[Tư vấn] Chọn dàn karaoke gia đình dưới 15 triệu tối ưu nhất

Một dàn karaoke gia đình dưới 15 triệu liệu có thể đạt được chất lượng tốt hay không? Nên chọn các thành phần như thế nào để hợp lý về cả giá cả lẫn chất lượng? Sau đây chính là câu trả lời cho những vấn đề này của bạn!

dan-karaoke-gia-dinh-kpda-1001-chinh-hang1
Dàn karaoke dưới 15 triệu đồng nên chọn ra sao?

Chọn dàn karaoke gia đình dưới 15 triệu tối ưu nhất

Như bạn đã biết một bộ dàn karaoke gia đình hay cơ bản sẽ gồm có các thiết bị như: đầu karaoke, loa karaoke, micro và amply. Theo những kinh nghiệm của người dùng cũng như các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Khang Phú Đạt Audio việc lựa chọn các thiết bị âm thanh chính là điều quan trọng bậc nhất cho chất lượng của bộ dàn! Và với mẫu dàn karaoke tầm 15 triệu cũng không phải là ngoại lệ!

Các thiết bị âm thanh karaoke gia đình hiện nay trên thị trường có rất nhiều model với nhiều thương hiệu, series khác nhau! Với kho sản phẩm đa dạng, bạn sẽ có thêm lựa chọn cho yêu cầu của mình. Nhưng cũng vì thế mà nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn rất dễ gặp phải dạng hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng!

Sau đây chính là những kinh nghiệm để bạn có thể sở hữu được dàn karaoke chất lượng nhất!

1. Loa karaoke

Loa karaoke là một trong số những thành phần quan trọng bậc nhất của hệ thống karaoke gia đình. Loa là nơi quyết định chất lượng âm thanh đến với tai người nghe như thế nào?

Với một bộ dàn karaoke 15tr bạn nên có mức đầu tư cho loa thuộc khoảng từ 4-5 triệu đồng! Bạn hãy chọn các đôi loa có được công suất phù hợp với diện tích mà mình muốn sử dụng, lắp đặt! Cùng với đó là độ nhạy của loa – thành phần quyết định đến việc phối kết loa và amply!

Với mức giá như vậy bạn có thể tham khảo các model Loa gia đình giá rẻ như: Loa B&W 2628, Loa Paramax D-1000 new 2018, loa Paramax P800,…

2. Amply karaoke

Sau khi đã chọn được một đôi loa ưng ý cho dàn âm thanh gia dình thì tiếp theo bạn cần chọn chính là amply karaoke! Hãy chú ý chọn những dòng amply có mức công suất ít nhất là bằng và tối ưu nhất là gấp đôi công suất liên tục của loa nhé! Như vậy amply mới có thể tải được loa một cách chất lượng nhất cũng như tránh được tình trạng vỡ âm, méo tiếng cũng như làm hư hỏng thiết bị khác!

Bạn nên chọn những mẫu amply có được chất âm dày dặn, không vỡ tiếng, hiệu ứng mượt mà, chống hú rít tốt! Đồng thời nếu thiết kế có được sự sang trọng, chắc chắn, cuốn hút, thân thiện với người dùng sẽ làm cho không gian của bạn trở nên đẳng cấp hơn!

Với dàn âm thanh karaoke 15 triệu đồng cho phòng từ 20-25m2 thì mức giá bộ amply karaoke của bạn sẽ nằm trong khoảng 3,5 đến 4 triệu! Với yêu cầu này bạn có thể tham khảo những model sau: Amply Jarguar 1203KM Bluetooth, Paramax SA-888 Piano, Arirang 203IIB,…

3. Đầu karaoke

Một dàn karaoke hay nhất không thể thiếu được sự có mặt của mẫu đầu hát karaoke. Bạn nên chọn những mẫu đầu hát có chất lượng nén tốt cũng như phông chữ dễ đọc, thân thiện với người dùng cũng như khả năng lưu trữ tốt nhất! Hãy test thử sản phẩm để xem chất lượng âm thanh hình ảnh như thế nào? Có đủ đáp ứng cho nhu cầu của bộ dàn karaoke gia đình dưới 15 triệu hay không?

Với tổng chi phí là 15 triệu bạn nên dành khoảng 3 triệu để đầu tư cho đầu karaoke của mình! Một số model tương thích tốt với yêu cầu này đó là: Arirang AK-36, Đầu Acnos SK339, Đầu acnos SK5500,..

4. Micro karaoke

Là thành phần có mức đầu tư nhỏ nhất của hệ thống âm thanh karaoke gia đình nhưng micro lại quyết định phần lớn đến sự hài lòng của người dùng! Do vậy nên bạn cần quan tâm đến những yêu cầu sau: thiết kế của micro như thế nào? có được độ ổn định cao hay không? mức giá ra sao? độ nhạy âm có tốt hay không? khả năng chống hú như thế nào? Có khả năng chống nhiễu, chống sốc, chống ngoại lực tốt hay không?

Cùng với đó bạn nên chú ý đến mức đầu tư cho thành phần micro của hệ thống! Với tổng mức đầu tư 15 triệu thì bạn nên dành 1,5 đến 2 triệu đồng cho chiếc micro của mình! Một số dòng micro không dây trong tầm giá này đó là: Micro có dây relacart KM-500p; Micro Jarguar SDM 305, micro BCE U900,…

Mong rằng với những tư vấn mua dàn karaoke gia đình dưới 15 triệu đồng trên đây của Audio Khang Phú Đạt bạn sẽ dễ dàng sở hữu được một hệ thống âm thanh như ý, tiết kiệm nhất!