Cục đẩy Crown 1200 bãi có giá như thế nào?

Cục đẩy Crown 1200 bãi – một trong số những đại diện xuất sắc của dòng cục đẩy hàng bãi Crown lừng danh! Không chỉ gây được ấn tượng với thiết kế đậm chất hoài cổ mà chất lượng âm thanh của Crown 1200 cũng không cần bàn đến! Tuy vậy điều mà khách hàng phân vân chính là mức giá của nó!

Vậy với dòng cục đẩy Crown này mức giá chính xác là bao nhiêu? Cùng Audio Khang Phú Đạt tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau!

cuc-day-crown-1200-bai
Cục đẩy công suất Crown 1200 bãi có nhiều ưu điểm nổi trội

Cục đẩy Crown 1200 bãi giá bao nhiêu?

Trong một bộ dàn karaoke sự xuất hiện của cục đẩy công suất nhỏ so với khi chỉ có amply sẽ có một sự khác biệt không hề nhỏ trong từng giai điệu! Với vai trò chuyên biệt là khuếch đại âm thanh đưa ra loa nên cục dẩy sẽ giúp cho loa phát huy được tối đa khả năng của mình cũng như chống hú rít hiệu quả hơn! Đây là điều mà amply karaoke hoàn toàn không làm được!

Và mẫu cục đẩy 1200 của Crown chính là một trong những dòng cục đẩy chất lượng như thế! Là dòng cục đẩy 2 kênh với mức công suất 1200W nên nó có thể kéo được những đôi loa karaoke công suất lớn cùng khả năng hoạt động độc lập đáng nể! Ứng dụng của dòng cục đẩy này là các hệ thống âm thanh karaoke gia đình vừa vả nhỏ!

cuc-day-crown-1200-bai-3
Linh kiện bên trong của đẩy Crown 1200 bãi

Với những ưu điểm như vậy chắc hẳn nhiều khách hàng cho rằng mức giá của chúng là khong hề rẻ! Quả đúng là như vậy. Nhưng đó chỉ là khi so sánh với những dòng sản phẩm kém chất lượng! Đồng thời với mỗi mỗi cục đẩy Crown 1200 chính hãng lại có được chất lượng cũng như độ mới khác nhau! Cộng thêm đó là những sự đánh giá khác nhau của các đơn vị bán hàng khác nhau nên mức giá của mẫu cục đẩy Crown này cũng như các thiết bị âm thanh hàng bãi khác đều có sự linh động rất lớn!

Do đó nên việc quan trọng nhất của bạn chính là lựa chọn được một đơn vị bán hàng uy tín! Từ đó mới có được những tư vấn, đánh giá, chọn lọc chính xác hơn! Đồng thời cũng có được mức giá tương xứng cũng như uy tín và bảo hành phù hợp nhất!

cuc-day-crown-1200-bai-4
Các chi tiết của đẩy Crown 1200 được làm rất tỉ mỉ

Địa chỉ bán cục đẩy Crown chính hãng giá tốt nhất

Bạn có đang muốn sở hữu được mẫu cục đẩy công suất Crown chính hãng với mức giá tốt nhất hay không? Vậy thì Khang Phú Đạt Audio chính là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua! Với chính sách 3 tốt nhất thì Khang Phú Đạt Audio luôn là lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng!

  • Sản phẩm TỐT NHẤT
  • Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT
  • Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT
cuc-day-crown-1200-bai-1
Đẩy Crown 1200 bãi được bán ở nhiều đơn vị phân phối trên toàn quốc

Không chỉ có mẫu cục đẩy Crown 1200 bãi mà tất cả các dòng cục đẩy công suất khác đều được Khang Phú Đạt Audio tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng đến trải nghiệm trước khi mua! Khi đó bạn sẽ nêu ra yêu cầu của mình và chúng tôi sẽ đáp ứng chúng một cách tốt nhất!

Cùng với đó chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ trước và sao mua tối ưu nhất:

  • Sản phẩm luôn có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ chính xác, đầy đủ
  • Giấy bảo hành chính hãng với thời gian lên đến 36 tháng
  • Được test thử, kiểm thử trước khi đưa đến tay khách hàng
  • Khách hàng thoải mái test sản phẩm trước khi mua
  • Được tư vấn bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm
  • Được tham khảo những cấu hình chất lượng đã được lắp đặt trên thực tế
  • Được đổi trả sản phẩm sau mua với thời gian lên đến 30 ngày

Đến với khang Phú Đạt Audio ngay để sở hữu cục công suất Crown Macro Tech 1200 và những mẫu cục đẩy công suất hot nhất hiện nay với giá không thể tốt hơn!

Xem thêm: Cục đẩy 4 kênh hàng bãi nào chất lượng nhất?