Cổng REC trên Amply là gì? Hướng dẫn sử dụng cổng REC trên Amply

Hiện nay trong các dàn âm thanh karaoke, sự kiện, sân khấu thường có sử dụng thiết bị Amply vô cùng nhiều. Amply thông qua các cổng kết nối để có thể kết nối với các thiết bị khác trong hệ thống âm thanh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến cổng REC trên Amply và những thông tin chi tiết xoay quanh cổng REC. Cùng theo dõi trong bài viết này để tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Cổng REC trên Amply

Cổng REC trên Amply là gì?

Trong dàn âm thanh thì Amply có nhiệm vu khuếch đại tín hiệu âm thanh ra thiết bị đầu ra như loa, tai nghe…. Trong đó cổng REC trên Amply (tên viết tắt Record) có thực hiện chức năng kết nối với các thiết bị thu âm khác với nahu để thực hiện việc ghi âm nếu có nhu cầu của người dùng.

Về vị trí đặt cổng REC thì tùy từng thiết bị, từng model mà cổng REC sẽ được đặt ở vị trí khác nhau và cũng sẽ có những ký hiệu cũng khác nhau. Hầu hết cổng REC có ký hiệu là REC OUT, REC/L, REC/R,…và đặt vị trí cụm cổng Output.

Chức năng của cổng REC trên Amply

  • Đưa tín hiệu âm thanh ra một thiết bị khác để thực hiện chức năng ghi âm. Một số thiết bị có thể kể đến như đầu tape, các dòng đầu đĩa có ghi Line in máy tính…
  • giúp Amply trở thành một trạm trung chuyển tín hiệu âm thanh với các thiết bị khác. Với chức năng này thì tín hiệu âm thanh ở cổng REC OUT sẽ đạt max.
  • Truyền tín hiệu âm thanh sang thiết bị Amly khác nếu line đang kết nối với tiết bị khác.

Theo những đánh giá khác nhau của chuyên gia thì cổng REC trên Amply thực hiện chức năng truyền tải tín hiệu rất cao và ổn định. Đặc biệt sẽ không chịu tác động của Equalizer do đó tín hiệu ra trên REC và các thiết bị khác không bị ảnh hưởng.

Hướng dẫn sử dụng cổng REC của Amply

  • Cổng REC trên thiết bị Amply có thể dễ dàng kết nối với nhau và kết nối với các thiết bị ghi âm, thu âm thông qua dây jack trắng – đỏ.
  • Thực hiện cắm 1 đầu dây vào cổng REC và 1 đầu vào cổng thu âm. Chú ý cắm chính xác màu của dây với màu trên cổng hoặc chú ý cắm theo ký hiệu L (Left) và R (Right).
  • Nếu như Amply có cổng REC OUT thì bạn có thể tắt chức năng thu đi khi sử dụng để nghe nhạc. Thực hiện việc này sẽ giúp cho bạn còn loại bỏ được tình trạng nhiễu ngược thiết bị thu về.

Cổng REC trên Amply

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cổng REC trên Amply mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Hi vọng rằng những thông tin trên sẽ thực sự hữu ích với các bạn.

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị âm thanh như hệ thống loa (dàn loa hội trường, dàn loa sân khấu…), cục đẩy công suất, Amply, mixer,… với chế độ cung cấp tốt nhất. Thực hiện chế độ bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h, đổi mới sản phẩm trong vòng 15 ngày nếu khách hàng không hài lòng, đổi mới sản phẩm trong vòng 60 ngày nếu khách hàng không hài lòng, hay chế độ bảo hành lên tới 36 tháng. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ về mặt kỹ thuật tốt nhất trong suốt trước, trong và sau bán, bảo trì sản phẩm định kỳ 6 tháng 1 lần. Để tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline 0962 921 001 để được hỗ trợ tốt nhất!