Cục đẩy hàng bãi – lựa chọn sai hay đúng?

Cục đẩy hàng bãi – dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn cho dàn âm thanh giá rẻ! Nhưng đó là lựa chọn đúng hay sai? Hay nói cách khác là có nên mua dòng cục đẩy bãi này hay không? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến câu hỏi này hãy cùng Audio Khang Phú Đạt tìm câu trả lời ngay sau đây!

cuc-day-hang-bai-dd
Cục đẩy công suất hàng bãi – lựa chọn sai hay đúng?

Cục đẩy hàng bãi – lựa chọn sai hay đúng?

Với những khách hàng sành sỏi trong việc lựa chọn cũng như sử dụng thiết bị âm thanh thì dòng sản phẩm hàng cũ hàng bãi đã trở nên quá quen thuộc! Đây là các mẫu thiết bị âm thanh đã qua sử dụng hoặc không được sản xuất tại các thị trường lớn trên thế giới sau đó được nhập về Việt Nam. Đặc trưng của các thiết bị cũ này chính là chất lượng ổn định cùng mức giá cạnh tranh! Và với dòng cục đẩy công suất cũ cũng vậy!

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia cũng như phản hồi của đa phần người dùng thì các dòng cục đẩy bãi tốt có ưu thế hơn! Đó là chất âm đầu ra tốt hơn, khả năng phối ghép đa dạng, chính xác hơn và nhất là khả năng hoạt động ổn định với cường độ cũng như thời gian dài!

cuc-day-hang-bai-3
Cục đẩy hàng bãi CA nổi tiếng

Nhưng đó chỉ là khi bạn mua được những mẫu cục đẩy bãi Mỹ xịn. Xịn ở đây tức là các model đã được kiểm định chất lượng tốt, nguyên bản, chưa bị sửa chữa cũng như thay thế! Hoặc là những model đó không còn được sản xuất nữa, số lượng còn lại trên thị trường vô cùng ít và bạn chỉ có thể sở hữu chúng dưới dạng hàng cũ, hàng bãi!

Khi mua được những mẫu cục đẩy bãi xịn không chỉ như vậy là xong! Bởi vì nếu bạn có mua được nhưng không thể sử dụng chúng một cách chính xác thì khó lòng mà mang đến hiệu suất cũng như âm thanh như ý! Do vậy một là bạn phải có được kiến thức chuyên môn vững hoặc được setup đẩy công suất bởi một người chuyên môn vững!

cuc-day-hang-bai-5
Cục đẩy cũ bãi hiện nay đang tràn lan trên thị trường với vô số mức giá, chất lượng

Và điều đáng nói chính là đa phần những dòng cục đẩy cũ trên thị trường hiện nay đều mua theo kiểu hên xui! Tức là rất ít người dùng có kiến thức, chuyên môn vững về vấn đề lựa chọn cũng như sử dụng cục đẩy hàng bãi! Bởi hiện nay nhu cầu sở hữu những mẫu cục đẩy cũ này là rất lớn. Nhưng ngược lại có ít quy chuẩn để xác định được chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm mà chủ yếu chỉ dựa vào kinh nghiệm của người mua! Cùng với đó là rất nhiều đơn vị bán cục đẩy cũ bất chấp lợi nhuận mà bán những mẫu cục đẩy kém chất lượng với mức giá rẻ để đánh lừa người dùng!

Nói như vậy để bạn hiểu rằng để có thể chọn được một chiếc cục đẩy cũ chất lượng tốt với mức giá rẻ là vô cùng khó! Đừng nói đến chuyện bạn có thể tự lựa chọn mà ngay cả những đơn vị bán hàng chưa đủ kinh nghiệm đôi khi cũng còn không phân biệt được!

cuc-day-hang-bai-6
Nếu không có kinh nghiệm lựa chọn cục đẩy cũ bạn khó lòng phân biệt được linh kiện bên trong

Do vậy nhiều khách hàng thay vì chọn cục đẩy công suất 4 kênh hàng bãi đã lựa chọn cho mình một con đường an toàn hơn đó chính là chọn mua những dòng đẩy công suất mới! Chúng có thể có mức giá đắt hơn, chất lượng có thể chỉ ngang bằng nhưng chế độ hỗ trợ cũng như dịch vụ sau mua luôn là dài lâu và kịp thời nhất! Và điều quan trọng khi chọn mua dù là cục đẩy hàng bãi hay mới 100% chính là chọn được một đơn vị bán hàng uy tín!

Đơn vị nào bán cục đẩy công suất uy tín nhất?

Với số lượng sản phẩm bán ra trong hơn 10 năm kinh doanh cục đẩy công suất  chính hãng Khang Phú Đạt Audio đang là lựa chọn được rất nhiều khách hàng lựa chọn! Với kinh nghiệm dày dặn cùng với sự uy tín, chất lượng cũng như quyền lợi của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu – chúng tôi luôn cam kết 3 tốt nhất đến với bạn đó là:

cuc-day-cong-suat-4-kenh-1
Cục đẩy 4 kênh Star Sound tại Khang Phú Đạt Audio
  • Sản phẩm TỐT NHẤT
  • Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT
  • Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT

Ngoài ra tại Audio Khang Phú Đạt bạn còn được lựa chọn, test thử, trải nghiệm những mẫu cục đẩy công suất chính hãng, hot nhất được cập nhật thường xuyên! Bạn có thể đến trực tiếp showroom tư vấn, trải nghiệm trước khi quyết định mua mà không mất bất cứ chi phí nào!

Đồng thời mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như thẻ bảo hành đi kèm đầy đủ! Với những khách hàng ở xa chúng tôi sẽ test thử, setup theo yêu cầu cơ bản của khách hàng sau đó gửi hàng đi với sự chuyên nghiệp hàng đầu!

Nói đến đây có lẽ bạn cũng hiểu lựa chọn cục đẩy hàng bãi đúng hay sai đều là do lựa chọn của chính chúng ta! Đừng chạy theo thị trường cũng như đừng vượt quá nhu cầu kinh tế của bản thân! Hãy nhìn nhận và xác định xem đâu mới là sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình! Còn nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hãy gọi đến số 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) để nhận lời tư vấn từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Khang Phú Đạt Audio nhé!

Xem thêm: Cục đẩy công suất Crown 3600 – cục đẩy Crown Mỹ đáng mua nhất