Có nên mua âm thanh sân khấu hàng bãi?

Nhiều người hiện nay muốn sở hữu bộ dàn âm thanh sân khấu người trời, hội trường, sự kiện với ít vốn đầu tư nên đang phân vân không biết có nên mua âm thanh sân khấu hàng bãi? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Khang Phú Đạt Audio để được tư vấn chi tiết.

co-nen-mua-am-thanh-san-khau-hang-bai

Âm thanh sân khấu hàng bãi với chất lượng như thế nào?

Âm thanh sân khấu hàng bãi là dàn âm thanh đã được sử dụng, chất lượng thường không cố định. Còn tùy thuộc vào độ mới cũng như công suất của các thiết bị âm thanh trong hệ thống. Thông thường, một dàn âm thanh sân khấu bái chất lượng thì thiết bị vẫn hoạt động tốt, không bị bong tróc, âm thanh phát ra mượt mà, mạnh mẽ, bay bổng.

Mua dàn âm thanh sân khấu bãi vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng dàn âm thanh từ chất âm đến độ bền của sản phẩm. Tuy nhiên chất lượng của hàng bãi so với hàng mới thì không bằng được. 

Âm thanh hàng bãi giá bao nhiêu?

Giá thành của âm thanh sân khấu bãi sẽ thấp hơn hàng mới, hàng chính hãng vì thế đây là lựa chọn của không ít người hiện nay. Tuy nhiên bạn nên lưu ý là có không ít hàng bãi chất lượng có giá thành không thấp hơn là mấy so với hàng mới. Vì vậy nên xác định mục đích và không gian sử dụng của mình để có lựa chọn chính xác nhất.

Giá thông thường của dàn âm thanh sân khấu bãi dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào không gian lắp đặt, thương hiệu sản phẩm, số lượng thiết bị,…

Địa chỉ bán dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Bạn đang muốn sở hữu dàn âm thanh sân khấu trong nhà, ngoài trời giá rẻ, đảm bảo chất lượng thì hãy đến với Khang Phú Đạt Audio. Địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh số 1 tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng tất cả khách hàng. 

Chúng tôi cung cấp, tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh chuyên nghiệp với thiết bị cao cấp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kèm theo đó là dịch vụ tốt nhất. Đến với Khang Phú Đạt Audio bạn sẽ được sở hữu hệ thống dàn âm thanh mới nhất với chi phí hợp lý. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

co-nen-mua-am-thanh-san-khau-hang-bai-1
Dàn âm thanh sân khấu chính hãng

Hi vọng bài viết trên giúp bạn lựa chọn có nên mua dàn âm thanh sân khấu hàng bãi không. Bạn có thể tham khảo thêm 1 số dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp tại: https://khangphudataudio.com/dan-am-thanh-san-khau.html