Có nên sử dụng cục đẩy công suất Việt Nam hay không?

Cục đẩy công suất là thiết bị âm thanh không thể thiếu trong hệ thống dàn âm thanh đám cưới, hội trường sân khấu và phòng hát karaoke VIP. Việc sử dụng cục đẩy công suất sẽ đảm bảo được hệ thống âm thanh của bạn hoạt động bền bỉ, lâu dài mà không sợ quá tải hay cháy hỏng đồng thời mang đến chất lượng âm thanh mạnh mẽ và uy lực hơn rất nhiều so với bộ dàn không được tích hợp cục đẩy.

Xu hướng hiện nay trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp như âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh phòng họp, phòng tập Gym, phòng hát karaoke… mọi người sử dụng cục đẩy công suất + vang số để thay thế cho Amply nên nhu cầu sử dụng cục đẩy công suất ngày càng nhiều.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện chủ yếu là cục đẩy công suất Trung Quốc và cục đẩy công suất Việt Nam rất ít. AMMY là công ty duy nhất sản xuất cục đẩy công suất của Việt Nam lấy thương hiệu cục đẩy Korah. Nhiều khách hàng băn khoăn có nên sử dụng cục đẩy công suất Việt Nam hay không? Đặc biệt theo tâm lý “sính” đồ ngoại của Việt Nam cũng khiến nhiều khách hàng đánh giá sai lệch về hàng Việt. Vậy thực hư về chất lượng của đẩy công suất Việt Nam ra sao? có nên sử dụng? bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

>>> Bạn có thể quan tâm: TOP 5 cục đẩy công suất Trung Quốc bán chạy nhất hiện nay

Có nên sử dụng cục đẩy công suất hàng Việt Nam hay không?

Có nên sử dụng cục đẩy công suất Việt Nam
Có nên sử dụng cục đẩy công suất Việt Nam

Một thiết bị âm thanh bất kỳ nào thì linh kiện cũng là điều quan trọng nhất để tạo nên chất lượng của sản phẩm và đối với cục đẩy công suất cũng không ngoại lệ. Linh kiện quan trọng nhất trong cục đẩy quyết định đến toàn bộ chất lượng của cục đẩy đó chính là sò công suất. Các dòng cuc day cong suat Viet Nam đã nhập khẩu sò Toshiba chất lượng của Nhật Bản về để sản xuất cục đẩy korah. Ngoài ra, các linh kiện khác được nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam chỉ để lắp ráp và hoàn thiện.

Vì tất cả các linh kiện của main công suất hàng Việt Nam đều được nhập khẩu nước ngoài nên có chất lượng cực kỳ tốt và không thua kém bất kỳ dòng sản phẩm cục đẩy nhập khẩu cao cấp nào. Nếu mọi người nghĩ cơ sở sản xuất và kỹ thuật sản xuất tại Việt Nam còn non kém nên khó có thể sản xuất được dòng cục đẩy chất lượng tốt thì mọi người hoàn toàn sai lầm nhé. Cục đẩy Korah mặc dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường âm thanh trong vài năm nhưng được đánh giá rất cao và nhiều người ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm ngày càng xuất hiện nhiều trong các dàn âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu hội trường.

Đặc biệt có lợi thế được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên có giá rẻ hơn nhiều so với các dòng sản phẩm nhập khẩu nước ngoài do không mất chi phí về thuế hải quan, thuế hàng xa xỉ…chính vì vậy nên giá thành các dòng cục đẩy này rất thích hợp với mức thu nhập của người Việt.

Một số các dòng đẩy công suất Việt Nam tốt nhất hiện nay.

– Cục đẩy dành cho dàn âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường sân khấu: K6S, K10S, K10-Plus, KA27s, KA36, KA39…

– Cục đẩy công suất dành cho dàn karaoke như: KA-2650, KA-4650, ROY RS-804

Mua main công suất Việt Nam ở đâu tốt nhất hiện nay?

Địa chỉ bán cục đẩy công suất Việt Nam
Địa chỉ bán cục đẩy công suất Việt Nam

Hiện nay trên thị trường âm thanh có rất nhiều các đơn vị cung cấp cục đẩy công suất Việt Nam. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp hàng chất lượng tốt với giá rẻ. Để có thể yên tâm lựa chọn bạn hãy đến những đơn vị cung cấp lớn có tên tuổi trên thị trường.

Nếu vẫn chưa lựa chọn được đơn vị nào hãy đến với Khang Phú Đạt Audio để lựa chọn. Chúng tôi là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng tốt, giá rẻ. Các dòng sản phẩm cục đẩy Korah được chúng tôi phân phối chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mua hàng tại đây bạn sẽ được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, giá cả và chính sách sau bán cực kỳ tốt mà ít đơn vị nào có thể đáp ứng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline để được tư vấn miễn phí.

>>> Tham khảo một số cấu hình âm thanh đám cưới Khang Phú Đạt: TẠI ĐÂY