Cho thuê âm thanh gian hàng triển lãm dưới 200 khách

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay có rất nhiều gian hàng triển lãm được tổ chức nhằm kết nối, giao lưu và giới thiệu dịch vụ sản phẩm cho các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước. Các gian hàng được mở ra ngày càng quy mô hơn, đa dạng hình thức tổ chức hơn. Khang Phú Đạt Audio giới thiệu dịch vụ cho thuê âm thanh gian hàng triển lãm phục vụ cho dưới 200 khách tham dự.

Cho thuê âm thanh phục vụ gian hàng triển lãm

Để góp phần tạo nên thành công của một gian hàng triển lãm thì yếu tố âm thanh chiếm vai trò quan trọng. Hệ thống âm thanh phục vụ cho các gian hàng triển lãm không nhất thiết phải quá cầu kỳ, chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản và đảm bảo được chất lượng âm thanh trong suốt sự kiện.

Khang Phú Đạt là đơn vị chuyên cho thuê âm thanh uy tín, giá rẻ trên thị trường. Giới thiệu trọn bộ cấu hình hệ thống âm thanh phục vụ cho gian hàng triển lãm mà chúng đang cung cấp hiện nay:

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa full Star Sound 500w02
2Micro không dây02
3Cục đẩy công suất 600w01
4Bàn mixer nhỏ01
5Dây kết nối tín hiệu, ổ nguồn điện + Nhân viên kỹ thuật lắp đặt, căn chỉnh, tháo dỡ

Cho thuê âm thanh gian hàng triển lãm

Cam kết của Khang Phú Đạt Audio

Khang Phú Đạt Audio luôn hoạt động với tiêu chí “uy tín tạo nên thành công” chính vì thế chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp dịch vụ tốt nhất: Tất cả những nỗ lực mà chúng tôi thực hiện đều hướng đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng.
  • Thiết bị chính hãng: Thiết bị mà chúng tôi cho thuê đều được nhập khẩu chính hãng, đạt chuẩn chất lượng quốc tế, được kiểm tra kỹ càng trước khi cho khách hàng thuê âm thanh.
  • Chi phí rõ ràng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ với chi phí được báo rõ ràng cho khách hàng. Chính vì thế ngoài những chi phí trong hợp đồng khách hàng không phải chịu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào

Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981678963 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé!