Đánh giá thiết kế khi chọn mua Yamaha Mixer

Để lựa chọn thiết bị như ý bạn cần nắm được cơ bản về các thông số của Mixer. Ở bài viết này, Khang Phú Đạt Audio chia sẻ đến bạn đánh giá thiết kế khi chọn mua Yamaha Mixer giúp bạn có được quyết định đúng đắn cho dàn âm thanh của mình.

Danh gia khi mua Yamaha Mixer
Mua Mixer Yamaha phù hợp

Đánh giá chi tiết thiết kế khi mua Yamaha Mixer

Đầu vào thiết bị

Đầu vào là một trong những bộ phận quan trọng của Mixer quyết định đến khả năng tiếp nhận âm thanh trước khi đến bộ phận xử lý. Các thiết bị trộn âm sở hữu nhiều đầu vào sẽ đa dạng hóa khả năng sử dụng cho người dùng.

Một số đầu vào âm thanh trên thiết bị Yamaha Mixer: micro, nhạc cụ hay các thiết bị không dây, thiết bị đầu vào kỹ thuật số,….Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng để xác định chúng hoạt động tốt và chắc chắn.

Thông số EQ mỗi kênh

Thông số giúp chỉnh tone cho mỗi kênh đầu vào. Mỗi kênh đầu vào được xử lý EQ chuyên nghiệp, không ảnh hưởng lẫn nhau.

Thiết bị Mixer thông được được thiết kế với 3 tone cơ bản: âm cao, âm trung, âm thấp. Các dòng Mixer digital chuyên nghiệp được nâng cấp với 4 tone và 4 Freq cho chất lượng âm thanh chuẩn xác từng chi tiết.

Xem thêm: Mixer Yamaha MG10XU

Thông số AUX

Đây là thông số điều chỉnh Effect và Monitor, Mixer cơ bản hiện nay có khoảng 3 AUX cho khả năng điều chỉnh âm thanh chính xác, chân thực. Các dàn âm thanh yêu cầu chất lượng cao thì thiết bị cần nhiều hơn AUX để khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp và không bị mắc bất kỳ lỗi âm thanh nào. Đây cũng là một trong những điểm bạn nên để tâm khi chọn mua Yamaha Mixer.

Hệ thống nút hỗ trợ phụ

Tuy không chiếm vai trò quan trọng với thiết bị Mixer nhưng hệ thống nút hỗ trợ phụ giúp thiết bị đảm bảo tốt nhất cho Mixer hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả.

Các chức năng điều chỉnh gain, mute hay subgroup cũng luôn được đảm bảo thiết bị hỗ trợ âm thanh tốt nhất.

Như vậy để có được đánh giá chi tiết Mixer Yamaha cũng như các thiết bị Mixer khác bạn cần có đánh giá sơ bộ với các thông số trên. Điều này sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn Mixer phù hợp với dàn âm thanh.

Mixer chuyên nghiệp tại Khang Phú Đạt
Mixer chuyên nghiệp tại Khang Phú Đạt

Mua Mixer chuyên nghiệp tại Khang Phú Đạt Audio

Khang Phú Đạt Audio chuyên cung cấp Mixer giá rẻ, chuyên nghiệp phục vụ cho các mục đích khác nhau của người dùng. Chúng tôi mang đến đa dạng mẫu mã từ thương hiệu uy tín: Yamaha, Dynacord, Soundcraft,… Các sản phẩm được đảm bảo chất lượng tốt nhất và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người dùng.

Và đặc biệt khi mua Yamaha Mixer cũng như các thiết bị khác quý khách sẽ được kỹ thuật viên giỏi âm thanh trực tiếp setup với kỹ thuật tốt nhất mang đến hiệu quả tối đa khi vận hành. Ngoài ra còn dịch vụ chuyên nghiệp với các chế độ bảo hành, bảo trì, chính sách đổi trả,… đang chờ đợi các bạn khi đến với Audio Khang Phú Đạt.