Cho thuê ánh sáng biểu diễn vừa

Hệ thống ánh sáng là thành phần không thể thiếu được trong mỗi chương trình. Đó chính là trợ thủ đắc lực giúp người tổ chức truyền tải thông điệp của mình tới khán giả một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên để chon được một hệ thống ánh sáng phù hợp với chương trình là không hề dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó Khang Phú Đạt xin giới thiệu dịch vụ cho thuê ánh sáng biểu diễn vừa phục vụ cho các chương trình, sự kiện có quy mô trung bình.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê ánh sáng biểu diễn vừa của Khang Phú Đạt

Với những chương trình biểu diễn nghệ thuật vừa thì yêu cầu về thiết bị ánh sáng không quá khắt khe. Tuy nhiên chúng ta không thể xem nhẹ vấn đề này mà lựa chọn không kỹ càng. Khang Phú Đạt Audio với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện sẽ đưa ra những tư vấn đúng nhất về hệ thống ánh sáng cho chương trình của bạn.

Trọn bộ cấu hình cho thuê ánh sáng biểu diễn vừa – chỉ 8,000,000 đồng

STTTên thiết bịSố lượng
1Đèn parled 5420
2Đèn led nắng12
3Đèn moving beam 23008
4Đèn follow spot light01
5Máy phun khói02
6Chân đèn chữ T02
7Bàn mixer digital Tiger Touch Titan01
8Dây tín hiệu, dây điện đồng bộ

Cho thuê ánh sáng biểu diễn vừa

Với cấu hình này chúng ta dùng để phục vụ chiếu sáng, làm đẹp sân khấu khi chụp ảnh, nhuộm màu sân khấu , tạo hoa văn, quét sân khấu, khán phòng, follow ca sĩ, diễn viên cho những chương trình có quy mô trung bình. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt, điều chỉnh, tháo dỡ thiết bị theo đúng kỹ thuật, đúng quy trình.

Vì mỗi chương trình có quy mô và mục đích thể hiện khác nhau nên chúng tôi hi vọng rằng sẽ được làm việc trực tiếp với khách hàng để có thể tư vấn được hệ thống ánh sáng phù hợp nhất.

Cam kết của Khang Phú Đạt khi cho thuê thiết bị ánh sáng biểu diễn

Phương châm hoạt động trong hơn 10 năm qua của chúng tôi “tin cậy – chất lượng – tận tình” được thể hiện qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau. Khang Phú Đạt Audio cam kết:

  • Dịch vụ tốt nhất: đây chính là điều mà chúng tôi chú trọng trong những năm qua. Đội ngũ Khang Phú Đạt luôn nỗ lực hết mình, thay đổi từng ngày để có thể cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đem đến sự hài lòng cho khách hàng
  • Thiết bị tốt nhất: tất cả các thiết bị ánh sáng mà chúng tôi cho thuê đều được nhập trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Hơn thế nữa chúng tôi luôn kiểm tra, bảo hành bảo dưỡng định kỳ cho từng thiết bị tránh xảy ra hỏng, lỗi khi hoạt động
  • Phục vụ tận tình, chu đáo: đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn hệ thống âm thanh tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho các bạn. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ lắp đặt, căn chỉnh, tháo dỡ thiết bị bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
  • Chi phí hợp lý: tất cả chi phí của dịch vụ đều được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng, ngoài ra khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào nữa.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê ánh sáng biểu diễn vừa của chúng tôi. Nếu quý khách cần tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://khangphudataudio.com/ hoặc qua số điện thoại 0962921001, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi nhanh nhất!