Đánh giá chi tiết cục đẩy công suất Star Sound K-4100P

Cục đẩy công suất Star Sound K-4100P 4 kênh công suất 1000W/kênh giải pháp âm thanh lý tưởng cho các dàn âm thanh sân khấu, hội trường, đám cưới chuyên nghiệp. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về Star Sound K-4100P chúng tôi sẽ đi đánh giá chi tiết xuất xứ, hình thức và tính năng của sản phẩm.

Xem ngay: Bảng giá đẩy công suất chính hãng MỚI NHẤT hiện nay

cuc-day-cong-suat-star-sound-k-4100p
Tìm hiểu chi tiết cục đẩy K-4130P

Đánh giá chi tiết cục đẩy công suất Star Sound K-4100P

Nguồn gốc sản phẩm

Cục đẩy công suất Star Sound K-4100P là một trong những sản phẩm tiêu biểu của series K mà hãng âm thanh Star Sound cho ra mắt. Là thương hiệu âm thanh mới của Australia mới đưa vào thị trường Việt Nam đầu năm 2019 nhưng đã chiếm chọn được cảm tình của giới chuyên gia và tín đồ âm thanh khó tính nhất. Star Sound K-4100P được biết đến với 4 kênh độc lập và mức công suất 1000W/kênh thích hợp cho các dàn âm thanh sự kiện chuyên nghiệp. Là yếu tố góp phần tạo nên thành công cho hệ thống âm thanh.

Hình thức của cục đẩy K-4100P

Cục đẩy K-4100P có thiết kế khá độc đáo với tông màu đen huyền bí, mặt kính ấn tượng. Mỗi một chi tiết nhỏ nhất đều được hãng chú trong hoàn thiện từ các góc cạnh, kỹ hiệu, đầu ngõ,… nhằm mang đến sản phẩm hoàn hảo cho dàn âm thanh. Logo của hãng được in nổi bật tạo thành điểm nhấn cho tổng thể cục đẩy.

  • Mặt trước với hệ thống núm điều chỉnh bố trí khoa học, 2 tay cầm chắc chắn được thiết kế bằng kim loại cùng màu.
  • Mặt sau với các ngõ Neutrik vào và ra, các đầu ngõ kết nối bố trí hợp lý đảm bảo cho việc truyền tín hiệu ổn định.

Hiệu năng cục đẩy

K-4100P có mức công suất 1000W/kênh cho chất âm mạnh mẽ, uy lực đem lại thành công cho các dàn âm thanh sự kiện. Là dòng cục đẩy 4 kênh được hãng trang bị mạch công nghệ class TD giúp tăng hiệu quả, đảm bảo âm thanh ra loa rõ ràng và ổn định. Ngoài ra, main công suất K-4100P được áp dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu của Úc cùng hệ thống linh kiện cao cấp có chọn lọc mang đến thiết bị cực kỳ hiện đại và chất lượng. Tuy là sản phẩm âm thanh mới nhưng lại có mặt ở rất nhiều dàn âm thanh và nhận được đánh giá cao.

Khả năng bảo vệ thông minh

Cục đẩy công suất Star Sound K-4100P sở hữu tính năng bảo vệ thông minh giúp kéo dài độ bền cho thiết bị. Khả năng tự ngắt khi quá tải, nhiệt độ quá cao, hiện tượng đoản mạch,….

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề phối ghép thiết bị âm thanh thì điều này sẽ được giải quyết khi sử dụng cục đẩy K-4100P. Là sản phẩm cục đẩy sự kiện hiện đại nên có khả năng phối ghép dễ dàng với nhiều loại loa trên thị trường cũng như các thiết bị âm thanh khác.

danh-gia-cuc-day-k-4100p
K-4100P là lựa chọn tốt nhất cho dàn âm thanh sự kiện

Trên đây là những đánh giá chi tiết về xuất xứ, hình thức, hiệu năng của cục đẩy công suất Star Sound K-4100P mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Để mua cục đẩy Star Sound chính hãng với đầy đủ các quyền lợi quý khách vui lòng liên hệ Khang Phú Đạt Audio.