Cho thuê âm thanh sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp

Các chương trình, sự kiện ngoài trời đang ngày càng nhiếm ưu thế hơn hiện nay. Không gian rộng, thoáng mái chính là lợi thế của những chương trình này. Tuy nhiên để thiết kế một hệ thống âm thanh cho các chương trình ngoài trời  Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp tới quý vị và các bạn.

Dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp

Các sự kiện được tổ chức ngoài trời thường có những ưu điểm chính là không gian tổ chức thoải mái, thiết kế theo các phong cách hiện đại, sức chứa lớn. Tổ chức ngoài trời đang dần được các công ty, doanh nghiệp, đơn vị hướng đến và lựa chọn cho sự kiện của mình. Để một chương trình ngoài trời được tổ chức thành công thì yếu tố âm thanh chiếm một vị trí rất quan trọng.

Hệ thống âm thanh tổ chức sự kiện ngoài trời thường được cấu tạo từ những thiết bị có công suất lớn, khả năng chịu ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài cao. Đối với những không gian khác nhau thì sẽ có những hệ thống âm thanh khác nhau. Được phối ghép đồng bộ hoặc không đồng bộ thiết bị đều được miễn là tạo thành hệ thống có khả năng hoạt động tương thích với nhau và hoạt động mạnh mẽ là được.

Cho thuê âm thanh sự kiện ngoài trời

Khang Phú Đạt Audio hiện đang là đơn vị chuyên cho thuê âm thanh chuyên nghiệp trên thị trường. Chúng tôi có tất cả thiết bị từ công suất nhỏ đến công suất lớn, phục vụ cho những chương trình có quy mô lên tới 5000 người.

Trong hơn 10 năm qua chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 dự án âm thanh ngoài trời với các quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đối với những sự kiện ngoài trời có quy mô lớn chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp, tiến hành khảo sát địa điểm nếu cần để có thể cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cam kết của Khang Phú Đạt Audio

Với mục tiêu hoạt động “uy tín tạo nên thành công” Khang Phú Đạt Audio cam kết:

  • Cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Thiết bị công suất lớn chính hãng, cao cấp, đáp ứng tất cả các chương trình
  • Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn tận tình chu đáo hỗ trợ khách hàng tốt nhất
  • Trực tiếp tiến hành lắp đặt, căn chỉnh và tháo dỡ thiết bị đúng kỹ thuật
  • Chi phí rõ ràng, hợp lý được ghi rõ trong hợp đồng.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!