Ưu điểm của cục đẩy công suất nguồn xung Korah

Cục đẩy công suất nguồn xung hiện tại ở Việt Nam hầu hết đều là hàng ngoại nhập dù là sản phẩm mới hay cũ với nhiều mẫu mã và mức giá. Với những sản phẩm nguồn xung công suất lớn, cao cấp thì mức giá lại quá cao, không phù hợp với người dùng phổ thông hiện nay. Vậy nên những đẩy công suất nguồn xung theo nguyên lý Push – Pull vẫn là sản phẩm được nhiều khách hàng hướng đến. Tuy nhiên nhược điểm của dòng sản phẩm này là chỉ hoạt động tốt khi nguồn cấp ổn định cũng như hệ thống hỗ trợ nguồn ổn định và ở Việt Nam điều này không được tốt và dễ gặp sự cố. Vậy nên cục đẩy nguồn xung tại thị trường Việt độ ổn định thường thấp hơn so với ở nước ngoài!

Đồng thời việc xử lý cục đẩy nguồn xung khi xảy ra sự cố là việc rất khó khăn, tốn kém cả về tiền bạc và thời gian mà đôi khi vẫn đề vẫn không được giải quyết triệt để. Tuy nhiên với dòng cục đẩy công suất nguồn xung Korah quý khách có thể yên tâm hơn khi chọn mua bởi chúng có những ưu điểm hơn hẳn so với nhiều thương hiệu khác!

Ưu điểm của cục đẩy công suất nguồn xung Korah

Thiết kế gọn nhẹ, đơn giản

Với những dòng cục đẩy nguồn xung hiện phổ biến hiện nay trên thị trường sẽ có trọng lượng dao động từ 6kg đến 20kg. Dòng đẩy nguồn xung của Korah có trọng lượng ở mức trung bình – chỉ từ 12 đến 15kg nên việc di chuyển, cài đặt, bảo hành cũng dẽ dàng, nhanh chóng hơn.

Tính ổn định cao

Tất cả những mẫu cuc day 4 kenh nguon xung hay cục đẩy Kohrah khác luôn được kiểm tra, setup thực tế trước khi cho sản xuất đồng bộ. Hệ thống linh kiện cũng được lựa chọn một cách kỹ càng, kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn lựa cho đến khâu gia công nên chất lượng âm thanh luôn có được sự đồng bộ, cộng hưởng cực cao!

Công suất tốt – bộ tính năng ấn tượng

Những dòng sản phẩm cục đẩy công suất nguồn xung của Korah đều được trang bị dải công suất trải đều để có thể đáp ứng được với nhiều dòng loa với công suất khác nhau nên việc kết nói cũng được dễ dàng hơn. Với những mẫu K5pro, K6plus dùng cho loa full, loa Array, với K10plus, K6s, K10s có thể dùng cho cả loa Full và loa Sub. Đồng thời những dòng main power của Korah đều có những lựa chọn đa dạng stereo/ parallel/ bridged cùng với tính năng chọn lựa độ nhạy tín hiệu đâò vào với 3 mức 0.775V/ 1.0V/ 1.4V cùng dải tần đáp ứng rộng nên dễ dàng kết hợp khi dùng cho cả loa full và loa sub.

Mức giá main công suất nguồn xung Korah

Gia main nguon xung của Korah có mức giá khá dễ chịu – dao động trong khoảng 6 đến 15 triệu đồng rất phù hợp với phân khúc giá tầm trung hiện nay. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu của quý khách cũng như mức đầu tư để đưa ra được sản phẩm phù hợp nhất. Bởi với một dàn âm thanh đám cưới hay âm thanh sự kiện chắc chắn mức đầu tư sẽ có phần nhỉnh hơn, yêu cầu cũng cao hơn so với dàn âm thanh gia đình hay kinh doanh karaoke nhỏ và vừa!

Chế độ hậu mãi chu đáo, dài lâu

Những mẫu main nguồn xung của Korah có chế độ bảo hành nhanh chóng, kịp thời còn có chế độ bảo trì lên đến 3 năm. Vậy nên dù sản phẩm có hết hạn bảo hành thì quý khách vẫn có thể mang sản phẩm đến các chi nhánh bảo hành để được hỗ trợ thay thế, sửa chữa.

Hi vọng rằng những ưu điểm của cục đẩy công suất nguồn xung Korah sẽ giúp quý khách có được cái nhìn cụ thể hơn về thương hiệu này cũng như những dòng main nguồn xung khác. Nếu quý khách có những yêu cầu và thắc mắc về cục đẩy công suất hãy gọi ngay cho Khang Phú Đạt để được tư vấn miễn phí nhé!