[Chia sẻ] Kinh nghiệm chọn amply karaoke hay nhất dưới 3 triệu

Nhiều khách hàng luôn có xu hướng nghĩ rằng amply karaoke hay nhất phải có mức giá cao nhất! Tuy nhiên với những kinh nghiệm chọn mua sau đây bạn sẽ thấy rằng dù chỉ có mức giá tầm 3 triệu đồng cũng có thể sở hữu được một chiếc amply chất lượng!

amply-karaoke-hay-nhat
Kinh nghiệm chọn amply karaoke hay dưới 3 triệu

Kinh nghiệm chọn amply karaoke hay nhất dưới 3 triệu

Ampli karaoke chiếm đến 41% chất lượng trong bộ dàn karaoke gia đình cao cấp hiện nay! Do vậy nên việc lựa chọn một mẫu ampli chất lượng, phù hợp là điều vô cùng cần thiết để có được một hệ thống âm thanh như ý! Tuy nhiên không phải ai cũng có được mức đầu tư lớn để có được một chiếc ampli chính hãng cao cấp, nhập khẩu! Hôm nay với mức giá dưới 3 triệu đồng – Khang Phú Đạt Audio sẽ giúp cho bạn có được một chiếc amply karaoke gia đình hay nhất, chất lượng tốt nhất!

Dòng ampli karaoke dưới 3 triệu là dòng sản phẩm giá trung tiền, chất lượng sẽ không thua kém hàng nhập khẩu là bao nên đây vẫn là một trong những sản phẩm có doanh số bán hàng ấn tượng! Và để có được một chiếc ampli giá rẻ xịn bạn cần chú ý đến những điểm sau:

amply-Jarguar-pa-203e-df
Amply Jarguar PA-203E rất được lòng khách hàng

1. Xem mạch của amply

Có thể những chiếc ampli sẽ khá khó để có thể nhìn thấy nội thất bên trong, nhưng bạn hãy để ý đến những khe hở của các khoảng thông gió, quạt tản nhiệt để có thể xem nội thiết bên trong!

  • Đầu tiên hãy nhìn xem những dây dẫn trong ampli giữa các mạch với nhau – dây dẫn to, chắc chắn được bó gọn gàng với nhau thành cụm, không bị rối là dòng ampli tốt! Cộng thêm giữa các đầu dây dẫn là kiểu gắn vào mạch chứ không phải là hàn cố định! Bởi thường thì các ampli giá rẻ dây dẫn sẽ được hàn cố định vào mạch nhìn xấu cũng như không tối ưu cho việc sử dụng sau này!
  • Thường những chiếc ampli chất lượng tốt sẽ có được bộ tản nhiệt lớn, chắc chắn hơn sẽ giúp ampli đỡ nóng hơn hẳn! Nếu như 2 mẫu ampli cùng mức giá, cấu hình thì bạn nên chọn các mẫu ampli có quạt gió lớn, tản nhiệt to hơn nhé!
  • Với những chiếc amply karaoke hay nhất giá dưới 3 triệu thường sẽ có 8 sò! Nếu bạn không chắc chắn hãy hỏi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhé! Bạn nên chọn mẫu ampli có sò to hơn sẽ có chất lượng tốt hơn!
  • Về bo mạch và tụ nguồn: bo mạch của ampli bạn để ý nếu chúng càng nhiều linh kiện càng tốt, linh kiện càng lớn càng tốt, các vỉ mạch lớn hơn cũng nói lên được rằng chất lượng của ampli đó cũng tốt hơn! Phần tụ nguồn nếu to hơn và cao hơn sẽ có chất lượng tốt hơn!
  • Chân gắn các bo mạch với đáy ampli bằng ốc vít dài sẽ mang đến sự chắc chắn, đẹp mắt hơn, bền bỉ hơn! Còn nếu chân gắn đó bằng nhựa thì đó là dòng ampli không đạt chất lượng!
amply-nanomax-pro-300i
Amply hay cũng cần 1 chiếc vỏ chắc chắn

2. Xem phần vỏ của ampli

  • Vỏ ampli thường được làm hoàn toàn bằng sắt – tuy chỉ nằm bên ngoài nhưng nếu phần vỏ không được tốt, mỏng, không chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng đến độ bền cũng như chất lượng âm thanh! Với một lớp vỏ chắc bạn sẽ dễ dàng sử dụng, yên tâm khi vận chuyển xa vì độ bền khá tốt!
  • Khi chọn mua ampli bạn nên nâng ampli lên và nếu như các thiết bị chắc chắn, không có sự lỏng lẻo, tiếng động lạ thì chứng tỏ các thành phần được lắp ráp chắc chắn đến từng chi tiết. Còn nếu như bạn thấy có tiếng động như vít thừa, ốc lỏng thì chắc chắn đó không thể là một chiếc ampli tốt!
  • Thường thì những dòng ampli karaoke dưới 3 triệu thì chiếc nào có trọng lượng nặng hơn, chắc chắn hơn thường sẽ có chất lượng tốt hơn!

Trên đây là những chia sẻ của Khang Phú Đạt Audio về vấn đề chọn amply karaoke hay nhất trong phân khúc giá dưới 3 triệu đồng! Hi vọng rằng bạn sẽ có được một sự lựa chọn phù hợp, ưng ý nhất cho yêu cầu của dàn karaoke gia đình giá rẻ của mình nhé!