Dịch vụ cho thuê màn hình LED CAO CẤP nhất hiện nay

Hiện nay xu hướng tổ chức sự kiện cũng đã khác nhiều so với những sự kiện được tổ chức trước đây. Đặc biệt là hiện nay nhiều sự kiện thay vì sử dụng backgound thì thường sử dụng màn hình LED để thay thế bởi những tính năng ưu việt của nó. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ cho thuê màn hình LED tại Khang Phú Đạt Audio.

Cho thuê màn hình LED

Dịch vụ cho thuê màn hình LED tại Khang Phú Đạt Audio

Hiện nay Khang Phú Đạt Audio là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp thiết bị màn hình led cao cấp nhất cho sự kiện của bạn. Thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có khả năng thể hiện tốt nhất theo yêu cầu của từng sự kiện.

Hiện tại chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại màn hình led với các diện tích màn hình khác nhau đáp ứng cho tất cả sự kiện trong nhà và ngoài trời. Bao gồm tất cả các loại màn hình LED trong nhà và ngoài trời từ P2, P2.5, P3, P3.91, P4, P4.8, P5, P6, P8 đến P10 sao cho phù hợp nhất với diện tích sân khấu và không gian tổ chức sự kiện.

Trực tiếp thực hiện việc lắp đặt màn hình LED nhanh chóng chính xác nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người dày dặn kinh nghiệm nên có thể tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng một cách chuẩn chỉ nhất.

Đăc biệt là đối với dịch vụ này chúng tôi sẽ cung cấp MIỄN PHÍ kèm theo phần mềm trình chiếu màn hình LED STUDIO  mới nhất thời điểm hiện tại giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho sự kiện.

Có thể bạn quan tâm: cho thuê loa đài tổ chức sự kiện

Lợi ích của việc thuê màn hình LED hiện nay

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí phải là vấn đề kể đến đầu tiên. Nếu bạn hoặc đơn vị của bạn không phải chuyên về tổ chức sự kiện hay việc tổ chức diễn ra không thường xuyên thì việc lựa chọn đi thuê là hợp lý nhất. Bởi lẽ để đầu tư chi phí cho một màn hình LED chúng ta cần rất nhiều chi phí có thể lên tới cả trăm triệu. Hơn nữa ngoài việc mua màn hình LED chúng ta còn phải mất thêm chi phí bảo dưỡng định kỳ. Vì thế việc đi thuê màn hình LED chính là lựa chọn hợp lý nhất lúc này.

Nội dung sự kiện được biến hóa linh hoạt

Nếu như trước đây sân khấu sự kiện thường được sử dụng background để làm nền cho sân khấu thì hiện nay màn hình LED đã dần thay thế vị trí đó. Hệ thống màn hình LED giúp cho bạn có thể biến hóa nền sân khấu linh hoạt theo từng nội dung của sự kiện. Hơn nữa nó còn có tác dụng làm đẹp sân khấu và hỗ trợ những người biểu diễn trên sân khấu. Đây chính là những đặc điểm mà background trước đây không làm được.

Thể hiện được sự chuyên nghiệp của sự kiện

Sử dụng màn hình cỡ lớn trong sự kiện như thế này cũng đã góp phần thể hiện được sự chuyên nghiệp, quy mô và đẳng cấp của sự kiện. Đó chính là điều mà gây ấn tượng mạnh mẽ, để lại dấu ấn trong lòng những người tham dự sự kiện.

Việc thuê màn hình LED sân khấu có nhiều tác dụng với sự kiện và đang được cung cấp tại Khang Phú Đạt Audio. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ qua hotline 0981678963 để được tư vấn nhé!