TOP #1 dàn nhạc sống mini cho đám cưới hay nhất hiện nay

Bộ dàn nhạc sống mini với ưu điểm gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng, triển khai linh hoạt và có giá rẻ hiện đang là lựa chọn tối ưu nhất dành cho anh em mới làm nghề cho thuê âm thanh. Hôm nay, Khang Phú Đạt Audio sẽ chia sẻ đến bạn TOP 1 cấu hình dàn âm thanh nhạc sống cho đám cưới. Cùng tham khảo bạn nhé!

Dàn nhạc sống mini là gì?

Chắc chắn ít nhiều bạn đã từng nghe nói đến dàn nhạc sống đám cưới rồi đúng không? Thế dàn nhạc sống mini cho đám cưới là gì? Từ mini có nghĩa là nhỏ gọn và là dàn âm thanh đám cưới có cấu hình thiết bị tối giản nhất chỉ sử dụng 01 cặp loa công suất nhỏ, 01 Amply, 01 Micro… Dàn nhạc sống nhỏ thường được sử dụng trong các đám cưới và còn có thể sử dụng để hát karaoke gia đình.

dàn nhạc sống mini cho đám cưới hay
Dàn nhạc sống mini cho đám cưới hay

Dàn nhạc sống đám cưới mini với đặc điểm gọn nhẹ, ít thiết bị, dễ dàng di chuyển và có giá thành rẻ hơn bộ âm thanh khủng cấu hình cao. Tuy nhiên, dàn nhạc mini hiện đang rất ưu chuộng đối với nhiều vùng quê, nông thôn xa trung tâm.

TOP #1 dàn nhạc sống nhỏ cho đám cưới hay nhất hiện nay

Khá giống với các cấu hình thiết bị âm thanh cho dàn âm thanh hội trường nhỏ, dàn nhạc mini cho đám cưới cũng vậy. Bộ cấu hình thiết bị đều được trang bị 1 cặp loa full, 1 Amply hoặc 1 đẩy, 1 bộ Micro. Tuy nhiên đâu mới là cấu hình dàn nhạc sống mini chuẩn đang được ưu chuộng nhất hiện nay? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cấu hình dàn âm thanh mini chuyên sử dụng cho đám cưới:

Cấu hình dàn nhạc sống đang được ưu chuộng nhất hiện nay

Danh sách thiết bị âm thanh sử dụng để Setup một bộ dàn nhạc sống đám cưới diện nhỏ, bạn có thể tham khảo!

STTTÊN THIẾT BỊMÃ THIẾT BỊSỐ LƯỢNG
1Loa Full cho đám cướiJBL SRX 72501 đôi
2Loa Sub cho đám cướiJBL SRX 718S01 đôi
3Cục đẩy công suấtCrest Audio CA1801 chiếc
4Cục đẩy công suấtKorah K6 Plus01 chiếc
5Micro không dâyShure UGX801 bộ
6Bàn MixerSoundCraft EFX801 chiếc

Ngoài ra, Khang Phú Đạt Audio còn triển khai nhiều dự án lắp đặt dàn âm thanh đám cưới mini tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Và bên trên đây là cấu hình dàn nhạc sống nhỏ phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dung nhất hiện nay để bạn tham khảo. Hãy để lại bình luận bên dưới đây để nhận được phản hồi sớm nhất từ các chuyên gia âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt Audio. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp 096 292 1001 để được nghe tư vấn và báo giá dàn nhạc sống mini với giá tốt nhất trên toàn quốc.