Cho thuê dàn nhạc sống chất lượng cao toàn quốc

Hiện nay nhu cầu thuê dàn nhạc sống ngày càng cao. Dàn nhạc sống được đặc biệt ưa chuộng trong các chương trình, sự kiện không quá khắt khe về chất lượng âm thanh. Trong bài viết này hãy cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu về dịch vụ cho thuê dàn nhạc sống chất lượng cao nhé!

Giới thiệu về dàn nhạc sống

Thông thường chúng ta thường nghe thấy cụm từ dàn nhạc sống đám cưới đúng không. Dàn nhạc sống được dùng phổ biến nhất trong các đám cưới, liên hoan… Một dàn nhạc sống được cấu tạo từ nhiều thiết bị khác nhau và số lượng thiết bị phụ thuộc vào quy mô của chương trình.

Một số thiết bị cần thiết trong dàn nhạc sống:

  • Thiết bị nguồn: nghe có vẻ xa lạ nhưng những thiết bị này chính là hệ thống micro, đầu DVD/CD, các loại nhạc cụ như guitar, piano….
  • Bàn mixer: có khả năng trộn tín hiệu âm thanh, đây được coi là trái tim của cả dàn âm thanh.
  • Cục đẩy công suất: Khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa
  • Thiết bị xử lý tín hiệu: Equalizer, Crossover… giúp xử lý tín hiệu âm thanh tốt hơn, giảm được ảnh hưởng của tiếng ồn bên ngoài.
  • Thiết bị đầu ra: chính là hệ thống loa. Số lượng loa full, loa sub được thiết kế phù hợp với quy mô chương trình.

Cho thuê dàn nhạc sống

Dịch vụ cho thuê dàn nhạc sống chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê dàn nhạc sống của chúng tôi bao gồm cung cấp đầy đủ thiết bị cần thiết và nhân lực hỗ trợ chương trình. Theo đó chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị chính hãng, chất lượng cao cho khách hàng. Và đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt, căn chỉnh và tháo dỡ thiết bị đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất trong chương trình.

Hiện tại chúng tôi cung cấp hơn 10+ dàn nhạc được phối ghép từ các thiết bị khác nhau dành cho các quy mô khác nhau. Với tiêu chí hoạt động “uy tín tạo nên thành công” chúng tôi sẽ cố gắng, nỗ lực cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!