Đánh giá chi tiết đẩy công suất Crown XLS 1502

Đẩy công suất Crown XLS 1502 là một trong những sản phẩm thuộc series XLS của hãng âm thanh Crown. Sản phẩm ra đời tiếp nối những thành công trước đó mang lại một bộ khuếch đại uy lực cùng hiệu năng mạnh mẽ. Sau đây Khang Phú Đạt Audio sẽ đánh giá chi tiết XLS 1502 giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm.

Tham khảo: 99+ sản phẩm cục đẩy công suất lớn tốt nhất hiện nay

day-cong-suat-crown-xls-1502
Đánh giá chi tiết Crown XLS 1502

Đánh giá chi tiết đẩy công suất Crown XLS 1502

Thiết kế tiêu chuẩn

  • Crown XLS 1502 có thiết kế nhỏ gọn, đúng tiêu chuẩn giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt và bố trí trong mọi không gian căn phòng.
  • Sản phẩm được hãng sử udngj tông màu đen mạnh mẽ phủ lớp sơn cao cấp tránh bụi bẩn và bền đẹp theo thời gian.
  • Bố trí hệ thống núm điều chỉnh, đèn hiển thị khoa học nhờ vậy mà người dùng có thể nắm bắt và sử dụng main công suất dễ dàng hơn.
  • Chân lót làm bằng đế cao su tăng độ ma sát bảo vệ thiết bị khi lắp đặt cũng như sử dụng.

Hiệu quả về âm thanh

Khi sử dụng đẩy công suất Crown XLS 1502 chất lượng âm thanh của bạn được tái hiện rõ ràng, căng đầy và trung thực như bản gốc. Ứng dụng những công nghệ mới nhất cho âm thanh giữ nguyên bản và không hề méo tiếng hay thay đổi lệch lạc.

Tính năng nổi bật

  • Được sản xuất với dây truyền hiện đại cùng các công đoạn kiểm đinh nghiêm ngặt nên các sản phẩm cục đẩy công suất Crown đều mang đến chất lượng tốt nhất.
  • XLS 1502 là dòng cục đẩy 2 kênh sở hữu mức công suất phù hợp với hệ thống âm thanh gia đình hay karaoke kinh doanh.
  • Sử dụng ampli D với công nghệ DriveCore cực kỳ hiệu quả của Crown nặng dưới 11 lb
  • Trang bị bộ xử lý tín hiệu số DSP cao hơn gúp kiểm soát nhiều hơn đồng thời có bộ lọc băng qua mỗi kênh giúp hạn chế méo tiếng, vỡ tiếng.
  • Độ nhạy đầu vào có thể lựa chọn là 1.4Vrms và 0.775Vrms giúp thiết bị có thể đạt được mức công suất cao nhất trong quá trình hoạt động
  • Ngoài ra cục đẩy XLS 1502 còn được ứng dụng rất nhiều công nghệ hàng đầu theo tiêu chuẩn Mỹ đáp ứng tốt nhất khả năng tăng cường âm thanh khắt khe của người dùng hiện nay.
day-crown-xls1502
Sản phẩm nằm trong series XLS của Crown

Giá cục đẩy XLS 1502

XLS 1502 là cục đẩy công suất cao cấp được nhiều người dùng yêu thích. Thiết bị chính hãng được bán ra với mức giá 11.260.000đ kèm theo các chế độ bảo hành lên tới 12 tháng, bảo trì miễn phí 3 năm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi khách hàng mua tại Khang Phú Đạt Audio.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về đẩy công suất Crown XLS 1502. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm. Quý khách yêu thích XLS 1502 và muốn sở hữu thiết bị chất lượng với giá tốt nhất hãy đến ngay Khang Phú Đạt Audio.