Cho thuê âm thanh khai trương phục vụ 250 khách ngoài trời

Khai trương chính là thời điểm để doanh nghiệp của bạn ra mắt với công chúng. Vậy làm thế nào để một buổi khai trương thu hút? Hệ thống âm thanh trong buổi khai trương chính là một trong những yếu tố quyết định thành công của chương trình. Khang Phú Đạt Audio xin giới thiệu dịch vụ cho thuê âm thanh khai trương phục vụ cho 250 khách ngoài trời.

Yêu cầu về dàn âm thanh đối với một buổi khai trương

Buổi lễ khai trương chính là thời điểm mà doanh nghiệp tạo ấn tượng đầu tiên đối với công chúng. Vì thế nó phải đảm bảo được sự đặc sắc, mới mẻ, thu hút. Quy trình thực hiện buổi lễ bao gồm tiếp đón khách mời, tiết mục văn nghệ, khai mạc chương trình, cắt băng khai trương.

Chính vì thế một dàn âm thanh ánh sáng phù hợp chính là đáp ứng được tất cả các giai đoạn trên. Ở mỗi thời điểm khác nhau cách thức thể hiện âm nhạc khác nhau. Hệ thống âm thanh phải đáp ứng được đầy đủ các dải tần từ thấp đến cao, từ nhẹ nhàng tới sôi động. Đặc biệt trong một buổi lễ khai trương như thế thì hệ thống âm thanh không được xuất hiện tình trạng hú rít gây khó chịu.

Dịch vụ cho thuê âm thanh khai trương

Với một chương trình khai trương thì việc đầu tư một bộ dàn âm thanh mới là không cần thiết, gây tốn kém. Vì thế sử dụng giải pháp sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh khai trương là hợp lý nhất. Khang Phú Đạt sẽ giới thiệu đến các bạn gói âm thanh phục vụ tiệc, khai trương, khai giảng mới nhất của chúng tôi.

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa full Star Sound 500w04
2Loa Sub đơn 1000w02
3Micro không dây04
4Cục đẩy công suất 1000w02
5Bàn mixer 16 line01
6Bộ chia tín hiệu01
7 Laptop phát nhạc01

Với gói này khách hàng có thể sử dụng cho buổi khai trương, khai giảng với 250 khách ngoài trời hoặc 350 khách trong nhà chỉ với 2 triệu đồng. Đối với những khách hàng ở Hà Nội và TPHCM sẽ được miễn phí lắp đặt, điều chỉnh và tháo dỡ thiết bị. Tất cả thiết bị mà chúng tôi sử dụng đều chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Cho thuê âm thanh khai trương

Lý do nên chọn Khang Phú Đạt Audio

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị âm thanh ánh sáng, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ở mức tốt nhất.

Đối với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt luôn cập nhật sự thay đổi nhu cầu của thị trường để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn muốn được làm việc trực tiếp với khách hàng để có thể đưa ra được hệ thống âm thanh phù hợp nhất với chương trình.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Khang Phú Đạt luôn tận tình, chu đáo, hỗ trợ khách hàng ở mức tốt nhất.

Với phương châm hoạt động ” Uy tín-chất lượng-tận tình” chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Nếu quý khách có thắc mắc hay cần tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0962921001 hoặc qua website https://khangphudataudio.com/. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi nhanh nhất!