh bằng tay bạn chỉ có thể chỉnh sửa được những thông số bao quát còn với việc căn chỉnh trên phần mềm bạn có thể căn chỉnh chi tiết, cụ thể hơn cho từng đường tiếng hơn! Chính bởi vậy mà việc kết nối chiếm một vai trò hết sức quan trọng trong vệc gióp phần làm nên một chất lượng âm thanh như ý ở đầu ra! Vậy làm sao để kết nối vang số K9800 với các thiết bị thông minh hiện nay? Hãy cùng xem những chia sẻ về việc kết nối một cách cơ bản nhất sau đây!

vang-so-aap-k9800-00
Phần kết nối phía sau thân vang số AAP K9800

1. Kết nối với máy tính

  1. Cài đặt pahàn mềm riêng cho vang số AAP K9800 với đĩa kèm theo, để ra màn hình chính sau đó chạy file K1000.exe hoặc nhận phần mềm qua email.- Bật công tắc nguồn của vang số sau đó cắm Micro vào vang số
  2. Kết nối K9800 với máy tính bằng cách tìm và chọn phần ineternet accesess
  3. Chạy phần mềm K9800.exe
  4. Lần lượt chọn vào chữ LINK -> Network để kết nối 2 thiết bị với nhau
  5. Thường thì mật khẩu mặc định cho lần kết nối đầu tiên của vang số K9800 của AAP là 12345678

2. Kết nối với Ipad, Iphone (chỉ hỗ trợ iOS)

  1. Vào Appstore, tìm phần phềm K-audio mà cài đặt lên thiết bị
  2. Chọn phần cài đặt – setup vào phần wifi – chọn tên thiết bị (với mỗi một máy K9800 sẽ có một địa chỉ wifi chính là 4 số cuối của series máy)
  3. Thoát ra ngoài, quay về màn hình desktop, tìm biểu tượng phần mèm K-audio, kết nối với máy và bắt đầu sử dụng!

Trên đay là những đánh giá cơ bản về mẫu vang số AAP K9800 cũng như cách kết nối nó với các thiết bị khi sử dụng phần mềm! Mong rằng bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản về dòng sản phẩm này để sử dụng nó tốt hơn! Nếu cần tư vấn cụ thể, chi tiết hơn về bất cứ mẫu thiết bị âm thanh nào đừng ngại gọi đến cho Khang Phú Đạt Audio bạn nhé!