Cục đẩy báo đèn Protect: Nguyên nhân & Cách xử lý nhanh chóng

8/10 người phàn nàn cục đẩy báo đèn Protect và không thể sử dụng. Vậy nguyên nhân nào khiến cục đẩy/ Amply báo đèn Protect? Cách khắc phục thế nào? Khang Phú Đạt Audio sẽ lí giải cục đẩy báo Protect và cách xử lý nhanh chóng tình trạng cục đẩy sáng đèn Protect giúp bạn nắm rõ hơn.

cach-sua-cuc-day-bao-protect
Cục đẩy báo protect & cách xử lý

Cục đẩy báo đèn Protect là gì?

Hầu hết các mẫu cục đẩy, Amply hay trên các dàn âm thanh bãi đều được trang bị chức năng Protect kèm đèn báo Protect. Đèn Protect sẽ sáng khi cục đẩy hay Amply gặp phải một số sự cố nào đó, đồng thời chức năng Protect (bảo vệ) trên mạch điều khiển sẽ được kích hoạt. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục thế nào mời bạn theo dõi tiếp nội dung bên dưới đây của bài viết này.

Nguyên nhân cục đẩy báo đèn Protect

Làm nhiệm vụ chính là khuếch đại âm thanh, cục đẩy công suất là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong bất kì dàn âm thanh nào hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thiết bị của bạn có thể bị Protect làm cho âm thanh phát ra không như mong đợi và cực kỳ khó chịu. Do đó bạn cần tìm hiểu nguyên nhân để đưa ra cách giải quyết tối ưu nhất.

Thông báo Protect sẽ nhấp nháy liên tục khi thiết bị bảo vệ của cục đẩy được kích hoạt bởi một tín hiệu mạnh được nhập vào hoặc có hiện tượng bị ngắn mạch. Ngoài ra cục đẩy báo đèn Protect khi quá công suất của loa hoặc cục đẩy.

Cách xử lý cục đẩy báo Protect nhanh chóng

Để giải quyết tình trạng cục đẩy báo Protect bạn hãy tắt nguồn cục đẩy ít nhất trong 30 phút sau đó bật lên.

Nếu tình trạng này vẫn tiếp tục xảy ra thì hãy kiểm tra dây cáp loa. Khi dây bị sờn hoặc tiếp xúc với đầu nối khác sẽ có lỗi xảy ra, lúc này bạn hãy khắc phục kết nối để tránh đoản mạch.

Sau khi đã thử các cách như vậy vẫn không khắc phục được lúc này bạn cần liên hệ với đơn vị bán hàng để được hướng dẫn chi tiết.

cuc-day-bao-den-protect
Sửa cục đẩy uy tín tại Khang Phú Đạt Audio

Lí do nên sửa đẩy công suất tại Khang Phú Đạt Audio

Khang Phú Đạt Audio không chỉ cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu thị trường mà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa thiết bị âm thanh uy tín. Không chỉ sử dụng linh kiện chính hãng chúng tôi còn có thời gian bảo hành rõ ràng, dài lâu lên tới 12 tháng giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng. 99% khách hàng hài lòng bởi lí do:

✔️ Sửa chữa thành công các lỗi hư hỏng của cục đẩy mà khách hàng mang tới.

✔️ Chất lượng sau khi sửa đạt tiêu chuẩn, chất lượng.

✔️ Sử dụng linh kiện tốt nhất, được chọn lọc kỹ càng với nguồn gốc rõ ràng.

✔️ Thời gian sửa chữa nhanh chóng, một số lỗi nhỏ có thể lấy ngay.

✔️ Chi phí sửa chữa cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

✔️ Nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

► Xem thêm: Cục đẩy công suất báo đèn Clip: Nguyên nhân & cách khắc phục

Vậy quý khách còn chờ đợi gì mà không liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn và chuẩn đoán tình trạng cục đẩy báo đèn Protect. Hi vọng với những chia sẻ trên của Khang Phú Đạt Audio sẽ giúp bạn nắm rõ hơn khi sử dụng main công suất.