Cho thuê âm thanh biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp

Khang Phú Đạt Audio giới thiệu dịch vụ cho thuê âm thanh biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp chất lượng cao, giá thành ổn định. Tất cả thiết bị cung cấp đều là thiết bị cao cấp, công suất lớn, chất lượng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp

Biểu diễn nghệ thuật được hiểu là hình thức sử dụng cơ thể, tiếng nói của người nghệ sĩ để trình bày các tiết mục văn nghệ trên không gian sân khấu. Hiện nay tại Việt Nam có 2 hình thức biểu diễn nghệ thuật đó là biểu diễn nghệ thuật truyền thống ( tuồng, chèo, cải lương…) và biểu diễn nghệ thuật hiện đại (dance sport, rockshow, trình diễn pháo hoa nghệ thuật…)

Với khả năng thu hút sự theo dõi của người hâm mộ, các chương trình biểu diễn nghệ thuật ngày càng được ưa chuộng trong các chương trình sự kiện với các quy mô khác nhau. Tùy vào đơn vị tổ chức và đối tượng hướng đến sẽ có các hình thức thể hiện chương trình khác nhau.

Với các chương trình biểu diễn nghệ thuật như thế thì yêu cầu về chất lượng âm thanh ánh sáng cực kỳ cao. Với những chương trình như thế này hệ thống âm thanh ánh sáng quyết định đến 40% sự thành công của chương trình.

Cho thuê âm thanh biểu diễn nghệ thuật

Dịch vụ cho thuê âm thanh biểu diễn nghệ thuật

Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt hoàn toàn tự tin rằng có thể cung cấp cho quý khách hàng một bộ dàn âm thanh chất lượng với mức giá tốt nhất. Vì yêu cầu về hệ thống âm thanh biểu diễn nghệ thuật rất khắt khe nên chúng tôi rất mong muốn làm việc trực tiếp với khách hàng để có thể lên một bộ cấu hình âm thanh ánh sáng phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách một bộ cấu hình phục vụ tiệc ca nhạc, gala Diner, diễn văn nghệ cho khoảng 1000 khách trong nhà, 500 – 600 khách ngoài trời như sau:

STTCấu hìnhSố lượng
1Loa full treo (hoặc đặt đất) Star Sound 1200w08
2Loa Sub đôi 2000w04
3Loa monitor 500w04
4Micro không dây08
5Cục đẩy công suất 1500w05
6Bàn mixer digital Behringer X32 line01
7Bộ chia tín hiệu01
8Laptop phát nhạc01
9Tủ rack đựng thiết bị, bộ quản lý nguồn, bộ xử lý tín hiệu chuyên nghiệp01
10Bộ Soundcard + Mic RTA + phần mềm căn chỉnh âm thanh chuyên nghiệp01

Cho thuê âm thanh biểu diễn nghệ thuật

Đây là cấu hình âm thanh biểu diễn nghệ thuật chúng tôi thiết kế với mức giá chỉ 8,000,000 đồng. Tất cả các thiết bị âm thanh đều là thiết bị cao cấp được nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới. Với những khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh biểu diễn nghệ thuật tại Hà Nội và TPHCM sẽ được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt, căn chỉnh và tháo dỡ thiết bi. Với những khách hàng ở tỉnh khác như Hải Phòng, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Ninh Bình… chúng tôi cũng có những mức hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Đối với những chương trình biểu diễn nghệ thuật như thế này khách hàng trực tiếp liên hệ với chúng tôi. Khang Phú Đạt rất mong muốn có thể đồng hành cùng quý khách, đem đến chất lượng âm thanh tốt nhất cho chương trình. Liên hệ qua Website https://khangphudataudio.com/ hoặc qua số điện thoại 0962921001 để được tư vấn kỹ càng nhất!