Cục đẩy 4 kênh Class D là gì? Tổng quan về cục đẩy class D

Cục đẩy 4 kênh Class D mang đến khả năng làm việc với hiệu suất cực cao, công suất lớn trong khi chỉ sở hữu thiết kế hết sức nhỏ gọn. Vậy cục đẩy công suất class D là gì? Khang Phú Đạt Audio sẽ giải đáp giúp bạn đầy đủ nhất.

cuc-day-4-kenh-class-d-1
Cục đẩy công suất 4 kênh class D

Cục đẩy 4 kênh Class D là gì?

Cục đẩy 4 kênh Class D là sản phẩm cục đẩy công suất được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Các dòng main công suất class D mang đến khả năng và hiệu quả làm việc cực cao, mức công suất lớn có thể kéo được 4 cặp loa nhờ vào 4 kênh độc lập.

Về mặt thuật nghữ, class có thể hiểu đơn giản là biểu thị cho khả năng làm việc và tỷ lệ giữa công suất Input và công suất Output của cục đẩy. Nếu tỉ lệ input và output càng cao hiệu suất làm việc của cục đẩy ngày càng lớn. Cục đẩy công suất class D là thiết kế Amplifier Switching phi tuyến tính, cùng với các dòng cục đẩy công suất class h, class A,… thì dòng cục đẩy class D được đánh giá là sử dụng phổ biến nhất trong nhiều ứng dụng di động

Tổng quan về cục đẩy Class D

Main công suất class D có thiết kế nhỏ gọn, bóng bán dẫn trong mạch với 2 trạng thái đóng hoặc mở trong một chuỗi xung. Nhờ vậy mà các dòng cục đẩy Class D có được mức hiệu suất cực kỳ lớn đến như vậy hơn 80% so với các dòng đẩy công suất khác và thậm trí lên tới 97%. Bên cạnh đó, nhiệt lượng tỏa ra của thiết bị không nhiều nên hầu như năng lượng đầu vào đều được chuyển hóa thành năng lượng đầy ra do đó main công suất 4 kênh lass D không cần mạch tản nhiệt quá lớn. Cục đẩy 4 kênh công suất lớn class D thích hợp sử dụng cho các dòng loa đám cưới, sân khấu, hội trường,….

Ngoài ra, đẩy công suất 4 kênh class D sẽ có mức nhiệt lượng tỏa ra giảm đi rất nhiều do phần lớn được chuyển đến đầu ra. Bộ khuếch đại loại D có hiệu quả hoạt động tốt hơn bộ khuếch đại tuyến tính, sử dụng công suất tiêu tán ít hơn dạng nhiệt trong thiết bị hoạt động. Hiện nay, các sản phẩm cục đẩy 4 kênh class D đang rất phổ biến trên thị trường và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình thiết bị phù hợp nhất với dàn âm thanh.

Ở đâu bán đẩy công suất 4 kênh Class D?

Để tránh tình trạng mua phải thiết bị giả, kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường thì việc tìm đơn vị uy tín là điều cần thiết nhất. Khang Phú Đạt Audio – Đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, có thương hiệu vững chắc trên thị trường chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng cục đẩy class D và nhiều thiết bị khác với cam kết chất lượng, giá cả, chế độ bảo hành hậu mãi. 99% khách hàng đến Khang Phú Đạt Audio đều hài lòng về chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất khi ra về.

cuc-day-4-kenh-class-d
Mua cục đẩy class D, cục đẩy class h giá rẻ tại Khang Phú Đạt

Trên đây là tổng quan về cục đẩy công suất 4 kênh Class D mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn giúp bạn nắm rõ thông tin về sản phẩm và chọn cho mình thiết bị phù hợp nhất. Khang Phú Đạt Audio luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng 24/7.