Cho thuê âm thanh biểu diễn nghệ thuật vừa phục vụ 400 khách ngoài trời

Biểu diễn nghệ thuật là chương trình được tổ chức thường xuyên nhằm phục vụ nhu cầu ca nhạc, thư giãn của khách hàng. Thông qua hình thức và quy mô khác nhau các chương trình này đã truyền tải được thông điệp của mình tới người theo dõi. Khang Phú Đạt Audio cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh biểu diễn nghệ thuật vừa phục vụ 400 khách ngoài trời.

Yêu cầu dàn âm thanh trong biểu diễn nghệ thuật

Chương trình biểu diễn nghệ thuật được coi là một bộ môn nghệ thuật tổng hợp, bao gồm rất nhiều thể loại: ca, múa, nhạc, kịch… từ truyền thống đến hiện đại. Nghệ thuật biểu diễn mang nhiều nét ý nghĩa khác nhau và thông qua người nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu thể hiện sắc nét nội dung mà chương trình muốn truyền tải.

Chính vì thế để có thể thể hiện tốt nhất mục đích của chương trình thì yêu cầu về dàn âm thanh được sử dụng vô cùng khắt khe. Dàn âm thanh phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Hệ thống loa chất lượng cao, phù hợp với quy mô của chương trình, có khả năng thể hiện được âm thanh trung thực, mạnh mẽ, đáp ứng được các dải tần khác nhau cho âm thanh ấm áp
  • Hệ thống micro có khả năng thu sóng tốt, không bị ù, nhiễu sóng hay hú rít
  • Bộ xử lý và khuếch đại âm thanh có khả năng làm việc tốt, hoạt động mạnh mẽ trong một khoảng thời gian dài
  • Việc thiết kế và setup hệ thống âm thanh phải được cân nhắc kỹ càng sao cho khán giả ngồi xa trung tâm vẫn có thể nghe đươc và những người ngồi gần không bị khó chịu vì âm thanh quá to.

Cho thuê âm thanh biểu diễn nghệ thuật vừa

Dịch vụ cho thuê âm thanh biểu diễn nghệ thuật vừa

Hệ thống thiết bị âm thanh biểu diễn nghệ thuật

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cho thuê âm thanh ánh sáng Khang Phú Đạt Audio xin giới thiệu bộ dàn âm thanh được thiết kế bởi bộ phận kỹ thuật của chúng tôi. Với dàn âm thanh này có thể phục vụ tiệc ca nhạc, gala Diner, diễn văn nghệ cho khoảng 400 – 500 khách trong nhà, 300 – 400 khách ngoài trời.

Cấu hình dàn âm thanh

STTTên thiết bịSố lượng
1 Loa full treo (hoặc đặt đất) Star Sound 1200w06
2 Loa Sub đôi 2000w02
3 Loa monitor 500w02
4 Micro không dây06
5 Cục đẩy công suất 1300w04
6 Bàn mixer digital Behringer X32 Compact 16 line01
7 Bộ chia tín hiệu01
8 Laptop phát nhạc01
9Dây kết nối tín hiệu, ổ nguồn điện + Nhân viên kỹ thuật lắp đặt, căn chỉnh, tháo dỡ

Với mức giá thuê chỉ 6 triệu đồng khách hàng đã sở hữu ngay bộ dàn âm thanh lớn phục vụ cho chương trình. Một lưu ý nhỏ đó là nếu quý khách sử dụng loa treo sẽ tính thêm 2,000,000 tiền phí lắp đặt 2 cột khung truss hợp kim nhôm cao cấp.

Cho thuê âm thanh biểu diễn nghệ thuật vừa

Cam kết của Khang Phú Đạt về cung cấp dịch vụ

  • Tất cả các thiết bị chúng tôi cho thuê đều được nhập trực tiếp từ các hãng nổi tiếng thế giới, có chất lượng cao. Bộ sản phẩm tương thích với nhau tạo nên khả năng làm việc hoàn hảo
  • Tư vấn tận tình chu đáo. Đội ngũ ký thuật viên hỗ trợ lắp đặt, căn chỉnh cùng với tháo dỡ thiết bị, hoàn thành theo thời gian mà khách hàng yêu cầu.
  • Mức giá dịch vụ đều được cung cấp rõ ràng khi tư vấn. Ngoài những chi phí trong hợp đồng thì quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào cả
  • Đối với những chương trình biểu diễn nghệ thuật như thế này chúng tôi rất mong được làm việc trực tiếp với khách hàng để có thể đưa ra được bộ dàn thích hợp nhất

Ngoài việc cho thuê âm thanh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê ánh sáng biểu diễn nghệ thuật. Dịch vụ được cung cấp trên khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Ninh Bình, Hải Phòng…Liên hệ ngay với chúng tôi qua website https://khangphudataudio.com/ hoặc qua số điện thoại 0962921001 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất!