Cục đẩy công suất Việt Nam sản xuất có chất lượng không?

Main công suất trên thị trường Audio hiện nay khá đa dạng về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ. Phần lớn lượng người dùng âm thanh luôn tìm hiểu các sản phẩm nhập khẩu đến từ các nước Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc,…mà bỏ qua cục đẩy được sản xuất trong nước. Vậy cục đẩy công suất Việt Nam sản xuất có chất lượng không?

cuc-day-cong-suat-viet-nam-san-xuat
Cục đẩy Việt Nam sản xuất chất lượng tốt

Tìm hiểu về cục đẩy công suất Việt Nam sản xuất

Hiện nay, xu hướng sử dụng cục đẩy cho dàn âm thanh ngày càng tăng. Sự kết hợp của cục đẩy và vang số giúp cải thiện hiệu quả âm thanh cực lớn cho các dàn âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường, karaoke chuyên nghiệp. Là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong bất kì dàn âm thanh chuyên nghiệp nào, do đó việc chọn mua main công suất rất được chú trọng. Trên thị trường đa phần là các dòng cục đẩy công suất Trung Quốc, Úc, Mỹ và cục đẩy công suất Việt Nam chiếm một phần rất nhỏ. Trong đó AMMY là công ty duy nhất sản xuất các dòng main công suất của Việt Nam lấy thương hiệu cục đẩy Korah.

Linh kiện quan trọng tạo nên sức mạnh của đẩy công suất chính là hệ thống sò. Do đó AMMY đã nhập khẩu sò Toshiba của Nhật bản và các linh kiện chính hãng khác từ Mỹ về Việt Nam để lắp ráp.

Một số sản phẩm cục đẩy của Korah chất lượng trên thị trường

Có rất nhiều người nghĩ ở Việt Nam trình độ kỹ thuật không phát triển bằng các nước khác nên khó có thể sản xuất được những dòng cục đẩy chất lượng. Đây là một suy nghĩ sai lầm, minh chứng cho điều này chính là sản phẩm cục đẩy korah được rất nhiều chuyên gia và người chơi âm thanh đánh giá cao. Các model main công suất Korah rất được ưa chuộng dạo gần đây bởi thiết kế ấn tượng, công suất mạnh mẽ, hiệu quả hoạt động tốt. Một số dòng cục đẩy 4 kênh Korah có khả năng kéo được 2 cặp loa công suất lớn cùng lúc mang đến sự chuyên nghiệp cho dàn âm thanh.

Một số dòng cục đẩy Korah chất lượng bạn có thể tham khảo: Korah K6, Korah KA39, Korah K10-Plus, Korah KA-2650, Korah K10S… Các mã cục đẩy chính hãng được bán tại Khang Phú Đạt Audio với mức giá phải chăng, chế độ bảo hành rõ ràng.

Lí do 99% khách hàng hài lòng khi mua cục đẩy tại Khang Phú Đạt Audio

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước hơn 10 năm qua. 99% khách hàng đều tin tưởng và hài lòng về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những lí do mà khách hàng luôn gắn bó với chúng tôi:

  • Cung cấp đa dạng các thiết bị âm thanh chính hãng đến từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước như: JBL, Korah, Star Sound, JD, Nanomax, Yamaha, BMB,…
  • Đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng có nguồn gốc và giấy tờ đầy đủ
  • Chế độ bảo hành rõ ràng, dài lâu, tận tâm
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng
  • Giá thành sản phẩm phải chăng
  • Cung cấp, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nhà tại địa bàn Hà Nội và trên khắp các tỉnh thành khác
cuc-day-cong-suat-cua-viet-nam
Cục đẩy sử dụng linh kiện chính hãng

Có thể bạn quan tâm: https://khangphudataudio.com/mua-cuc-day-cong-suat-hay-gia-re.html

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm cục đẩy công suất Việt Nam cho những khách hàng đang băn khoăn tìm hiểu về main công suất. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các mã sản phẩm hoặc trực tiếp test thử chất lượng khách hàng hãy đến ngay Khang Phú Đạt Audio. Chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng khi ra về.