Cục đẩy XLi 800 và những lưu ý cần thiết khi mua

Cục đẩy Xli 800 là một trong những sản phẩm tiêu biểu nằm trong series Xli của hãng Crown. Thiết bị sở hữu mức công suất nhỏ thích hợp cho nhu cầu khuếch đại âm thanh của các gia đình. Với tỉ lệ biến đổi âm thanh cực nhỏ, Xli 800 mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh hoàn hảo. Vậy bạn cần lưu ý gì khi mua?

cuc-day-xli-800
Dòng cục đẩy công suất nhỏ sử dụng cho các dàn karaoke gia đình

Cục đẩy Xli 800 dùng với không gian nào?

Cục đẩy Xli 800 có chức năng khuếch đại tín hiệu ra loa. Khi âm thanh của bạn chưa đủ to hay chưa đủ mạnh đáp ứng yêu cầu thì việc sử dụng cục đẩy là giải pháp tốt nhất. Với mức công suất 300W/200W/600W ở các chế độ 4Ω Stereo/8Ω Stereo/4Ω bridge đẩy công suất Crown Xli thích hợp sử dụng cho những dàn karaoke gia đình hay các phòng hát kinh doanh nhỏ.

Đặc điểm của đẩy Crown Xli 800

Là dòng cục đẩy công suất nhỏ dành cho các dàn âm thanh gia đình, Xli 800 được sản xuất bởi tập đoàn Harman của Mỹ ra đời kế thừa và cải tiến hơn các dòng cục đẩy trước đó. Giờ đây khi bạn muốn chọn mua cho dàn âm thanh hiện đại của gia đình mình dòng cục đẩy phù hợp thì hãy nghĩ ngay đến Xli 800.

Thiết bị rất dễ lắp đặt và mang đến âm thanh mạnh mẽ, trải đều mọi hướng, khả năng biến dạng cực nhỏ. Bên cạnh đó cục đẩy Crown Xli 800 còn có thiết kế hiện đại, sang trọng tạo nên đẳng cấp cho không gian của bạn. Có thể nói Xli 800 là lựa chọn hoàn hảo cho dàn âm thanh của bạn.

Lưu ý khi mua cục đẩy công suất

  • Một lưu ý quan trọng mà nhiều khách hàng khi mua thường không nắm rõ chính là bạn cần mua cục đẩy có mức công suất lớn hơn 2/3 công suất tối đa của loa để hạn chế tình trạng chập cháy.
  • Để mua được cục đẩy phù hợp bạn cần xem xét các yếu tố: kích thước phòng hát, thiết kế phòng hát, chất liệu đồ dùng, độ nhạy của loa,….
  • Và lưu ý cuối cùng cho bạn là lựa chọn địa chỉ mua hàng tin cậy để đảm bảo mua thiết bị chất lượng, đầy đủ tem mác và bảo hành.

Khang Phú Đạt Audio với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ giúp khách hàng chọn mua được thiết bị phù hợp nhất. Ngoài ra các bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt nhất, hậu mãi chu đáo và đảm bảo về sản phẩm chất lượng khi đến với chúng tôi.

series-cuc-day-xli
Series cục đẩy Xli của Crown

Xem các sản phẩm cục đẩy Crown khác tại: https://khangphudataudio.com/cuc-day-crown

Trên đây là những thông tin về cục đẩy Xli 800 và những lưu ý cần thiết khi mua mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Quý khách cần tư vấn thêm về âm thanh hãy liên hệ ngay Khang Phú Đạt Audio nhé.