Có nên mua loa JBL RM10 II hàng Trung Quốc hay không?

Loa JBL RM10 II – dòng loa karaoke JBL được khách hàng ưu ái sử dụng trong hàng triệu model loa karaoke chính hãng trên thị trường! Chính bởi sự ưa chuộng này của người dùng mà mẫu loa này hiện có rất nhiều phiên bản! Trong đó dòng loa RM10 II hàng Trung Quoc với mức giá cạnh tranh nhất đang là dòng sản phẩm được khách hàng quan tâm và tìm hiểu! Vậy có nên mua mẫu loa hàng Trung Quốc này hay không? Nó có chất lượng như thế nào? Hãy cùng xem những chia sẻ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Khang Phú Đạt Audio về dòng loa này ngay sau đây!

loa-jbl-rm-10-ii-dd
Có nên mua loa JBL RM 10 II hàng Trung Quốc?

Loa JBL RM10 II hàng chính hãng có những đặc điểm gì?

Là một dòng sản phẩm thuộc thương hiệu JBl đình đám – mẫu loa RM10 II chính hãng mang đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối về cả chất lẫn lượng! sự nâng cấp ấn tượng, công nghệ tân tiến, khả năng sử dụng linh hoạt, đa dụng – RM10 II sẽ đáp ứng được cả những nhu cầu cao cấp của người dùng! Khi sử dụng dòng loa JBL RM10 II chính hãng nhập khâu bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

loa-JBL-RM-10II-2
Đôi loa JBL RM 10II
  • Dễ dàng sử dụng được âm tahnh với mức cường độ cao, loa không bị rè dù là công suất lớn!
  • Âm bass với đặc trưng chắc, đậm và sâu dù là không sử dụng loa sub
  • Là dòng loa có chất âm trung tính, các dải âm được phát ra đều đặn, tròn trịa
  • Nút Crossover tích hợp ở ngay mặt trước loa, giúp người dùng căn chỉnh, cài đặt đơn giản hơn
  • Mặt trước loa có màng loa cực kỳ chắc chắn, gân loa dẻo dai cho khả năng bảo vệ tuyệt vời hơn!
  • Mức công suất lớn – 400W cho khả năng thoát âm mạnh mẽ, tuyệt vời
  • Là dòng loa 2 đường tiếng, 1 loa bass 25cm, 2 loa treble 7.5cm cho âm thanh chắc, sâu, vang vọng
  • Dễ dàng sử dụng cho các không gian 40m2 cùng khả năng phối ghép dễ dàng, nhanh chóng

Đây là một số những đặc điểm nổi bật của mẫu loa JBL RM10 II hàng chính hãng vậy hàng Trung Quốc thì có chất lượng tốt như thế hay không?

Loa JBL RM10 II hàng Trung Quốc có tốt không?

Nói đến dòng loa Trung Quốc có lẽ khách hàng có ít thiện cảm hơn vì luôn nghĩ rằng đó là hàng giả, hàng nhái! Đây không phải là một quan điểm sai hoàn toàn như cũng không hẳn là đúng! Nếu là trước kia những mẫu loa Trung quốc hầu như phần đa đều có chất lượng kém và mức giá khá rẻ so với hàng nhập khẩu chính hãng thì ngày nay điều đó đã không còn đúng nữa!

Trong thời gian gần đây không chỉ có những doanh nghiệp được thành lập tại Trung Quốc sản xuất loa mà còn có những đơn vị lớn từ nước ngoài khác! Nói đúng ra là các thương hiệu lớn muốn mở rộng thì trường vào khu vực Đông Nam Á hầu như cũng đều chọn cách đặt nhà máy tại Trung Quốc để có được sản phẩm phù hợp hơn cho yêu cầu ở đây!

loa-JBL-RM-10II
Loa JBL RM 10II Trung Quốc cũng có chất lượng khá tốt

Trước đây những model loa được sản xuất tại thương hiệu nào thì sẽ được ghi theo nơi đặt trụ sở của thương hiệu đó. Tuy nhiên trong thời gian gần đây những mẫu loa được sản xuất tại đâu thì sẽ được ghi xuất xứ ngay tại nơi đó! Do vậy nên nếu bạn thấy một mẫu loa JBL được ghi made in China thì cũng không có gì lạ cả! Các nhà máy chuyển giao công nghệ của JBl tại Trung Quốc vẫn có được dây chuyền hiện đại, chất lượng tốt, linh kiện cao cấp cùng độ bền tương ứng và cấu hình phù hợp cho phân khúc tầm trung tại Việt Nam!

Đồng thời các dòng loa này không bị mất phí trung gian nhiều nên chất lượng không dổi mà mức giá lại tốt hơn rất nhiều! Do đó nên cùng một model loa thì hàng chính hãng nhập khẩu bao giờ cũng có mức giá lớn hơn hẳn so với dòng loa made in China!

Tất cả những điều này đều được áp dụng cho mẫu loa JBL RM10 II hàng Trung Quốc chính hãng, nên bạn không cần quá lo lắng về chất lượng của dòng sản phẩm này!

Mong rằng những chia sẻ trên đây của Khang Phú Đạt Audio về mẫu loa JBL RM10 II hàng chính hãng và cả hàng Trung Quốc sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như mức giá của sản phẩm! Tuy không phải là một mẫu loa cao cấp với kinh phí dầu tư lớn nhưng bạn cũng nên cẩn thận khi lựa chọn cũng như quyết định chọn mua thiết bị nhé! Hãy gọi đến cho Khang Phú Đạt Audio nếu như bạn muốn tư vấn về chất lượng, mức giá cũng như cấu hình bộ dàn âm thanh nhé!