Cục đẩy karaoke – lựa chọn tối ưu cho âm thanh gia đình

Cục đẩy karaoke là dòng sản phẩm với ứng dụng chuyên cho âm thanh gia đình, karaoke kinh doanh. Đó là bởi nhu cầu sử dụng về âm thanh cá nhân cũng như âm thanh gia đình trên thị trường ngày một tăng cao! Tìm hiểu kỹ hơn về dòng cục đẩy công suất cho gia đình này ngay sau đây!

Cục đẩy âm thanh giúp bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp hơn
Cục đẩy âm thanh giúp bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp hơn

Cục đẩy karaoke – lựa chọn tối ưu cho âm thanh gia đình

Cục đẩy công suất là một trong những thiết bị khuếch đại âm thanh được đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu suất! Trước đây những dòng cục đẩy thường được sử dụng cho các bộ dàn lớn như sự kiện, đám cưới, sân khấu,… Nhưng với nhu cầu ngày càng lớn về âm thanh cá nhân cũng như gia đình ngày một tăng cao thì cục đẩy cũng được đa dạng hóa hơn! Cụ thể chính là dòng sản phẩm cục đẩy công suất karaoke gia đình được ra đời và ngày càng phát triển!

Và ắt hẳn nếu gần đây bạn có tìm hiểu về thị trường âm thanh thì dễ dàng biết được việc dùng cục đẩy + vang số cho karaoke gia đình đã trở thành xu hướng lớn! Vậy vì sao cục đẩy âm thanh lại được yêu thích sử dụng cho dàn karaoke gia đình, cá nhân?

Với câu hỏi nên dùng amply hay cục đẩy cho karaoke gia đình nếu là hơn 10 năm trước thì câu trả lời đa phần sẽ là amply. Còn với hiện nay thì cục đẩy công suất lại nhận được sự ưu tiên hơn! Đó là bởi khi so sánh với amply thì cục đẩy công suất có được mức công suất lớn hơn hẳn! Cùng với đó là khả năng căn chỉnh chi tiết hơn khi kết hợp với vang số!

Bởi cục đẩy công suất cho gia đình sở hữu mạch khuếch đại lớn hơn, công nghệ làm mát tân tiến hơn. Điều này cho phép chúng kéo được những đôi loa lớn hơn từ đó có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau hơn! Khác hẳn so với amply là thiết bị được kết hợp giữa khuếch đại và xử lý âm thanh nên mức công suất cũng như khả năng xử lý bị hạn chế rất nhiều!

cuc-day-karaoke-star-sound-s-260xl-u
Đẩy âm thanh mới được trang bị nhiều công nghệ mới

Lại nói về mức giá. Khi bạn sở hữu bộ đôi vang số + cục đẩy karaoke đa phần mức giá sẽ cao hơn so với khi mua amply! Nhưng nếu so sánh về sự hao hụt theo thời gian cũng như ứng dụng giữa 2 bộ sản phẩm này thì mức giá đó hoàn toàn xứng đáng!

Nếu bạn phân vân về mức giá cục đẩy thì các dòng cục đẩy công suất bãi, cục đẩy công suất của Mỹ hàng cũ vẫn là lựa chọn được nhiều khách hàng cân nhắc! Tuy nhiên khi chọn mua chúng bạn cần có được kinh nghiệm nhiều hơn hẳn so với khi chọn mua đẩy âm thanh mới.

cuc-day-karaoke-tr
Bộ dàn âm thanh karaoke với cục đẩy công suất Star Sound rất được lòng khách hàng

Cuối cùng Khang Phú Đạt Audio muốn nói với bạn rằng điều quan trọng nhất vẫn là phù hợp với yêu cầu đặt ra! Nếu bạn có mức đầu tư khá thấp – chỉ dưới 10 triệu đồng thì các mẫu amply vẫn là lựa chọn phù hợp! Còn nếu như bạn có được mức đầu tư dư dả hơn, yêu cầu âm thanh chất lượng cao hơn thì bộ đôi đẩy công suất, vang số sẽ tối ưu hơn! Tuy nhiên nếu có mức đầu tư không quá cao hay quá thấp thì hãy cố gắng lựa chọn bộ đôi vang số và cục đẩy bởi nó thật sự đáng đầu tư!

Mua cục đẩy karaoke ở đâu uy tín, giá tốt?

Như những chia sẻ trên đây, cục đẩy và vang số vẫn sẽ là lựa chọn tốt hơn cho dàn karaoke gia đình bạn! Và nếu bạn muốn chọn mua các dòng cục đẩy giá rẻ, tầm trung cho đến cao cấp với chi phí tốt nhất thì Khang Phú Đạt Audio sẽ là địa chỉ bạn cần đến!

Tại Audio Khang Phú Đạt bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với những cam kết tốt nhất cho khách hàng đó là:

  • Sản phẩm TỐT NHẤT
  • Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT
  • Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT
cuc-day-karaoke-star-sound
Cục đẩy âm thanh Star Sound độc quyền tại Khang Phú Đạt Audio

Đồng thời tự hào là đơn vị phân phối main công suất Star Sound chính hãng, tại Khang Phú Đạt có được những chính sách độc quyền tốt nhất cho bạn:

  • Loa bảo hành 24 tháng
  • Cục đẩy bảo hành đến 3 năm
  • Các thiết bị khác bảo hành thời gian 12 tháng
  • Bảo trì 36 tháng tất cả các sản phẩm tại cửa hàng

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chi tiết, chuyên nghiệp nhất với đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay! Việc của bạn chỉ là đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn cục đẩy phù hợp cũng như phối kết và cấu hình hệ thống âm thanh tối ưu nhất cho bạn!

Đến ngay Khang Phú Đạt Audio để được trải nghiệm những mẫu cục đẩy karaoke hot nhất hiện nay! Liên hệ với chúng tôi nhanh nhất theo số 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess)!

Bạn có muốn biết: Cục đẩy Peavey – thương hiệu Mỹ chất lượng toàn cầu