Cho thuê loa đài sự kiện quy mô lớn, hoành tráng

Hiện nay các chương trình sự kiện có quy mô lớn được tổ chức ngày càng nhiều. Phần lớn đó là những liveshow, buổi biểu diễn nghệ thuật, ca nhạc… Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ cho thuê loa đài sự kiện quy mô lớn để các bạn tham khảo!

Dịch vụ cho thuê loa đài sự kiện quy mô lớn chuyên nghiệp

Các chương trình , sự kiện ca nhạc được tổ chức với quy mô lớn thường yêu cầu hệ thống thiết bị cấu hình cao, công suất lớn, chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Thấu hiểu được điều này Khang Phú Đạt đã thiết kế ra các gói loa đài cấu hình khủng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thiết bị được thiết kế đều là những thiết bị có công suất cao, khả năng hoạt động mạnh mẽ. Thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Thiết bị tương thích với nhau tạo nên một cấu hình hoạt động hết công suất trong chương trình.

Cho thuê loa đài sự kiện quy mô lớn

Trọn bộ cấu hình thiết bị loa đài cho thuê

Phục vụ cho chương trình có quy mô 3000 khách trong nhà và 2500 khách ngoài trời

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa full line array (treo hoặc đặt đất) Star Sound 1000w20
2Loa Sub đôi 2000w08
3Loa monitor 500w04
4Micro không dây08
5Cục đẩy công suất 1500w10
6Bàn mixer digital Midas M32/Behringer X32 line01
7Bộ xử lý tín hiệu âm thanh01
8Laptop phát nhạc01
9Phần mềm chuyên dụng hiệu chỉnh âm thanh01
10Chân míc đứng03
11Dây 3.5 ra 2 đầu hoa sen03
12Dây line canon – 6 ly cho band nhạc05
13Dây kết nối tín hiệu, ổ nguồn điện + Nhân viên kỹ thuật lắp đặt, căn chỉnh, tháo dỡ

Thông tin chi tiết về gói loa đài sự kiện quy mô lớn

Đối với những chương trình quy mô lớn như thế này chúng tôi đều thiết kế cấu hình gồm số lượng thiết bị nhiều, đảm bảo chất âm có thể khuếch đại được khắp không gian sân khấu.

Khang Phú Đạt sẽ hỗ trợ lắp đặt, căn chỉnh và tháo dỡ thiết bị đúng kỹ thuật. Đảm bảo chương trình sẽ diễn ra thuận lợi và thành công nhất về âm thanh. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ luôn túc trực để xử lý nhanh chóng nếu có tình huống phát sinh.

Những dự án lắp đặt âm thanh Khang Phú Đạt thực hiện

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cho thuê loa đài với những gói dịch vụ đáp ứng cho những chương trình với quy mô từ 100-3000 khách. Các gói dịch vụ được thiết kế theo từng chương trình và quy mô chương trình.

Trên đây là một số thông tin về cho thuê loa đài sự kiện quy mô lớn của Khang Phú Đạt Audio. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé