Có nên mua bàn Mixer hàng bãi cho âm thanh chuyên nghiệp?

Mixer hàng bãi với đặc trưng là dòng sản phẩm giá tốt cùng khả năng đáp ứng được các nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng nên chúng khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay! Tuy vậy đi kèm với mức giá tốt đó chính là mức rủi ro cũng cao hơn so với các model mới nên nhiều khách hàng rất phân vân khi muốn chọn mua dòng sản phẩm Mixer hang noi dia này cho dàn âm thanh của mình! Hãy cùng Khang Phú Đạt Audio tìm câu trả lời cho vấn đề này ngay sau đây!

Mixer hàng bãi là gì?

Hiện nay trên thị trường những mẫu Mixer chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc về thị trường Việt thường có mức giá khá cao so với thu nhập bình quân của Việt Nam! Do vậy không phải ai cũng có kinh nghiệm cũng như chi phí đầu tư để có thể sắm được những chiếc Mixer như vậy! Để đáp ứng lại nhu cầu sử dụng những sản phẩm chất lượng cùng với mức giá tốt hơn – dòng Mixer bãi ra đời đáp ứng được nhu cầu này của người dùng! Đây là một trong số những dòng sản phẩm rất dược ưa chuộng cho các dàn âm thanh giá rẻ bởi chúng là những chiếc Mixer đã qua sử dụng, được vận chuyển về Việt Nam và phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu! Hiện nay trên thị trường có các dòng Mixer hàng bãi phổ biến như: Mixer bãi mỹ, Mixer Yamaha bãi, Mixer mackie cu cho tot,…

Xem thêm: Địa chỉ bán Mixer bãi uy tín nhất thị trường

Đặc điểm của Mixer hàng bãi

Để trả lời được câu hỏi xem dòng Mixer hàng bãi này có phù hợp cho các dàn âm thanh chuyên nghiệp hay không hãy cùng xem chúng có được những ưu điểm và nhược điểm gì nhé!

Ưu điểm của Mixer hàng bãi

  • Mức giá rẻ: đây chính là ưu điểm nổi bật cũng như lớn nhất của dòng Mixer hàng bãi này! Vì là dòng sản phẩm đã qua sử dụng một thời gian nhất định lại là đồ điện tử nên Mixer bãi khi về Việt Nam có mức giá cạnh tranh hơn hẳn so với loại hàng mới 100%! Do vậy nếu bạn đang tìm một mẫu Mixer cho dàn âm thnh giá rẻ của mình thì đây chính là lựa chọn khá tốt!
  • Chất lượng: Tuy là dòng Mixer đã được qua sử dụng nhưng Mixer hàng bãi vẫn có được một chất lượng tốt khi có thể sử dụng tốt bộ chức năng của mình để phục vụ các nhu cầu cơ bản của người dùng cũng như các dàn âm thanh vừa và nhỏ! Đồng thời vì là hàng nội địa nên chất lượng phần cứng cũng như cấu hình được trang bị một cách tốt nhất bởi những thương hiệu đến từ các quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu thế giới như: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,..
  • Dễ dàng sử dụng: Vì đã từng được cài đặt cũng như cấu hình trước đó nên khi bạn căn chỉnh dòng Mixer hàng bãi này sẽ không cần phải mày mò quá lâu mà vẫn sử dụng được thiết bị một cách trơn tru nhất!

Nhược điểm của Mixer hàng bãi

Đi kèm với những ưu điểm đó Mixer hàng bãi cũng có các nhược điểm như sau:

  • Khó khăn trong việc xác định chất lượng sản phẩm: Với đặc điểm lớn chính là đã qua sử dụng nên với dòng Mixer hàng bãi này không có bất kỳ một thang đánh giá hay những điểm nổi bật nào về phần chất lượng của thiết bị! Đồng thời phần chất lượng của Mixer bai này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt như độ mới của sản phẩm, model của chúng và cả đơn vị phân phối sản phẩm!
  • Không phải mẫu Mixer hàng bãi nào cũng giá rẻ: Đa phần thì mẫu hàng Mixer cũ thường sẽ có mức giá tốt hơn so với các model nhập khẩu hàng mới. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua những mẫu Mixer phiên bản giới hạn hay đã ngừng sản xuất, Mixer thuộc hàng “huyền thoại” hay chúng còn nguyên bản chưa qua sửa chữa thì mức giá sẽ không hề rẻ thậm chí là còn cao hơn so với các sản phẩm mới được ra mắt! Do vậy hãy cân nhắc kỹ việc chọn mua thiết bị để có được sự hợp lý nhất nhé!
  • Rủi ro cao hơn: Thường thì những model Mixer hàng bãi cũ không có chế độ bảo hành mặc định như các dòng sản phẩm mới nên với những khách hàng không có kinh nghiệm lựa chọn, sử dụng Mixer thì đây chính là một nhược điểm không hề nhỏ! Tuy nhiên với các địa chỉ bán hàng uy tín thì sự bảo hành cũng như chất lượng sản phẩm tốt hơn và mức giá cũng cạnh tranh hơn hẳn!

Kết luận: Với những khách hàng có mức đầu tư tầm trung, vừa phải thì việc lựa chọn các dòng Mixer hàng bãi là hoàn toàn hợp lý! Nhưng có lưu ý cần được quan tâm chính là hãy tự trang bị ch mình những kiến thức cơ bản để có thể lựa chọn được mẫu Mixer phù hợp cho yêu cầu của mình! Còn nếu không đừng ngần ngại gọi đến cho Khang Phú Đạt Audio để có được sự tư vấn miễn phí chi tiết hơn cũng như có được báo giá và bảo hành dài hạn cho thiết bị nhé!
Xem thêm các mẫu Mixer đang được ưa chuộng hiện nay: