Dàn karaoke di động là gì? Có khác gì với loa kéo hay không?

Dàn karaoke di động là gì? Có khác gì với loa kéo hay không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi chọn mua thiết bị âm thanh. Bài viết hôm nay Khang Phú Đạt Audio sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết. Cùng theo dõi nhé!

dan-karaoke-di-dong-la-gi

Dàn karaoke di động là gì?

Dàn karaoke di động thuộc loại loa kéo nhưng được cải tiến hơn so với loa kéo thông thường. Chúng có cấu tạo nhỏ gọn, khối lượng trung bình khoảng 15 – 25 kg. Về chức năng thì không khác nhiều so với loa kéo. Một số điểm nổi bật khác với loa kéo thông thường đó là:

  • Được tích hợp đầu karaoke
  • Trang bị cổng HDMI để xuất hình ảnh lên tivi
  • Khả năng tự phát wifi để nhiều người nhận tín hiệu cùng lúc

Phân biệt dàn karaoke di động và loa kéo

Cổng kết nối

Dàn karaoke di độngLoa kéo
Ngõ kết nối loa/ampli
Ngõ vào Audio L/R​, và xuất âm thanh ra từ tivi​
Ngõ ra Audio L/R, và kết nối với Amply ngoài
Khe cắm USB Karaokex
Ngõ xuất hình ảnh HDMI​ từ Loa lên Tivi​x
Ngõ xuất hình ảnh AV từ Loa lên Tivi​x

cong-ket-noi-tren-dan-karaoke-di-dong-va-loa-keo

Quy trình xuất âm thanh

Dàn karaoke di động có sử dụng thiết bị đầu karaoke, còn loa kéo thì không dùng thiết bị này. Đầu karaoke là nguồn cấp tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giúp bạn lựa chọn bài hát. Được trang bị tính năng tự phát tín hiệu wifi, nên nhiều người có thể nhận kết nối cùng lúc và có nguồn chứ hơn 10.000 bài hát.

quy-trinh-xuat-am-thanh-cua-dan-karaoke-di-dong-va-loa-keo

Xem thêm: Cách bố trí 4 loa trong phòng karaoke CHUẨN, Không HÚ, RÍT

Khả năng kết nối thiết bị di động

  • Dàn loa di động: Với sự hỗ trợ của đàu hát khi phát tín hiệu wifi, dàn âm thanh di động có thể kết nối với nhiều thiết bị di động (có thể lên đến 8 chiếc) cùng 1 lúc.
  • Loa kéo: Chỉ cho phép kết nối 1 thiết bị di động thông qua Bluetooth.

Khả năng kết nối với tivi

Dàn karaoke di độngLoa kéo
Có khả năng xuất hình ảnh từ loa vào tivi mà không cần phải hỗ trợ kết nối qua Internet (qua cổng HDMI).Có khả năng xuất âm thanh từ tivi vào loa qua wifi (hoặc 3G). Thỉnh thoảng tín hiệu không ổn định.
Nguồn nhạc có sẵn hơn 10.000 bài, gợi ý nhiều sự chọn lựa cho người hát.Không có nguồn nhạc có sẵn.

Mua dàn karaoke chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dàn karaoke, tuy nhiên không phải ở đâu cũng uy tín. Một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn phải kể đến đó là Khang Phú Đạt Audio. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi cam kết:

Sản phẩm tốt nhất
Dịch vụ tốt nhất
Kỹ thuật tốt nhất

Trên đây là một số thông tin về dàn karaoke di động cũng như địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hay cần tư vấn dàn karaoke gia đình, karaoke kinh doanh thì hãy liên hệ ngay Khang Phú Đạt Audio nhé!