Dàn loa âm thanh sân khấu hiện nay là bao nhiêu?

Dàn loa âm thanh sân khấu là một phần không thể thiếu trong các sự kiện, hội chợ, tiệc cưới,…Với nhiệm vụ truyền tải nội dung trọn vẹn nhất đến cho người dùng thì xây dựng hệ thống chuyên nghiệp là điều cần thiết. Vậy giá dàn âm thanh hiện nay là bao nhiêu?

dan loa am thanh san khau
Âm thanh sân khấu

Dàn loa âm thanh sân khấu giá bao nhiêu?

So với dàn karaoke thì dàn loa âm thanh sân khấu có sự khác biệt về số lượng thiết bị, công suất, giá thành,…. Âm thanh sân khấu chuyên nghiệp được chia thành 2 loại: âm thanh trong nhà và ngoài trời. Mỗi không gian sẽ có cách setup hệ thống khác nhau và giá dàn âm thanh cũng khác nhau.

Dù là loại nào thì một hệ thống âm thanh vẫn sẽ gồm các thiết bị: loa âm thanh, cục đẩy, vang số, Mixer, Micro,… Các bộ dàn sẽ không có mức giá cố định bởi nó phụ thuộc vào số lượng thiết bị, chất lượng cho đến thương hiệu và nhiều yếu tố khác nữa.

Bởi vậy mà cách đơn giản nhất để lựa chọn hệ thống ưng ý bạn nên tìm đến đơn vị uy tín và đưa ra mức đầu tư mong muốn. Các đơn vị sẽ khảo sát và nghiên cứu đưa ra cấu hình âm thanh tối ưu nhất. Giá dàn âm thanh đa dạng từ 50 – hơn 200 triệu đồng.

Xem thêm các hệ thống âm thanh sân khấu TẠI ĐÂY!

Mua dàn âm thanh sân khấu giá rẻ ở đâu?

Quý khách có thể đến Khang Phú Đạt Audio – Nơi bạn trao niềm tin mua hàng bởi đây là đơn vị uy tín lâu năm cung cấp thiết bị âm thanh cùng dịch vụ hoàn hảo nhất. Trải qua chặng đường hơn 10 năm phát triển, Khang Phú Đạt đã không ngừng khẳng định thương hiệu và trở thành nơi mua sắm âm thanh hàng đầu mà khách hàng tin tưởng.

Chúng tôi có hệ thống showroom tại Hà Nội và TPHCM cung cấp tất cả thiết bị âm thanh và lắp đặt dàn âm thanh cho khách hàng trên cả nước giúp quý khách tiện lợi hơn trong khi mua sắm.

Chính sách tốt nhất dành cho bạn

  • Dàn loa âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường,.. sử dụng thiết bị chất lượng cao, phối ghép tương thích.
  • Chúng tôi sẽ vận chuyển lắp đặt tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc, lắp đặt kỹ thuật âm thanh đạt chuẩn.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì lâu dài, hướng dẫn sử dụng âm thanh giúp khách hàng an tâm hơn và có được chất lượng âm thanh tốt nhất khi sử dụng.
  • Chính sách giá luôn tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường.
  • Quý khách sẽ được tư vấn chi tiết từ đội ngũ chuyên viên âm thanh và có thể trực tiếp test thiết bị âm thanh ngay tại Showroom Khang Phú Đạt Audio.
am thanh san khau
Khang Phú Đạt Audio cung cấp hệ thống âm thanh giá rẻ

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn mua dàn loa âm thanh sân khấu giá bao nhiêu thì hãy liên hệ ngay Khang Phú Đạt Audio. Chúng tôi sẽ đưa ra cấu hình tối ưu về chi phí và đáp ứng yêu cầu về âm thanh. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.