TOP 3 Mẫu Cục Đẩy Giá 1 Triệu Đáng Mua Nhất 2023

Cục đẩy công suất là một trong những thiết bị rất quan trọng không thể thiếu trong một dàn âm thanh chuyên nghiệp. Vậy với một cục đẩy giá 1 triệu thì chúng ta nên sử dụng cho những hệ thống âm thanh nào? Hãy cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá tổng quán cục đẩy giá 1 triệu

Hiện nay, khó có thể tìm kiếm được 1 mẫu đẩy giá 1 triệu bởi trên thị trường đã sản xuất ra rất nhiều cục đẩy công suất tốt, có nhiều tính năng nhưng phần lớn để mua mới giá của các thiết bị này trung bình ít nhất phải trên 4 triệu đồng. Còn những thiết bị giá thấp hơn còn lại thì công suất khá nhỏ chủ yếu để lắp vào ô tô dùng cho loa nghe nhạc.

Tuy nhiên, nếu thay đổi lựa chọn sử dụng một cục đẩy bãi thì với mức giá 1 triệu đồng bạn vẫn có thể tìm kiếm những cục đẩy thích hợp. Nhưng chắc chắn rằng mẫu mã không thể nào còn mới và đẹp được như ban đầu.

Cục đẩy giá 1 triệu dùng có tốt không?

Còn tùy thuộc vào tình trạng của thiết bị, công suất, hãng sản xuất để đánh giá rằng cục đẩy giá 1 triệu còn sử dụng tốt hay không.

Cục đẩy giá 1 triệu dùng có tốt không
Cục đẩy 1 triệu dùng có tốt không

Cục đẩy giá 1 triệu mới

Với giá 1 triệu đồng thì những mẫu sản phẩm này phần lớn thường là các mẫu cục đẩy mini công suất nhỏ, công suất dưới 100w dùng để khuếch đại tín hiệu cho những hệ thống loa ô tô, xe khách,… hoặc sử dụng cho các loa nghe nhạc nhỏ.

Nếu bạn đang sở hữu những dòng loa này thì việc lựa chọn một main công suất có giá 1 triệu công suất nhỏ rất phù hợp. Về kiểu dáng mẫu mã thì kiểu dáng không có nhiều trên thị trường nhưng vẫn có chất lượng âm thanh rất tốt, nhỏ gọn nên rất dễ dàng lắp đặt cho những không gian khiêm tốn.

Đẩy giá 1 triệu mới
Đẩy giá 1 triệu mới

Main công suất 1 triệu cũ

Với những dòng cục đẩy 1 triệu hàng cũ thì bán sẽ có nhiều lựa chọn phong phú hơn, công suất từ nhỏ đến lớn.

Người tiêu dùng sẽ có xu hướng cập nhật những thiết bị để nâng cấp hoặc hỏng hóc nên một số các đơn vị sẽ thu mua để sửa chữa bán lại. Chính vì vậy với những dòng này thì bạn có thể lựa chọn cho loa trên 100w hoặc hơn.

Tuy nhiên, với mức giá siêu rẻ như vậy thì việc mua phải thiết bị không được mới là điều mà người sử dụng phải chấp nhận bởi đây là những hàng đã qua sử dụng nhiều, khó có thể tránh được trầy xước.

Nhưng nếu bạn biết mua thì chúng ta vẫn có thể lựa chọn được những mẫu đẩy chất lượng, thích hợp với dàn âm thanh bền bỉ sử dụng được trong nhiều năm tới.

Đẩy giá 1 triệu cũ, hàng bãi
Đẩy giá 1 triệu cũ, hàng bãi

Sử dụng cục đẩy giá 1 triệu khi nào

Nếu những thông tin trên vẫn khiến bạn băn khoăn có nên sử dụng cục đẩy giá 1 triệu hay không. Thì dựa vào kinh nghiệm nhiều năm tư vấn cho khách hàng thì bạn nên dùng loại này khi:

✔️ Dùng cho những không gian có diện tích vừa và nhỏ

✔️ Không yêu cầu âm thanh phải chuyên nghiệp, xuất xắc

✔️ Cần sử nhỏ gọn, tiện lợi

✔️ Tiết kiệm chi phí đầu tư

Ngược lại, trái với những yêu cầu trên bạn có nhu cầu cao hơn thì bạn có thể sử dụng những thiết bị cao cấp, chất lượng hơn.

Cục đẩy công suất giá 2 triệu

Cục đẩy công suất dưới 3 triệu

Cục đẩy giá 4 triệu

Báo giá chi tiết các mẫu cục đẩy giá 1 triệu tốt nhất 

Các mẫu cục đẩy giá 1 triệu đáng mua
Các mẫu cục đẩy giá 1 triệu đáng mua

Cục đẩy giá 1.5 triệu cho loa sub ô tô

Cục đẩy cho loa sub
Cục đẩy cho loa sub

Với giá nhỉnh hơn 1 chút nhưng chiếc mẫu cục đẩy có công suất tốt lên tới 2000w, là mẫu đẩy rất thích hợp để sử dụng cho loa sub ô tô được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Tuy công suất lớn nhưng yêu cầu đơn giản chỉ cần nguồn điện DC 1 chiều 12V tiết kiệm điện và đáng ứng được nhiều thể loại nhạc khác nhau..

Thiết bị được sản xuất chính để sử dụng cho loa sub ô tô nên phát ra tiếng rất nhẹ nhàng nhưng cũng rất chắc tiếng. Hoạt động ổn định trong thời gian dài quá trình di chuyển của xe.

Cục đẩy KUERL – KL 628

Cục đẩy KUERL
Cục đẩy KUERL

KUERL – KL 628 là main đẩy rẻ với mức công suất đáng kinh ngạc là 6800W/4 kênh, do đó, nó cũng đắt hơn một chút ở mức 1,5 triệu. Tuy nhiên với mức giá và dung lượng này thì nó có ít đối thủ trong cuộc đua giá này.

Tuy nhiên, một điều chúng ta cần biết là âm thanh do mẫu đẩy 1,5 triệu  này tạo ra được đánh giá là sắc nét, rõ ràng và mạnh mẽ, âm thanh tốt nhưng không tuyệt vời. Nếu biết cách chọn lựa thì mẫu đẩy này là một lựa chọn rất tuyệt vời.

Đẩy công suất Sansui A1200 hàng cũ

Đẩy giá 1 triệu cũ Sansui A1200

Cục đẩy Shanshui A1200 cũ giá 1 triệu chạy 4 kênh độc lập nên hỗ trợ được 4 loa độc lập với chức năng khác nhau. Khi sử dụng nó với một cặp loa trầm 75mm hoặc dưới 30 hoặc 40 cuộn dây thì vẫn ổn. Chất lượng âm thanh do sản phẩm này tạo ra rất ấn tượng, chắc, sáng và lôi cuốn. Tuy nhiên vì là hàng secondhand nên kiểu dáng không được đẹp cho lắm.

Trên là những thông tin giải đáp thắc mắc cho bạn có nên sử dụng cục đẩy giá 1 triệu hay không, và một số mẫu đẩy giá 1 triệu bạn có thể tham khảo sử dụng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ có ích cho các bạn, hãy luôn theo dõi KHANG PHÚ ĐẠT AUDIO để cập nhật những thông tin và nhiều chương trương trình ưu đãi hãng tháng nhé!