Các mẫu cục đẩy sở hữu số sò công suất lớn bậc nhất hiện nay

Nếu như bạn đã biết sò công suất là gì? Các loại sò công suất đang có hiện nay trên thị trường hay cách nhận biết Amply bao nhiêu sò thì có lẽ cũng biết được số lượng sò công suất ảnh hưởng như thế nào đến mức công suất Amply, cục đẩy rồi đúng không? Thường thì với số lượng sò công suất tỷ lệ thuận với mức công suất của Amply, cục đẩy! Vậy những mẫu cục đẩy sở hữu số ò công suất lớn bậc nhất hiện nay là các model nào? Hãy cùng chúng tôi điểm danh những mẫu sản phẩm đó ngay sau đây!

Các mẫu cục đẩy sở hữu số sò công suất lớn bậc nhất hiện nay

1. Cục đẩy công suất lớn CA84 (84 sò công suất Toshiba) – 2000W /1 kênh

Mẫu main công suất CA84 lẩn phẩm được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Crest Audio nổi tiếng! Sở hữu ưu điểm lớn là mức công suất đầu vào cực kỳ ấn tượng với 84 sò công suất đã mang đến một chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất cho người dùng! Không chỉ có được một công suất mạnh mẽ mà CA84 còn có được vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng, ấn tượng nhưng vẫn trẻ trung, năng động! Hợp kim nguyên khối bền bỉ, chất lượng cùng hệ thống nút căn chỉnh bố trí cực kỳ khoa học cùng khe tản nhiệt cực lớn mang đến sự đẳng cấp hơn hẳn so với các model cục đẩy phổ thông hiện nay!

Đây là dòng cục đẩy 2 kênh với công suất của mỗi kênh đạt 2000W ở chế độ 8 ohm đã mang đến cho âm thanh sự mạnh mẽ, uy lực cũng như có được sự trong sáng vang vọng vì loại bỏ được hiện tượng hú rít! Sử dụng mạch khuyế ch đại class AB cao cấp cho hiệu suất sử dụng tốt hơn hẳn! Cùng với 84 sò công suất và 20 tụ lọc nguồn và dải tần khả dụng rộng nên khả năng tái tạo âm thanh cực kỳ chính xác! Mạch bảo vệ chất lượng với công nghệ kiểm soát nhiệt tăng cao cùng mạch bảo vệ riêng cho từng kênh giúp bảo vệ tối ưu nhất cho từng chi tiết máy của thiết bị cũng như mang đến hiệu suất sử dụng cao hơn hẳn!

2. Cục đẩy Star Sound CH-480M 64 sò công suất

Cục đẩy CH-480M là dòng cục đẩy 4 kênh chính hãng được Star Sound sản xuất dành cho phân khúc tầm trung và cao cấp với chất lượng âm thanh chất lượng bậc nhất hiện nay! Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Khang Phú Đạt Aduio với mức giá cực tốt!

Chuyên dụng để phối kết với các dòng loa Array công suất lớn – Cục đẩy Star Sound CH-480M cũng mang theo một mức công suất đỉnh lên đến 4400W với 64 sò công suất lớn cực kỳ chất lượng! Kết hợp với mạch công suất class TD cùng với kích thước 2U rack tối ưu nhất về mặt thiết kế – Star Sound CH-480M có được một hiệu suất sử dụng cực tốt cũng như độ ổn định cao và độ tin cậy tốt!

Cục đẩy Star Sound CH 480M cao cấp
Cục đẩy Star Sound CH 480M cao cấp

Đáp tần khả dụng rộng, trở kháng đầu vào linh hoạt cùng với bộ nguồn cấp phổ thông – Cục đẩy CH-480M chính hãng dễ dàng phù hợp từ cả dàn âm thanh phổ thông – karaoke gia đình, karaoke kinh doanh cho đến các dàn âm thanh cao cấp như âm thanh hội trường lớn, sự kiện ngoài trời, âm thanh sân khấu!

3. Cục đẩy công suất Yamaha P9500S – 52 sò công suất lớn

52 sò công suất lớn là số sò được trang bị cho mẫu main công suất Yamaha P9500S! Được trang bị bộ tính năng ấn tượng với khả năng khuếch đại mạnh mẽ – Cục đẩy Yamaha P9500S luôn là sản phẩm nhận được sự tín nhiệm cao từ người dùng!

Với 2 kênh khuếch đại độc lập cùng với hiệu năng xử lý tín hiệu cực kỳ nhanh chóng, chính xác và công nghệ âm thanh Digital Signal Process cao cấp – Cục đẩy công suất Yamaha P9500S chính hãng mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác so với các model phổ thông khác trên thị trường! Hơn nữa đây cũng là dòng cục đẩy có được mức trở kháng tốt cũng như kích thước và trọng lượng gọn nhẹ – cực kỳ dễ dàng trong việc sử dụng cũng như lắp đặt, phối kết thiết bị!

Trên đây là những mẫu cục đẩy công suất có được số sò công suất lớn bậc nhất cũng như có được khả năng khuếch đại âm thanh tốt nhất hiện nay! Vậy nên nếu quý khách đang tìm kiếm một dòng main công suất lớn chất lượng thì đây là một trong những sự tham khảo đáng giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *