Dàn karaoke cũ – chất lượng có tương ứng với mức giá?

Hiện nay việc chọn mua và sở hữu dàn karaoke cũ là điều ngày càng trở nên phổ biến! Bạn có thể chọn mua những bộ dàn này dưới nhiều hình thức! Tuy vậy điều mà khách hàng quan tâm chính là chất lượng của thiết bị có tương xứng với mức giá bỏ ra hay không? Liệu sản phẩm có được đúng như quảng cáo hay không?

dan-karaoke-cu-dh
Dàn karaoke gia đình cũ có chất lượng như thế nào?

Dàn karaoke cũ – chất lượng có tương ứng với mức giá?

Hiện nay theo khảo sát của nhiều đơn vị uy tín thì việc mua, sở hữu một dàn karaoke gia đình cũ, giá rẻ để tiết kiệm chi phí vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn! Nhưng số lượng dàn karaoke đã qua sử dụng khá ít nên đôi khi việc chọn mua không phải là dễ!

Cùng với đó hiện nay trên thị trường các thiết bị âm thanh hàng giả, hàng nhái đang tràn lan! Khi đó nếu thị trường ngày càng phát triển sẽ dẫn đến có nhiều đơn vị bán hàng trôi nổi, kém chất lượng để đánh lừa người tiêu dùng! Dù các cơ quan chức năng có kiểm soát kỹ đến đâu thì vẫn không thể kiểm soát hết những sản phẩm kém chất lượng đó! Còn với người tiêu dùng nếu không có kinh nghiệm thì cũng khó lòng mà tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang!

dan-karaoke-cu-23
Các thiết bị âm thanh cũ có nhiều mức giá và chất lượng khác nhau

Cộng thêm đó mức giá của dàn karaoke cũ cũng không hề giống nhau! Nếu bạn không thể có được những kinh nghiệm sử dụng cũng như chọn mua thì bạn sẽ dễ mua phải các mẫu thiết bị kém chất lượng với mức giá cao! Hoặc chất lượng của sản phẩm không tương xứng với mức giá bỏ ra!

Đồng thời với dàn âm thanh cũ, khi mua sẽ không có được hoặc được bảo hành với thời gian khá ngắn! Vậy nên nhiều khách hàng sẽ không yên tâm khi có thể dàn karaoke gia đình mình chỉ có tuổi thọ dài hơn thời gian bảo hành một thời gian không dài!

dan-karaoke-cu-1
Dàn âm thanh karaoke cũ vẫn được đánh giá cao về chất lượng

Nói như vậy có lẽ bạn cũng đã biết những rủi ro khi mua dàn karaoke gia đình cũ rồi đúng không? Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng dòng sản phẩm cũ này có được một mức giá cạnh tranh hơn hẳn so với dàn âm thanh mới! Cộng thêm đó nếu may mắn bạn còn sở hữu được những bộ dàn nguyên bản nhập khẩu chưa qua sửa chữa với chất âm cực tốt!

Và để có thể chọn được những bộ dàn âm thanh gia đình cũ chất lượng bạn cũng cần phải có những kinh nghiệm riêng! Chỉ có như vậy bạn mới phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng đâu là sản phẩm kém chất lượng!

Bạn có biết:

3 lưu ý khi mua dàn karaoke cũ

Để chọn được một dàn âm thanh cũ với chất lượng tốt thì bạn cần lưu ý những điều sau:

dan-karaoke-cu-2
Khi mua bàn âm thanh cũ bạn nên chọn những thương hiệu lớn, uy tín

Nguồn gốc

Khi chọn mua thiết bị hoặc dàn karaoke gia đình, karaoke kinh doanh thì nguồn gốc là điều không thể bỏ qua! Phần lớn những người đi mua dàn âm thanh cũ đều không có kinh nghiệm để phân biệt được đâu là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng! Do đó nên nếu được hãy chọn những sản phẩm của thương hiệu lớn, hàng chính hãng cũng như JBL, BMB, AAP, Star Sound, Bose,…

Mức giá

Để có được mức giá tốt nhất, phù hợp nhất cho cấu hình dàn âm thanh của mình hãy so sánh mức giá giữa các đơn vị thanh lý dàn karaoke kinh doanh, gia đình! Hãy so sánh chất lượng dịch vụ, giá cả cũng như hệ thống thiết bị âm thanh để có được lựa chọn tốt nhất! Đừng nghe những lời tư vấn của các nhân viên bán hàng bởi đôi khi họ cũng chưa chắc đã hiểu rõ cũng như đôi khi họ tư vấn không có tâm!

dan-am-thanh-noi-dia-kenwood
Mức giá của dàn âm thanh đã qua sử dụng rất đa dạng

Chế độ bảo hành, bảo trì sau mua

Nhiều đơn vị bán các thiết bị âm thanh hàng cũ, hàng bãi không có chế độ bảo hành hoặc trong thời gian không lâu! Những bộ dàn như vậy thường cũng sẽ không có tuổi thọ dài lâu! Do vậy bạn đừng chọn những đơn vị bán hàng như vậy! Vì dù là một sản phẩm cũ, chất lượng thì vẫn sẽ được bảo hành và cam kết bảo trì trong thời gian sử dụng!

Bạn có thấy dàn karaoke cũ có chất lượng tương xứng với mức giá hay không? Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được câu trả lời phù hợp! Còn nếu bạn vẫn cần tư vấn dàn karaoke gia đình, karaoke kinh doanh thì hãy gọi đến hotline 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) để được gặp đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhé!