Cục đẩy bãi có nên mua không? Thông tin bạn cần nắm rõ

Bên cạnh những dòng main công suất mới thì thị trường cục đẩy bãi cũng hết sức đa dạng và sôi động. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ người dùng “ có nên mua cục đẩy công suất bãi hay không? Và để giúp bạn có được quyết định phù hợp hãy theo dõi thông tin mà Khang Phú Đạt Audio chia sẻ ngay sau đây.

Cuc day bai
Cục đẩy công suất hàng bãi

Cục đẩy bãi có nên mua hay không?

Chắc hẳn nhiều người đã nắm được cục đẩy bãi là thiết bị đã qua sử dụng hay là cục đẩy công suất cũ. Theo như các đánh giá từ phía người dùng và chuyên gia âm thanh thì một số sản phẩm cục đẩy bãi xịn sẽ cho ra âm thanh tuyệt vời, khả năng phối ghép tương thích hơn. Tuy vậy trên thị trường hiện nay mua được cục đẩy còn phụ thuộc theo kiểu Hên – Xui vì có rất nhiều đơn vị bán hàng bất chấp lợi nhuận mà sử dụng các thiết bị hàng kém chất lượng, hàng dựng.

Cục đẩy là thiết bị quan trọng trong bất kỳ hệ thống âm thanh nào, bởi vậy mà việc lựa chọn được thiết bị chất lượng và phù hợp là rất cần thiết. Theo Khang Phú Đạt Audio, đối với cục công suất đẩy bãi quý khách nên tìm hiểu kỹ lưỡng và trang bị cho mình những kiến thức nhất định khi chọn mua. Vì nếu mua phải thiết bị kém chất lượng thì chi phí sửa cục đẩy công suất còn cao hơn khi bạn mua cục đẩy mới.

Làm thế nào để mua được cục đẩy chất lượng?

Bạn nên tìm đến một địa chỉ uy tín

Đây là cách nhanh chóng và quan trọng nhất khi bạn muốn tìm mua thiết bị chất lượng cho dàn âm thanh. Những cơ sở cung cấp thiết bị lâu năm trên thị trường như Khang Phú Đạt Audio đã phần nào tạo dựng được thương hiệu và uy tín. Do đó quý khách có thể an tâm khi chọn mua main công suất cũng như các thiết bị âm thanh khác.

Kiểm tra kỹ càng thiết bị

Dù là cục đẩy mới hay cục đẩy công suất hàng bãi thì bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị trước khi chọn mua.

  • Kiểm tra hình thức bên ngoài và tránh những thiết bị trầy xước nhiều, bong sơn sẽ làm mất thẩm mỹ và cảm tính nó không được tốt cho lắm.
  • Kiểm tra các nút điều chỉnh, đèn tín hiệu cổng kết nối,… còn chắc chắn và ổn định không.
  • Xem xét bên trong máy với các linh kiện vẫn đảm bảo chắc chắn, bộ nguồn, mạch không bị rỉ hay xỉn màu.

Kiểm tra chất lượng âm thanh của thiết bị

Điều quan trọng bạn cần làm chính là kiểm tra hiệu quả và chất lượng âm thanh mà đẩy công suất bãi mang lại. Xem thiết bị đánh đủ khỏe với bộ loa mà quý khách đang sử dụng không và khả năng phối ghép như thế nào?

Kiểm tra các yếu tố công suất đầu ra, tín hiệu, cường độ, hệ thống làm mát,… nếu đã đảm bảo thì đây chính là thiết bị mà bạn nên chọn mua.

Cục đẩy Star Sound
Cục đẩy Star Sound

Cục đẩy công suất nào tốt hiện nay?

Nếu chọn mua được cục đẩy bãi xịn bạn sẽ có được thiết bị hay với mức giá tốt. Tuy nhiên để sở hữu thiết bị như vậy ở thị trường âm thanh phức tạp như hiện nay quả thực như mò kim đáy bể. Do đó chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tìm mua các dòng main công suất mới để nhận được đầy đủ các chế độ bảo hành. Hiện nay cục công suất hiệu Star Sound chính là thiết bị khuếch đại được ứng dụng rộng rãi nhất và được nhiều tín đồ âm thanh săn lùng. Các thiết bị của hãng được phân phối độc quyền tại Khang Phú Đạt Audio.

Cục đẩy Star Sound được ứng dụng công nghệ chuẩn Australia, được giới chuyên gia đánh giá cao về thiết kế thu hút cũng như hiệu suất hoạt động mạnh mẽ. Hãng cũng cho ra mắt đa dạng các model khác nhau phục vụ cho các mục đích âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, karaoke gia đình, bar,…

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn khi có ý định mua cục đẩy mới hay cục đẩy bãi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Khang Phú Đạt Audio để nhận hỗ trợ nhanh chóng.