Cục đẩy công suất báo đèn Clip: Nguyên nhân & cách khắc phục

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc cục đẩy tự nhiên bị nhảy đèn Clip 1 vế trong khi các cục khác vẫn hoạt động bình thường? Nhiều cục đẩy tại sao bị báo đèn đỏ, đèn Clip và đèn Clip là gì? Thì hôm nay Khang Phú Đạt Audio sẽ giải đáp tình trạng cục đẩy công suất báo đèn Clip giúp bạn nắm rõ hơn khi sử dụng.

cuc-day-cong-suat-bao-den-clip
Cục đẩy báo Clip

Hiện tượng cục đẩy công suất báo đèn Clip là gì?

Clip là một trạng thái mà công nhạc đầu vào rất to thì sẽ báo clip. Nhiều người thường lo ngại khi mua cục đẩy nhưng không phải do main kém hay công suất kém là báo clip. 

Cục đẩy báo clip là một trong những hiện tượng mà nhiều người dùng âm thanh gặp phải và không biết cách xử trí như thế nào. Do vậy nguyên nhận, cách khắc phục mà Khang Phú Đạt Audio đưa ra sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này.

Nguyên nhân và cách khắc phục main báo Clip

Có nhiều trường hợp không đấu loa mà các bạn chỉ cắm dây tín hiệu vào cục đẩy vẫn báo clip nói lên tín hiệu đang quá nhiều, lúc này clip thông báo là nhạc quá tải. Khi nhạc vào quá to thì cục đẩy công suất sẽ báo clip và nhiều người thường sai lầm khi nghĩ rằng đó là do cục đẩy công suất yếu. Nhưng với trường hợp này không đấu loa thì sẽ không thể quá tải được. Để khắc phục các bạn chỉ cần giảm tín hiệu đầu vào sẽ không còn báo clip nữa và tránh trường hợp bị vỡ tiếng.

Với trường hợp quý khách đã đấu nối các thiết bị âm thanh với nhau trong hệ thống và khi hoạt động thấy tình trạng main báo clip và không biết nguyên nhân do đâu thì hãy tìm đến các đơn vị sửa chữa uy tín để được tư vấn và khắc phục chính xác lỗi.

khac-phuc-cuc-day-cong-suat-bao-den-clip
Khang Phú Đạt Audio sửa chữa cục đẩy công suất uy tín

Bạn nên sửa main công suất ở đâu tại Hà Nội?

Không chỉ biết đến là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chất lượng hàng đầu Việt Nam, Khang Phú Đạt Audio còn là nơi sửa chữa cục đẩy công suất uy tín được nhiều tín đồ âm thanh tin tưởng. Cục đẩy công suất báo đèn clip, cục đẩy bị ù tiếng, có tiếng loẹt xoẹt hay bị cháy,… tất cả sẽ được giải quyết khi đến với chúng tôi. Khang Phú Đạt Audio với bác thợ sửa chữa dày dặn kinh nghiệm trong nghề đã khắc phục thành công cho hàng trăm thiết bị âm thanh từ mức độ nhẹ đến nặng nhất. Các thiết bị âm thanh sau khi sửa chữa đảm bảo hoạt động như ban đầu và lâu bền. Những lợi ích mà bạn nhận được khi sửa cục đẩy tại Khang Phú Đạt Audio:

  • Trải nghiệm quy trình sửa chữa chuyên nghiệp
  • Sử dụng linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng
  • Sửa chữa nhanh chóng và có thể lấy ngay với những lỗi nhẹ
  • Chi phí hợp lý
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa đa dạng: sửa cục đẩy, sửa loa, sửa vang số,….

Xem thêm: Có nên ghép cục đẩy công suất với Amply?

Như vậy với những giải đáp chi tiết về hiện tượng cục đẩy công suất báo đèn Clip thì quý khách biết nguyên nhân, cách khắc phục rồi chứ. Để được tư vấn về âm thanh hay có nhu cầu mua, sửa chữa thiết bị âm thanh quý khách vui lòng liên hệ với Khang Phú Đạt Audio.

TOP 8 cục đẩy chính hãng ưu chuộng nhất năm 2020

Giảm giá!
Giá gốc là: 15.500.000 ₫.Giá hiện tại là: 15.186.000 ₫.

4/5 2 đánh giá

Giảm giá!
Giá gốc là: 15.080.000 ₫.Giá hiện tại là: 14.580.000 ₫.

4/5 1 đánh giá

Giảm giá!
Giá gốc là: 12.960.000 ₫.Giá hiện tại là: 11.960.000 ₫.

5/5 1 đánh giá

5/5 1 đánh giá