Dàn karaoke mini gia đình – những điều bạn cần biết

Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm dàn karaoke mini gia đình? Đó là dòng sản phẩm như thế nào? dàn karaoke mini có khác gì so với loa kéo hay không? Đặc trung của nó như thế nào? Nếu bạn đang muốn tìm câu trả lời cho các vấn đề này hãy xem những chia sẻ sau đây!

bo-karaoke-mini-beatbox-mini-4
Dàn karaoke mini cho gia đình rất gọn nhẹ đơn giản

Dàn karaoke mini gia đình là gì?

Dàn âm thanh karaoke mini cơ bản có được một thiết kế bên ngoài gần giống với những chiếc loa kéo karaoke! Nhưng điểm khác biệt dễ dàng nhìn thấy nhất chính là dàn karaoke mini sẽ không có bánh xe kéo như loa kéo mà thay vào đó là tay cầm chắc chắn! Đặc trưng nổi bật của bộ dàn mini này chính là thiết kế đơn giảm trọng lượng gọn nhẹ, di chuyển nhẹ nhàng!

Một bộ dàn mini chuyên dùng cho karaoke sẽ có được những tính năng đặc biệt như:

  • Tích hợp đầu karaoke bên trong
  • Có cổng HDMI xuất hình ảnh đến Tivi
  • Có khả năng tự phát wifi để nhận tín hiệu từ nhiều nguồn!

Phân biệt giữa dàn karaoke mini với loa kéo

Với nhiều khách hàng khi chưa có kinh nghiệm sử dụng và phân biệt loa kéo cũng như dàn âm thanh mini thì có lẽ chúng khá là giống nhau! Tuy nhiên chúng lại là 2 dòng sản phẩm khác nhau với đặc trưng khác nhau! Và điểm khác biệt đó là:

bo-karaoke-mini-sasui
Bộ karaoke mini rất tiện dụng
Dàn karaoke mini gia đìnhLoa kéo
Có kích thước, trọng lượng nhỏ gọn chỉ hơn 15kg cùng thiết kế cầm tay linh động! Bạn có thể mang theo khắp mọi nơi, mọi không gian, địa điểm!Xuất âm thanh từ tivi vào loa nhưng cần có kết nối wifi nên tín hiệu có phần không ổn định hoàn toàn
có khả năng xuất hình ảnh từ loa, tivi mà không cần kết nối internetGiá loa kéo thấp hơn so với dàn karaoke mini.
Kết nối với nhiều người cùng một lúc với sự hỗ trợ của các thiết bị đầu hátLoa kéo rất dễ sử dụng lại không mất thời gian lắp đặt, cấu hình
Tích hợp sẵn nguồn nhạc có hơn 10.000 bài – dễ dàng lựa chọn, căn chỉnhKhông có nhiều cổng kết nối như dàn âm thanh mini, thường chỉ có các ngõ vào phổ thông!
Có bánh xe di chuyển dễ dàng nhưng lại khá kén âm thanh trong nhà

Mức giá dàn karaoke mini gia đình như thế nào?

dan-karaoke-mini-gia-dinh
Mức giá dàn karaoke mini gia đình khá rẻ

Trên thị trường hiện nay, dàn karaoke gia đình mini ngày càng được khách hàng quan tâm chọn mua. Từ đó dẫn đến việc sản xuất ngày một nhiều nên rất phù hợp cho nhiều phân khúc người dùng khác nhau, đặc biệt rất phù hợp cho phân khúc giá rẻ tại Việt Nam! Chủ yếu sẽ có 3 phân khúc chính đó là:

  • Dàn âm thanh mini giá rẻ từ 2-5 triệu/ cái
  • Dòng âm thanh mini tầm trung có giá từ 9-13 triệu đồng
  • Phân khúc cao cấp với mức đầu tư có thể lên đến 20 triệu đồng/ cái

Từ theo mức giá này bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp, tối ưu nhất cho hệ thống của mình!

Mặc dù dàn karaoke mini không phải là thiết bị bắt buộc phải có trong gia đình, nhưng với những ai có đam mê du lịch và ca hát thì đây là lựa chọn tối ưu! Qua những thông tin trên đây mong rằng bạn sẽ có được những thông tin cần biết cho khái niệm dàn âm thanh mini karaoke gia đình để có được lựa chọn chính xác nhất!

các dàn karaoke đang hot nhất có ở: https://khangphudataudio.com/dan-karaoke-gia-dinh