Công ty cho thuê loa đài chuyên nghiệp, toàn quốc

Hiện nay trên thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng thì có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê loa đài khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có năng lực và quy mô khác nhau vì thế sẽ có những hình thức cùng cách thức cung cấp khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bạn công ty cho thuê loa đài uy tín toàn quốc hiện nay.

Công ty cho thuê loa đài chuyên nghiệp, uy tín

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê loa đài chuyên nghiệp. Trong hơn 10 năm qua với việc thực hiện hàng ngàn dự án lắp đặt âm thanh khác nhau chúng tôi đã khẳng định được vị thế trên thị trường, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng.

Với tiêu chí hoạt động “uy tín tạo nên thành công” chúng tôi luôn nỗ lực phát triển, thay đổi và cập nhật theo xu hướng thị trường. Cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với mức giá hợp lý nhất.

Cung cấp dịch vụ đáp ứng cho tất cả chương trình, sư kiện như đám cưới, ca nhạc , gala dinner, tiệc, sân khấu, văn nghệ, teambuilding…Thực hiện việc cho thuê theo một quy trình được thiết kế sẵn đảm bảo thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Công ty cho thuê loa đài

Khang Phú Đạt Audio cung cấp những gì?

Hiện tại đối với dịch vụ cho thuê loa đài hay cho thuê âm thanh ánh sáng chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ bao gồm gói 10 âm thanh và 6 gói ánh sáng được thiết kế theo quy mô và theo từng tính chất chương trình.

Các gói dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng những chương trình liveshow có quy mô lên tới 3000 khách tham dự. Ngoài ra đối với những sự kiện có quy mô lớn hơn chúng tôi sẽ lên cấu hình và cung cấp cho khách hàng hệ thống thiết bị phù hợp nhất.

Tất cả thiết bị cung cấp cho khách hàng đều được nhập khẩu chính hãng và đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra chúng tôi còn tiến hành bảo trì, bảo dưỡng định kỳ đảm bảo cho thiết bị hoạt động được tốt nhất trong chương trình. Thiết bị từ công suất nhỏ đến công suất lớn, hệ thống âm thanh 3 chiều, 4 chiều, hệ thống ánh sáng cao cấp đáp ứng cho tất cả yêu cầu của chương trình và của khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về công ty cho thuê loa đài toàn quốc của Khang Phú Đạt Audio hiện nay. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ thông qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!