Cục đẩy 4 kênh hàng bãi nào chất lượng nhất?

Cục đẩy 4 kênh hàng bãi – lựa chọn được lòng rất nhiều khách hàng với mức đầu tư thấp cho một cấu hình khủng! Nhưng trong vô số thương hiệu cục đẩy 4 kênh cũ đang có trên thị trường thì đâu mới là model có chất lượng tốt?

Hôm nay Khang Phú Đạt Audio sẽ giới thiệu đến bạn một thương hiệu đẩy công suất hàng bãi được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay – Crown Audio! Cùng xem chi tiết ngay sau đây!

cuc-day-4-kenh-hang-bai-1
Cục đẩy hàng bãi nào chất lượng nhất?

Cục đẩy 4 kênh hàng bãi Crown – dòng cục đẩy tốt nhất hiện nay

Cục đẩy 4 kênh là dòng sản phẩm được đánh giá cao về khả năng kéo loa, kết nối cũng như tính ứng dụng cao. Đó là bởi chúng được sở hữu đến 4 kênh đầu ra để có thể kéo được 4 chiếc loa đơn. 4 kênh này hoạt động độc lập, căn chỉnh riêng cũng như có hệ thống đèn báo hiệu riêng! Do vậy nên bạn có thể sử dụng 1, 2, 3 kênh hoặc cả 4 kênh đều được! Cũng bởi vậy nên nó có thể phù hợp với yêu cầu từ dàn âm thanh quy mô nhỏ cho đến lớn, cao cấp!

cuc-day-star-sound-k-4130s-uy
Cục đẩy 4 kênh được sử dụng cho hệ thống âm thanh lớn

Bởi vì nhiều tính năng hữu dụng như vậy mà hiện nay các dòng cục đẩy 4 kênh ngày càng được phát triển và đầu tư! Nhưng bạn cũng nên hiểu rằng với 1 sản phẩm đẩy 4 kênh như vậy thường là mức giá cao hơn hẳn so với dòng cục đẩy 2 kênh! Vậy làm sao để sở hữu một chiếc đẩy 4 kênh với mức giá đầu tư không lớn? Đó là lúc lên ngôi của những dòng sản phẩm cục đẩy 4 kênh hàng bãi!

Hàng bãi chính là xưng danh dành cho những dòng sản phẩm đã qua sử dụng! Sau đó được chọn lọc, kiểm thử và bán lại cho khách hàng có nhu cầu! Do vậy nên mức giá của chúng luôn tốt hơn hẳn so với các cục đẩy 4 kênh gia đình mới, chính hãng nhập khẩu!

cuc-day-cong-suat-4-kenh-crown-cts4200
Cục đẩy 4 kênh Crown rất được yêu thích

Và một trong những dòng cục đẩy 4 kênh cũ được khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá cao bậc nhất hiện nay có lẽ không ai khác chính là Crown! Nói như vậy là bởi các mẫu cục đẩy 4 kênh của Crown có được vô số những ưu điểm tuyệt vời như:

  • Chất lượng tốt: Đây là một trong số những ưu điểm được đánh giá cao nhất và cũng là khó vượt qua nhất của dòng cục đẩy Crown! Dù là hàng cũ, hàng bài nhưng với những mẫu hàng chính hãng, chất lượng nguyên bản chưa qua sửa chữa thì bạn sẽ thấy được rằng khả năng khuếch đại cũng như xử lý âm thanh vẫn rất mượt mà, chuẩn xác! Điều đó toát lên từ thiết kế cho đến chất liệu và hệ thống linh kiện đạt chuẩn khắt khe nhất! Do đến nên dù đã qua sử dụng thì cục đẩy công suất Crown vẫn là một dòng sản phẩm rất đáng để sở hữu!
  • Mức giá cạnh tranh: Chất lượng đã tốt nhưng còn mức giá của đẩy Crown còn có thêm mức giá tốt hơn hẳn so với cùng cấu hình đó của sản phẩm mới sản xuất! Nếu lựa chọn một dòng cục đẩy công suất của Mỹ với giá tốt cùng dòng cục đẩy giá rẻ thì có lẽ câu trả lời bạn đã tự có rồi đúng không? Và tất cả các khách hàng khác cũng đang có cùng quyết định như bạn! Vậy nên không khó để bắt gặp biểu tượng của Crown trong các bộ dàn âm thanh lớn hiện nay!
cuc-day-crown-1200-4
Cục đẩy 2 kênh Crown vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng

Tuy nhiên có một điều bạn cần lưu tâm khi chọn mua dòng cục đẩy 4 kênh hàng bãi Crown này chính là số lượng của chúng khá ít hay phải nói là rất ít! Đó là bởi các dòng cục đẩy 2 kênh của Crown cũng đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng rồi nên để mua 4 kênh là điều không quá cần thiết! Nếu bạn vẫn đang muốn sử dụng cho mình dòng cục đẩy 4 kênh với mức giá đầu tư rất rẻ thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những thương hiệu khác với một đơn vị bán hàng uy tín!

Địa chỉ bán cục đẩy 4 kênh công suất lớn giá rẻ, uy tín

Nếu bạn đã từng một lần đi chọn mua thiết bị âm thanh cụ thể là dòng cục đẩy công suất 4 kênh thì có lẽ cũng đã hình dung được vai trò của nhà phân phối. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc quyết định xem bạn sẽ sở hữu sản phẩm như thế nào! Đơn vị bán hàng sẽ mang đến cho bạn những quyền lợi và dịch vụ đó là:

  • Cung cấp hệ thống sản phẩm
  • Cung cấp những tư vấn chính xác, chất lượng, phù hợp
  • Cung cấp dịch vụ trải nghiệm sản phẩm trước khi mua
  • Cung cấp dịch vụ sau khi mua
cuc-day-cong-suat-4-kenh-am-dk-4900
Cục đẩy AM cũng là thương hiệu được tin dùng

Và nếu bạn đang muốn có được một đơn vị có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ trên 1 cách tốt nhất hãy đến với Khang Phú Đạt Audio! Tại đây bạn sẽ được cam kết quyền lợi tốt nhất với 3 điều sau:

  • Sản phẩm TỐT NHẤT
  • Dịch vụ khách hàng TỐT NHẤT
  • Hỗ trợ kỹ thuật TỐT NHẤT

Ngoài ra bạn cũng sẽ được hướng dẫn kết nối, căn chỉnh cơ bản hoặc được setup cục đẩy theo yêu cầu! Đồng thời chúng tôi cũng sẽ giúp bộ dàn âm thanh của bạn hoạt động một cách tốt nhất với những căn chỉnh, quy hoạch tốt nhất cho yêu cầu âm thanh!

Nếu bạn đang muốn sở hữu một mẫu cục đẩy 4 kênh hàng bãi hay cục đẩy chất lượng giá rẻ – tất cả đều có tại Khang Phú Đạt Audio!

Tham khảo: Cục đẩy là gì? Nên dùng amply hay cục đẩy?