Cục đẩy bãi giá rẻ – cục đẩy giá rẻ mà không rẻ

Cục đẩy bãi giá rẻ có lẽ không còn là sản phẩm xa lạ gì đối với người dùng Việt Nam! Nhưng liệu bạn đã chọn mua đúng mẫu cục đẩy cũ giá rẻ hay chưa? Và liệu giá rẻ có thật sự là rẻ? Hãy cùng xem những kỹ thuật viên của Audio Khang Phú Đạt chia sẻ gì về vấn đề này nhé!

cuc-day-bai-gia-re-dd
Cục đẩy cũ giá rẻ – liệu có thật sự rẻ?

Cục đẩy bãi giá rẻ – liệu có thật sự rẻ?

Rất nhiều khách hàng muốn sở hữu một bộ dàn âm thanh với cục đẩy công suất – từ dàn âm thanh sự kiện, sân khấu cho đến dàn karaoke gia đình! Tuy nhiên nếu ai đã yêu thích các dòng cục đẩy chính hãng Mỹ, Châu u thì chắc chắn cũng biết mức giá của chúng khi về Việt Nam là không hề rẻ! Do vậy không phải ai cũng có thể sở hữu được các mẫu thiết bị này!

Và dòng cục đẩy bãi cũ giá rẻ chính là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này! Bởi chúng chính là những dòng cục đẩy chất lượng cao đã được sử dụng một thời gian nhất định, sau đó sẽ được đưa về thị trường Việt Nam và bán lại cho người dùng! Nhưng đây được xem là một giải pháp chưa hoàn chỉnh cho yêu cầu của người dùng và nhiều người vẫn nói rằng giá rẻ đấy nhưng thật sự lại không rẻ!

cuc-day-bai-gia-re-3
Cục đẩy cũ – chất lượng khó mà nói trước được

Đầu tiên đó chính là chất lượng của dòng cục đẩy giá rẻ này! Liệu có bao nhiêu người có thể xác định được chính xác chất lượng của mẫu cục đẩy đó? Điều đó rất khó để nói được chính xác. Đó là bởi các sản phẩm này đều đã qua sử dụng và khó lòng mà biết được chúng đã được sử dụng bao lâu? đã bị thay thế linh kiện hay chưa? các núm căn chỉnh có bị thay hay không? Hay đơn giản là chúng còn sử dụng đúng được theo cấu hình mặc định hay không?

Dù bạn có xem qua kỹ càng hay test thử chi tiết thế nào thì cũng khó lòng mà có được đáp án chính xác cho chất lượng sản phẩm! Đó là bởi nhiều khi bạn sẽ bị những kỹ thuật viên không có tâm sẽ lừa bạn bằng những kiến thức sơ đẳng nhưng đánh trúng tâm lý người dùng! Do đó nên không ít khách hàng đã sở hữu những mẫu cục đẩy bãi giá rẻ nhưng chỉ được một thời gian đầu, sau đó càng dùng càng xuống cấp trầm trọng theo cấp số nhân!

cuc-day-bai-gia-re-2
Cục đẩy bãi xịn vẫn được ưa chuộng

Do đó nên nếu bạn đã có kiến thức tốt, kinh nghiệm dày dặn thì hãy chọn mua cục đẩy công suất bãi xịn với chất lượng được đánh giá cao! Còn không chắc chắn về kinh nghiệm của mình hãy chọn một đơn vị bán hàng uy tín lâu năm, chuyên môn vững cũng như tư vấn tốt để giúp mình lựa chọn được mẫu cục đẩy cũ chính xác nhất! Còn không hiện nay cũng có rất nhiều dòng cục đẩy giá 2 triệu, cục đẩy giá rẻ mới 100% được sản xuất với nhiều thương hiệu nổi tiếng, nổi bật như cục đẩy Star Sound công nghệ Úc độc quyền bởi Khang Phú Đạt Audio!

Nói như vậy bạn đã hiểu được vì sai nói cục đẩy bãi giá rẻ – rẻ mà không rẻ là như thế nào rồi đúng không? Còn bấy giờ quyền lựa chọn và quyết định là nằm trong tay bạn! Nếu cần tư vấn hãy gọi ngay 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) nhé!