Tư vấn Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp – KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO cam kết mang tới cho khách hàng những giải pháp, những cấu hình bộ dàn âm thanh phục vụ cho hội trường, hội họp và hội thảo chuyên nghiệp.

Cam kết 100% sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ CO, CQ, VAT và các giấy tờ, chứng từ hải quan đi kèm. Tham khảo ngay bài viết sau đây để được tư vấn, lựa chọn lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường phù hợp với nhu cầu sử dụng.


✅ Bạn là lãnh đạo cơ quan, bạn là chủ doanh nghiệp và đơn vị của bạn đang có nhu cầu mua sắm một bộ dàn âm thanh hội trường để lắp đặt cho không gian hội trường, sân khấu của bạn nhưng bạn chưa biết cách lựa chọn cầu hình phù hợp.

✅ Bạn là một người nhân viên được sếp giao cho nhiệm vụ tìm hiểu về dàn âm thanh sử dụng cho hội trường và tìm kiếm đơn vị tư vấn, cung cấp uy tín chất lượng nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu. KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO tin rằng sau khi bạn tham khảo hết nội dung của bài viết này thì mọi thắc mắc, khó khăn của quý khách hàng sẽ được giải quyết.

Chứng nhận CO CQ Thiết bị âm thanh hội trường
Thiết bị âm thanh hội trường nhập khẩu đầy đủ CO-CQ

 1. Mục đích sử dụng dàn âm thanh hội trường
  1. Dàn âm thanh phục vụ hội hop, hội nghị, hội thảo
  2. Dàn âm thanh phục vụ hội nghị kèm ca hát văn nghệ
 2. Những lưu ý quan trọng khi chọn mua dàn âm thanh cho hội trường
  1. Lưu ý 01: Không gian diện tích hội trường
  2. Lưu ý 02: Kinh phí đầu tư dàn hội trường
  3. Lưu ý 03: Nhu cầu và mục đích sử dụng
 3. Thiết kế âm thanh hội trường cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào
 4. Một số cấu hình dàn âm thanh hội trường cơ bản
  1. Tư vấn dàn âm thanh hội trường 50 triệu
  2. Tư vấn dàn âm thanh hội trường 100 triệu
  3. Tư vấn dàn âm thanh hội trường 200 triệu
  4. Tư vấn dàn âm thanh hội trường 300 triệu
 5. TOP những dự án dàn âm thanh hội trường tiêu hiểu 2022
  1. Dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Thanh Hoá
  2. Dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Lạng Sơn
  3. Dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Hải Phòng
  4. Dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Hưng Yên
  5. Dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Bình Thuận
  6. Dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại TP.HCM
  7. Dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Bạc Liêu
  8. Dự án âm thanh hội trường ngân hàng BIDV Hà Đông
 6. Hình ảnh thi công dự án hội trường thực tế
 7. Bạn sẽ nhận được gì khi hợp tác cùng Khang Phú Đạt Audio
  1. Cam kết thương hiệu
  2. Quy trình lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Khang Phú Đạt Audio
  3. Chính sách bán hàng, bảo hành
 8. Báo giá bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp
 9. Địa chỉ mua dàn âm thanh cho hội trường uy tín giá tốt


DÀN ÂM THANH HỘI TRƯỜNG PHỤC VỤ NHỮNG MỤC ĐÍCH, CÔNG VIỆC GÌ?

Ngày nay việc đầu tư xây dựng phòng hội trường, phòng họp, phòng hội nghị, phòng đào tạo riêng biệt và lớn hơn nữa là những trung tâm tổ chức đại hội, sự kiện ở các cơ quan, doanh nghiệp là rất phổ biến. Căn cứ vào công năng, mục đích sử dụng của hội trường để chúng ta phân loại và lắp đặt một cấu hình hệ thống âm thanh hội trường phù hợp nhất.

Sơ đồ thiết bị âm thanh hội trường cơ bản
Sơ đồ thiết bị âm thanh hội trường cơ bản

1/ Hệ thống âm thanh hội trường phục vụ hội họp, hội nghị, hội thảo

Đối với những chương trình hội nghị, âm thanh hội thảo hay những cuộc họp thì ưu tiên hàng đầu cũng như yêu cầu quan trọng nhất cho hệ thống âm thanh đó là sự rõ ràng rành mạch, người phát biểu không bị mệt đặc biệt là không để hiện tượng hú rít xảy ra.

Hệ thống loa hội trường sử dụng ở đây không phải là một bộ dàn đồ sộ mà thực tế chúng ta chỉ cần lắp đặt một số lượng loa vừa đủ. Các bạn sẽ ưu tiên những dòng loa full có lợi thế về dải tần số Mid (dải âm thanh hỗ trợ tiếng người nói).

Góc phủ âm của loa cũng là vấn đề quan trọng, chúng ta phải chọn vị trí lắp đặt loa sao cho âm thanh được phủ đều ở mọi điểm, tránh tình trạng nơi thì quá to nơi thì quá bé. Đặc biệt chúng ta không cần sử dụng hệ thống loa trầm (loa Subwoofer) để tránh gây lãng phí.

Có lẽ đối với bộ dàn âm thanh hội trường phục vụ công việc hội nghị, hội họp thì chi phí gây tốn kém nhất là hệ thống micro, đặc biệt là nếu bạn lắp đặt hệ thống micro hội thảo bao gồm mic chủ tịch và nhiều mic đại biểu.

Dưới đây là một số dự án tiêu biểu mà Khang Phú Đạt Audio đã thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội họp cho khách hàng. Bạn vui lòng tham khảo để biết thêm chi tiết về các thiết bị được sử dụng.

2/ Hệ thống âm thanh hội trường phục vụ hội nghị kết hợp ca hát, văn nghệ

Hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp phục vụ mục đích hội nghị kết hợp ca hát, văn nghệ thì ngoài những yêu cầu về chất lượng như sự rõ ràng, micro phát biểu nhẹ nhàng không bị mệt thì yếu tố cảm xúc cũng cần rất quan trọng. Để một chương trình văn nghệ thành công thì những giai điệu trầm bổng, cao thấp của âm thanh phải chạm tới cảm xúc của người nghe.

Do đó những thiết bị được sử dụng cũng đòi hỏi số lượng nhiều hơn, chất lượng cao hơn đồng nghĩa với chi phí đầu tư sẽ cao hơn. Hệ thống loa bây giờ cần phải đáp ứng việc tái tạo đầy đủ các dải tần số Bass – Mid – high (Thấp – trung – cao), hệ thống micro cần phải bổ sung thêm mic chuyên dụng cho hát karaoke, míc biểu diễn, ngoài ra chúng ta cần bổ sung thêm các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh như bàn mixer, crossover, equalizer…

Dưới đây là một số dự án tiêu biểu mà Khang Phú Đạt Audio đã thi công hệ thống âm thanh hội nghị kết hợp ca hát, văn nghệ cho khách hàng. Bạn vui lòng tham khảo để biết thêm chi tiết về các thiết bị được sử dụng hoặc liên hệ Hotline 096 292 1001 để được tư vấn miễn phí:


NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN DÀN ÂM THANH HỘI TRƯỜNG

Dưới đây là những điểm các bạn cần chú ý để thiết kế âm thanh hội trường đúng nhu cầu, đúng mục đích sử dụng, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư tránh lãng phí:

► Lưu ý 01: Không gian diện tích hội trường

Để âm thanh phủ đều khắp khán phòng, chúng ta ngồi ở vị trí nào cũng nghe rõ ràng rành mạch được tiếng người phát biểu, tiếng của âm nhạc và người hát thì đòi hỏi hệ thống loa phải đáp ứng đủ công suất và được lắp đặt ở những vị trí phù hợp nhất.

Việc nắm rõ diện tích dài, rộng, cao của hội trường cũng như đặc tính cộng hưởng của phòng, hiện tượng vang dội sẽ giúp chúng ta tính toán, thiết kế được số lượng loa (mức công suất) và vị trí đặt loa phù hợp nhất từ đó sẽ tránh được hiện tượng thiếu hoặc thừa âm thanh, nhờ vậy chúng ta cũng sẽ tối ưu được kinh phí đầu tư.

► Lưu ý 02: Kinh phí đầu tư dàn hội trường

Sau nhiều năm hợp tác làm việc cùng các đối tác lớn nhỏ trên khắp Việt Nam, Khang Phú Đạt Audio nhận thấy rằng có rất nhiều khách hàng chưa xác định được mức đầu tư phù hợp cho bộ dàn âm thanh hội trường của đơn vị mình, đôi khi có mức đầu tư quá cao so với mục đích sử dụng, nhiều trường hợp lại có mức đầu tư quá thấp hoặc giá rẻ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Hiện nay trên thị trường thiết bị âm thanh cho hội trường cũng có vô vàn thương hiệu sản phẩm khác nhau, với những mức giá bán cũng rất khác nhau. Để lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tương xứng với kinh phí đầu tư, thì lời khuyên của Khang Phú Đạt audio là các bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp có kinh nghiệm và uy tín.

► Lưu ý 03: Nhu cầu & mục đích sử dụng

Như chúng tôi đã nói ở trên, việc nắm rõ được mục đích sử dụng dàn âm thanh hội trường cho hội họp, hội nghị hay tích hợp cả ca hát văn nghệ sẽ giúp quý khách hàng có lựa chọn chính xác thiết bị cần sử dụng.


THIẾT KẾ ÂM THANH HỘI TRƯỜNG ĐÁP ỨNG CÁC TIÊU CHUẨN SAU

 • Hệ thống phù hợp với không gian, công suất vừa đủ, không thiếu hụt hoặc thừa công suất
 • Chất âm hay, to rõ ràng và không xảy ra hiện tượng rú rít khó chịu
 • Âm thanh sử dụng cho hội trường cần trung thực, không méo tiếng, nịnh giọng
 • 100% sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO CQ
 • Thời gian lắp đặt thi công nhanh chóng, đúng theo hợp đồng và bàn giao rõ ràng


MỘT SỐ CẤU HÌNH DÀN ÂM THANH HỘI TRƯỜNG CƠ BẢN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG THAM KHẢOTOP NHỮNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU NHẤT 2023 TẠI KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO

1/ Dự án lắp đặt âm thanh ánh sáng hội trường tại Đông Thịnh – Thanh Hoá

Với nhu cầu nâng cấp hệ thống âm thanh hội trường để phục vụ tối đa nhu cầu hội họp, giao lưu văn hóa văn nghệ, sự kiện của công sở xã Đông Thịnh, Khang Phú Đạt đã đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng.


2/ Dự án âm thanh hội trường cho khách sạn An Khang – Lạng Sơn

10/2021 Vừa qua Khang Phú Đạt Audio đã tiến hành lắp đặt và bàn giao một hệ thống âm thanh ánh sáng hội trường VIP cho khách sạn An Khang tại 734 Bà Triệu, Lạng Sơn.

Thiết bị âm thanh sử dụng thương hiệu Star Sound kèm theo hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp với các loại đèn Beam 230, đèn vàng nắng, đèn sân khấu, máy tạo khói… Cùng xem toàn bộ quá trình lắp đặt ở video dưới đây.


3/ Hệ thống âm thanh hội trường lớn cho trường quốc tế GATEWAY – Hải Phòng

Bàn giao hệ thống dàn âm thanh, ánh sáng màn hình LED cho hội trường đa năng Trường Quốc Tế Gateway tại Hải Phòng. Hệ thống thiết bị toàn bộ được sử dụng bởi thương hiệu Star Sound nhập khẩu chính hãng và Khang Phú Đạt Audio là nhà cung cấp dàn âm thanh hội trường duy nhất cho dự án này.


4/ Dự án âm thanh hội trường cho nhà văn hoá xã Văn Nhuệ – Ân Thi – Hưng Yên

Lắp đặt âm thanh ánh sáng Quốc Dân cho hội trường nhà văn hóa xã Văn Nhuệ, Ân Thi, Hưng Yên. Các kỹ thuật viên của Khang Phú Đạt Audio đã khảo sát, đo đạc tận nơi để lên phương án cấu hình chuẩn nhất, xử lý hiện tượng vang vọng trong không gian hội trường của khách hàng.

Trọn bộ cấu hình thiết bị được nhập khẩu chính hãng và đáp ứng tốt nhu cầu cũng như mục đích hội họp, hội nghị có kèm cả ca hát và biểu diễn văn nghệ của nhà văn hóa UBND xã Văn Nhuệ, Tỉnh Hưng Yên.


5/ Dự án âm thanh hội trường cho khách hàng Vietcombank Bình Thuận

Lắp đặt và bàn giao 02 hệ thống âm thanh cho khách hàng thân thiết Vietcombank Bình Thuận. Một bộ dàn đáp ứng nhu cầu hội họp, hội nghị và văn nghệ, còn một bộ dàn karaoke giải trí cho toàn thể cán bộ công nhân viên tại chi nhánh Vietcombank Bình Thuận.


6/ Dự án âm thanh hội trường cho công ty nội thất Deborah – Quận 7 – TP.HCM

Lắp đặt hệ thống âm thanh Hội Trường hội họp cho công ty nội thất Deborah ở Khu đô thị Galleria, Quận 7, TP.HCM. Với không gian diện tích này chúng tôi đã setup 02 cặp loa bass 25, 01 cặp loa Sub bass 50 và hệ thống thiết bị âm thanh khác như cục đẩy, micro đến từ thương hiệu Star Sound cao cấp.


7/ Dự án âm thanh hội trường cho UBND xã Long Thành – Bạc Liêu

Bàn giao dàn âm thanh hội trường chính hãng giá rẻ Star Sound cho UBND xã Long Thạch, Tỉnh Bạc Liêu. Hệ thống sử dụng đồng bộ các thiết bị nhập khẩu chính hãng tới từ thương hiệu Star Sound do Khang Phú Đạt Audio phân phối độc quyền.


8/ Dự án âm thanh hội trường cho ngân hàng BIDV – Hà Đông

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội trường tốt nhất phục vụ mục đích hội họp cũng như các chương trình văn nghệ của cơ quan. Với dàn loa line Array bass 25 Star Sound chính hãng. Hệ thống tủ máy gồm: Mixer Dynacord CMS 1000, Micro cao cấp đến từ Star Sound, thiết bị xử lý âm thanh, cục đẩy công suất,…

Chúng tôi đã thực hiện thi công nhằm đáp ứng tiêu chí yêu cầu về âm thanh, không ảnh hưởng đến cấu trúc không gian của phòng và tính thẩm mỹ cao. Cùng theo dõi chi tiết ở video sau!


HÌNH ẢNH THI CÔNG DỰ ÁN HỘI TRƯỜNG THỰC TẾ

Lắp đặt âm thanh hội trường tại hà đông
Lắp đặt âm thanh hội trường tại Ngân hàng BIDV – Hà Đông
Setup thiết bị âm thanh cho hội trường
Thi công setup thiết bị âm thanh cho hội trường
Hệ thống tủ máy âm thanh
Hệ thống tủ máy thiết bị âm thanh
Hệ thống đèn chiếu sáng hội trường
Hệ thống đèn chiếu sáng hội trường sân khấu chuyên nghiệp

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI HỢP TÁC CÙNG KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt (KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO) là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống âm thanh hội trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên trình độ chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết và tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Sứ mệnh của Khang Phú Đạt Audio: Mang đến cho khách hàng Việt Nam sự hiểu biết về sản phẩm thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao, phù hợp với chi phí đầu tư, cũng như cung cấp cho quý khách dịch vụ sau bán hàng tốt nhất Việt Nam.

⭐ Cam kết của Khang Phú Đạt Audio ⭐

Luôn đồng hành cùng khách hàng
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng (đầy đủ CO CQ, chứng nhận đại lý)
Sản phẩm TỐT NHẤT Kỹ thuật TỐT NHẤT Dịch vụ TỐT NHẤT

»» Quy trình lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Khang Phú Đạt Audio

Quy trình bán hàng

✅ Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin khách hàng qua Hotline, Zalo, Facebook, Imess hoặc Email.

✅ Bước 2: Khảo sát & tư vấn trực tiếp

Kỹ thuật viên sẽ đến trực tiếp khảo sát và tư vấn giải pháp phù hợp cho quý khách hàng.

✅ Bước 3: Lên cấu hình & báo giá

Lên cấu hình và xây dựng báo giá âm thanh hội trường gửi đến khách hàng -> Chốt cấu hình

✅ Bước 4: Setup & lắp đặt

Tiến hành lắp đặt và setup hoàn chỉnh để khách hàng đưa vào sử dụng an toàn nhất.

✅ Bước 5: Bàn giao & HD sử dụng

Bàn giao và nghiệm thu dự án sau đó hướng dẫn khách hàng cách sử dụng an toàn và hiệu quả.

✅ Bước 6: Bảo trì định kỳ

Khang Phú Đạt Audio sẽ tiến hành bảo trì định kỳ theo Quý – Năm cho khách hàng.

»» Chính sách bán hàng | bảo hành | bảo trì

1 đổi 1 SP lỗi lên tới 60 ngày
Bảo hành tận nơi Miễn Phí
Bảo hành SP lên tới 3 năm
Bảo hành, bảo trì tận nơi Miễn Phí
Cam kết xử lý bảo hành trong 24H
Hỗ trợ kỹ thuật chọn đời. 24/24
Hỗ trợ trả góp, thủ tục nhanh gọn
Bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần

BÁO GIÁ BỘ DÀN ÂM THANH HỘI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP

Giá dàn âm thanh sân khấu hội trường luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi quý khách hàng có nhu cầu mua và lắp đặt. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định dẫn đến việc khách hàng có mua hàng hay không. Tuy nhiên giá một bộ âm thanh cho hội trường sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Phụ thuộc vào không gian, diện tích hội trường và mục đích sử dụng

Giá thành phụ thuộc vào công suất, số lượng thiết bị khi sử dụng

Phụ thuộc vào thương hiệu mà khách hàng lựa chọn

Bởi vậy để xác định chính xác được giá dàn âm thanh hội trường, quý khách xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tới trực tiếp công ty cổ phần thương mại & dịch vụ âm thanh ánh sáng KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO để được tư vấn tốt nhất.


Địa chỉ mua dàn âm thanh cho hội trường UY TÍN giá TỐT

Mua dàn âm thanh hội trường sân khấu ở đâu? Địa chỉ tư vấn lắp đặt âm thanh cho hội trường miễn phí, nhận báo giá nhanh chóng sau 5 phút chỉ có tại Khang Phú Đạt Audio. Quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp 02 địa chỉ ở tại Hà Nội và  TP HCM để tham khảo và test trực tiếp cấu hình. Hoặc vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp những thắc mắc nhanh nhất.

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 8, Phố Hồng Đô, P. Phú Đô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tư vấn mua hàng  : 096 292 1001
Tư vấn kỹ thuật     : 0981 6789 64
Hỗ trợ bảo hành    : 0981 6789 65

CHI NHÁNH MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 8, Đường số 4, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM.
Tư vấn mua hàng : 0933 633 345
Tư vấn kỹ thuật     : 0977 345 636
Hỗ trợ bảo hành    : 02866 817 256

TƯ VẤN

BÁO GIÁ

NHANH - CHÍNH XÁC - PHÙ HỢP - MIỄN PHÍ

KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO – Là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường sân khấu – âm thanh hội thảo phòng họp – âm thanh sự kiện đám cưới – âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những giải pháp toàn diện tốt nhất, với chi phí tốt nhất.


  Dàn âm thanh hội trường