Cục đẩy âm thanh hàng bãi – chọn thế nào cho đúng?

Cục đẩy âm thanh hàng bãi – lựa chọn được yêu thích bởi những khách hàng yêu thích dòng sản phẩm chính hãng với mức đầu tư vừa tầm! Nhưng ắt hẳn bạn cũng biết có rất nhiều dòng sản phẩm hàng cũ, bãi bị nhái, làm giả.

Vậy làm sao để chọn đúng mẫu đẩy công suất bãi tốt, phù hợp với yêu cầu đặt ra? Câu trả lời sẽ được Khang Phú Đạt Audio chia sẻ ngay sau đây!

cuc-day-cong-suat-hang-bai-2
Cục đẩy hàng bãi nên chọn thế nào?

Cách chọn cục đẩy âm thanh hàng bãi chuẩn chất

Cục đẩy hàng cũ bãi có lẽ cũng không phải là sản phẩm quá xa lạ đối với người dùng! Khi nhắc đến hàng cũ hàng bãi người dùng sẽ nghĩ ngay đến những dòng sản phẩm đã qua sử dụng hoặc đã không còn sản xuất mới nữa và dòng cục đẩy cũng vậy! Các mẫu đẩy âm thanh này vẫn làm đủ chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh cũng như đảm bảo cho chất lượng âm thanh đầu ra tốt hơn!

Điểm mạnh nhất của dòng sản phẩm đẩy bãi này chính là mức giá phù hợp với những ai muốn sở hữu hàng chính hãng nhập khẩu nhưng lại không thể sở hữu mẫu main công suất nhập khẩu nguyên chiếc! Nhưng không phải dòng cục đẩy cũ bãi giá rẻ nào cũng có được chất lượng tốt bởi vì với lợi nhuận lớn nên nhiều nơi đã bán hàng giả hàng nhái để lừa khách hàng! Để tránh khỏi điều này khi chọn cục đẩy hàng bãi bạn cần chú ý đến các điểm sau:

cuc-day-cong-suat-hang-bai-t
Cục đẩy công suất 2 kênh hàng bãi Beta

1. Kiểm tra sản phẩm

Điều đầu tiên cũng như dễ dàng nhìn thấy nhất của dòng sản phẩm cục đẩy công suất hàng bãi chính là thiết kế bên ngoài của nó! Tránh chọn những mẫu cục đẩy đã bị trầy xước quá nhiều, bị móp méo nay nứt vỡ! Bởi đây là những chiếc đẩy đã chịu lực tác động lớn trong thời gian dài. Do đó nó sẽ không đảm bảo được chất lượng, độ bền mà bạn yêu cầu!

Đồng thời hãy kiểm tra xem hệ thống núm căn chỉnh, đèn tín hiệu cũng như jack kết nối có hoạt động ổn định, chính xác hay không? Kết hợp với đó hãy xem các linh kiện bên trong sản phẩm có bị thay thế hay chỉnh sửa gì hay không? bộ nguồn, mạch có bị ố màu, han gỉ hay đứt gãy gì hay không,… Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất hoạt động cũng như chất lượng âm thanh đầu ra!

cuc-day-hang-bai-xin-6
Kiểm tra cục đẩy kỹ càng trước khi mua là điều cần thiết

Cuối cùng hãy kiểm tra chất lượng âm thanh mà khi sử dụng cục đẩy âm thanh hàng bãi như thế nào? Hãy yêu cầu được test thử thiết bị xem chúng hoạt động thế nào? hiệu suất ra sao? Hãy cùng xem âm thanh đủ độ mạnh sau khi khuếch đại hay không? tín hiệu có độ đảm bảo không? độ ổn định không? có phù hợp với hệ thống loa đang có sẵn hay không? Cũng như cục đẩy có thể phối ghép tốt với các thiết bị âm thanh khác trong hệ thống hay không?

Đồng thời hãy xem các thông số liên quan đến sức mạnh của cục đẩy như công suất, tín hiệu, độ nhạy, dải tần hoạt động, số kênh,…

Tham khảo: Cục đẩy Crown 1200 – đặc điểm và ứng dụng bạn cần biết

2. Chọn địa chỉ bán hàng uy tín

cuc-day-cong-suat-cu-2
Cục đẩy công suất cũ được bán tại nhiều đơn vị trên toàn quốc

Điều tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn chọn được một mẫu cục đẩy hàng bãi chất lượng chính là tìm được đơn vị bán hàng uy tín! Hãy chọn những đơn vị đặt được những tiêu chuẩn sau:

  • Có hơn 4 năm hình thành kinh doanh thiết bị âm thanh ánh sáng trên thị trường! Đó là bởi ít nhất với số năm như vậy thì một đơn vị bán hàng mới khẳng định được uy tín cũng như có đủ kinh nghiệm để setup, phối ghép bộ dàn âm thanh karaoke đúng chuẩn theo yêu cầu của người dùng!
  • Có đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm!
  • Có phòng demo đạt chuẩn
  • Dịch vụ trước, trong và sau bán tốt nhất

Khi đi chọn mua cục đẩy âm thanh hàng bãi hay bất cứ dòng sản phẩm nào bạn cũng nên lựa chọn đơn vị bán hàng có được những điểm trên một cách tốt nhất! Đồng thời hãy chọn những đơn vị có được sự chuyên nghiệp trong phong thái phục vụ, như vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi chọn mua!

Dù là dòng cục đẩy cũ hay mới thì việc lựa chọn sản phẩm luôn là một bước không đơn giản! Nếu bạn cần được tư vấn chính xác, tối ưu hơn hãy gọi đến cho Khang Phú Đạt Audio theo số 096 292 1001 (Zalo, Facebook, Imess) để được gặp các kỹ thuật viên có trên 5 năm kinh nghiệm!