Cục đẩy K6s chính hãng Korah được bán tại Khang Phú Đạt Audio

Cục đẩy K6s nằm trong TOP 5 sản phẩm cục đẩy bán chạy nhất của hãng âm thanh Korah tại Khang Phú Đạt Audio. Tuy không mới lạ với người chơi âm thanh như K6s luôn biết cách lấy lòng khách hàng bởi hình thức không bao giờ lỗi mốt và hiệu năng mạnh mẽ.

cuc-day-k6s
Main công suất K6s chính hãng tại Khang Phú Đạt Audio

Giới thiệu chi tiết cục đẩy K6s

Cục đẩy K6s là dòng cục đẩy công suất chính hãng Việt Nam ra đời đánh dấu bước phát triển mới của hãng âm thanh Korah. Thiết bị có cấu tạo từ bộ nguồn xung mạnh mẽ cho hiệu suất làm việc tối đa, đặc biệt là mức công suất đủ lớn có thể kết hợp với loa Full, loa Array hay loa sub. Cục đẩy K6s sử dụng lớp khuếch đại class H và 48 Transistor công suất lớn. Ngoài ra còn có sự đồng bộ về thiết kế, cấu hình và những tính năng nổi trội đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ.

Tính năng của cục đẩy Korah K6s

Độ bền bỉ và ổn định

K6s được xem là bản tối giản của cục đẩy K10 Plus xây dựng nên từ nguồn linh kiện chính hãng chất lượng hàng đầu nhằm mang đến sản phẩm ổn định khi hoạt động. Đặc biệt là các chế độ thông minh, mạch bảo vệ quá dòng, quá tải, quá áp giúp bảo vệ thiết bị và hệ thống hoạt động mượt mà hơn.

Tính năng không kén điện

Sau một thời gian dài trải nghiệm thực tế cục đẩy K6s sử dụng nguồn xung và hoạt động ở dải điện áp 130V- 270V. Như vậy với đặc tính này thì main công suất K6s có thể thích nghi hiệu quả với điều kiện điện lưới ít ổn định ở môi trường Việt Nam. Điện áp dao động trong dải điện áp trên thì thiết bị vẫn có thể hoạt động bình thường mà không bị ngắt giữa chừng. Tuy nhiên bạn vẫn nên sử dụng qua ổn áp để chất âm luôn đạt được độ ổn định và hiệu quả cao nhất.

Ứng dụng của đẩy công suất Korah K6s

Cục đẩy Korah K6s có mức công suất 1250W/2100W/3400W ở các chế độ 8Ω Stereo/4Ω Stereo/ 8Ω Bridged Mono. Với mức công suất này K6s được ứng dụng rộng rãi trong các dàn âm thanh đám cưới, hội trường, sân khấu, karaoke chuyên nghiệp,…. Thiết bị mang đến âm thanh mạnh mẽ, sống động cho không gian rộng.

linh-kien-ben-trong-k6s
Linh kiện bên trong K6s

Như vậy cục đẩy K6s vẫn là giải pháp lý tưởng cho dàn âm thanh của bạn hiện nay. Với những tính năng nổi bật cùng hiệu suất làm việc mạnh mẽ thiết bị chắc chắn sẽ cho bạn trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Quý khách có nhu cầu mua cục đẩy công suất Korah hay các hãng cục đẩy khác hãy đến ngay Khang Phú Đạt Audio. Bạn sẽ nhận được thiết bị chất lượng, giá tốt và các quyền lợi đi kèm mà những nơi khác khó có được.